Bí quyết kinh doanh nhôm kính có lời

Với nhu cầu xây dựng tăng cao trong bối cảnh đô thị hóa, việc mở xưởng nhôm kính là rất khôn ngoan và hiệu quả nếu bạn muốn bắt đầu phát triển kinh doanh và mở rộng kinh doanh trong ngành nhôm kính. Không phải ai cũng có kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính. Tất nhiên với nhiều người quan tâm ngành nghề này thì họ luôn luôn học hỏi, cập nhập kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và bắt đầu kinh doanh nhôm kính của riêng mình. Dưới đây là một số bí quyết kinh doanh nhôm kính có lời không lỗ vốn.

Cần chuẩn bị bao nhiêu vốn?

Số vốn ước tính ban đầu khoảng 200 đến 300 triệu đồng. Chi phí trên sẽ được sử dụng cho các vấn đề sau:

  • Chi phí thuê mặt bằng để mở xưởng: để tìm được địa điểm thuê xưởng, bạn cần xác định được số tiền mình có thể bỏ ra là bao nhiêu m2 diện tích xưởng.
  • Chi phí mua máy móc sản xuất: Xét về số tiền cần chuẩn bị thì máy cắt tiên tiến hay máy móc thủ công đều được.
  • Chi phí chung của nhà xưởng: bao gồm các vật tư tiêu hao phục vụ cho quá trình sản xuất như: đường dây điện, quạt làm mát, kệ nhôm, tủ đựng đồ, bảng hiệu, đồng phục, quần áo bảo hộ lao động…
  • Chi phí nguyên vật liệu nhập khẩu: để sản xuất nhôm kính phục vụ sản xuất và các phụ kiện nhôm kính có liên quan.
Bí quyết kinh doanh nhôm kính có lời
Chia sẻ bí quyết kinh doanh nhôm kính

Đầu tư máy móc kỹ thuật – bí quyết kinh doanh nhôm kính

Việc đầu tư máy móc kỹ thuật, nguyên vật liệu đầu vào cũng được coi là một bí quyết kinh doanh nhôm kính. Nó vô cùng quan trọng và cần được ưu tiên khi đã có quyết định mở xưởng nhôm kính. Các loại máy móc cần thiết cho việc lắp đặt cửa nhôm kính bao gồm máy ép góc, máy cắt nhôm,.. Nguyên liệu đầu vào bao gồm:

  • Kính cường lực, bán cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly.
  • Nhôm: hệ 700, hệ 1000, nhôm Xingfa, Việt Nhật, Việt Pháp…
Bí quyết kinh doanh nhôm kính có lời
Bí quyết kinh doanh nhôm kính – Máy sản xuất nhôm kính

Tất cả là đều là chi phí đầu vào của xưởng sản xuất nhôm kính. Khi lựa chọn nhà cung cấp máy móc và vật tư, bạn nên lựa chọn kỹ càng bằng cách tìm nhà cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Đào tạo, phát triển năng lực nhân sự

Muốn có một đội ngũ công nhân lành nghề và tâm huyết là điều cần thiết khi mở xưởng nhôm kính. Ngoài những người thợ vất vả đứng thiết bị thi công chính, thì cũng cần những người thợ phụ để hỗ trợ và tạo hiệu quả công việc. 

Ngay khi, xưởng nhôm kính hoạt động ổn định, đào tạo học nghề là cần thiết để đảm bảo không xảy ra tình trạng thiếu hụt lao động trong tương lai.

Nhưng quan trọng nhất, chủ sở hữu phải có trình độ và biết cách quan sát quản lý, tư vấn và giám sát mọi hoạt động, bao gồm hoạt động kinh doanh, lắp đặt và vận hành nhà máy, đảm bảo hiệu quả.

Quảng cáo và tìm kiếm khách hàng – bí quyết kinh doanh nhôm kính

Ngay khi bạn mở một nhà xưởng nhôm kính, bạn phải đầu tư tiền bạc, nhân lực và thời gian để tìm kiếm khách hàng. Một mặt, nó đảm bảo thu nhập để duy trì hoạt động và duy trì cơ sở vật chất. Mặt khác, sẽ ổn định hoạt động và mở rộng quy mô.

