Hiển thị tất cả 11 kết quả


Các máy đột dập tốt và hiện đại nhất tại Việt Trung Nano

Máy đột dập cửa nhôm là loại máy đang được nhiều người mua về sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất cửa nhôm. Với sự uy tín trong nhiều năm về nhập khẩu các máy làm cửa nhôm hiện đại Việt Trung Nano là đơn vị uy tín để bạn đặt mua máy đột dập này.

Máy đột dập là gì ?

Máy đột dập là loại thiết bị này chuyên dùng, dùng lực ép để ép lên tấm kim loại , chất liệu phẳng theo xây dựng của khách hàng. Song song với tiến trình ép thì máy còn có thể đột lỗ, giúp khách hàng làm việc nhạy bén hơn. Cùng lúc những phần chất liệu thừa thải kể từ khi đột đã được trừ diệt, cung cấp nhiều thuận lợi hơn lúc làm việc.

Máy đột dập
Máy đột dập là loại thiết bị này chuyên dùng, dùng lực ép để ép lên tấm kim loại

Loại máy đột dập được xây dựng và sinh gồm đa dạng sự khác nhau, có khả năng nêu ra như : máy đột dập khí nén, máy đột dập tự động, máy đột dập thủy lực,. Mỗi loại thiết bị này đều có những điểm cộng tiêu biểu riêng, tạo cho khách hàng nhiều sự quyết định, giúp họ nhiều khả năng chọn lựa được cho bản thân một model máy đột dập hợp với yêu cầu làm việc. Và tât cả thông tin về máy đột dập sẽ được mai mối không ngừng bên dưới, cứ thoải mái xem nhé !

Quá trình thực hiện của máy đột dập

Với việc được chế làm thành đa dạng không giống nhau, máy đột dập thông qua nguồn lực giúp đỡ mà có quá trình thực hiện không giống nhau, cho tiến độ nhanh chậm sự khác nhau. Ngoài ra lúc hầu như lại thì máy vẫn cho độ chuẩn xác và hữu hiệu đúng với mong ước của người dùng. Phần lớn các loại máy đột dập đều vận hành theo những bước sau :

Bước 1 : khách hàng đưa tấm kim loại hay chất liệu cần được chế tác vào bàn đột của máy đột dập, cân chỉnh cho đúng với vị trí cần chế tác.

Bước 2 : đi vào hoạt động máy để lúc đầu tiến trình đột dập. Khách hàng có thể dùng tay đòn hoặc dùng thiết bị kiểm soát, phụ thuộc vào loại thiết bị này đột dập đang dùng là máy cơ hay máy chạy điện.

Bước 3 : máy sẽ cử hành đột lỗ, hoặc ép dập tùy thuộc vào đòi hỏi chế tác của mỗi chúng ta. Vận tốc hoạt động của máy cực kỳ nhanh, cho độ chuẩn xác cao, cam kết duy trì được độ thẩm mĩ của thành phẩm kể từ khi chế tác.

Bước 4 : đây chính là điều thường xảy đến trong suốt thời gian đột dập lỗ lên các tấm kim loại. Tấm kim loại sẽ bị dính chặt vào đầu đột sau vài ba lần đột dập, lúc khách hàng hồi đầu đột trở lại để tiếp tục phiên đột mới. để cải thiện khách hàng chỉ