Khi tiến hành giao dịch mua bán, bạn cần lưu trữ thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, lịch sử mua hàng để dễ dàng đối chiếu đổi trả và áp dụng các chính sách khuyến mại sau này. Điều này tạo dựng uy tín và để khách hàng thấy được sự chăm sóc tận tình của bạn, từ đó có thể giới thiệu khách hàng mới cho bạn. 

Ngoài ra, đây còn là nguồn dữ liệu vô cùng phong phú và tiềm năng, giúp bạn tiếp cận nhanh hơn và chính xác hơn đối tượng mà bạn muốn nhắm đến với các chiến dịch quảng cáo quy mô lớn của mình. Thu hút khách hàng thông qua các kênh như bán hàng truyền thống, khách hàng thân thiết, giới thiệu, khách truy cập, tiếp thị, quảng cáo…

Bí quyết kinh doanh nhôm kính có lời
Bí quyết kinh doanh nhôm kính – Quản lý khách hàng

Hãy tìm kiếm khách hàng để tạo doanh thu, để duy trì bộ máy và các khoản chi phí bắt buộc trong ngắn hạn, có kế hoạch mở rộng chiến lược kinh doanh trong dài hạn

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính có lãi. Với nhiều sản phẩm chất lượng và nhà máy ngày càng mở rộng, chúc quý doanh nghiệp trong tương lai làm ăn phát đạt.

Hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng 

Kích thước, mẫu mã và chất liệu đa dạng là những đặc điểm của các mặt hàng kinh doanh nhôm kính có giá trị cao. Do đó, quản lý hàng tồn kho phải luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Khi nhận hàng từ nhà phân phối, bạn chỉ cần nhập số lượng hàng theo loại sản phẩm, mẫu mã. Hệ thống sẽ tạo một mã duy nhất cho mỗi mặt hàng để thuận tiện cho việc bán hàng tiếp theo. Nếu sử dụng phần mềm bán hàng thì không chỉ  giúp bạn kiểm soát được số lượng hàng bán ra mỗi ngày và tồn kho bao nhiêu hàng. Mỗi lần hệ thống tạo hóa đơn, hệ thống sẽ tự động trừ vào những sản phẩm có trong hoá đơn và tính ra số lượng tồn.

Quản lý doanh thu

Với phần mềm quản lý bán hàng, sẽ cho bạn phiếu thu chi chính xác nhất và lưu trữ vào hệ thống của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ tự động tính toán doanh thu, lãi lỗ, lập biểu đồ kinh doanh giúp bạn có được bức tranh tổng quát hơn về tình hình kinh doanh của cửa hàng mình. Ngoài ra, phần mềm bán hàng giúp tiết kiệm công sức và giảm bớt áp lực do việc ghi chép bất cẩn, tính sai phí gây thiệt hại cho cửa hàng của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm, bí quyết khi mở cửa hàng nhôm kính. Điều này làm cho nó trở thành một vũ khí lợi hại và thuận tiện cho những người mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, thành công trong kinh doanh phụ thuộc nhiều vào cách bạn xử lý khi gặp phải vấn đề. 

Bí quyết kinh doanh nhôm kính có lời
Chia sẻ bí quyết kinh doanh nhôm kính

Việt Trung Nano là nhà phân phối máy cắt nhôm uy tín, chất lượng

Việt Trung Nano đang là đại lý phân phối các loại máy cắt nhôm ở Hà Nội, HCM và trên toàn quốc. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy làm cửa nhôm, chúng tôi hy vọng sẽ chia sẽ những bí quyết kinh doanh nhôm kính hữu ích nhất đến các bạn.

Thấu hiểu được sự khó khăn cũng như suy nghĩ của rất nhiều khách hàng khi cân nhắc về việc mua máy cắt nhôm phục vụ cho xưởng nhôm kính của riêng mình. Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger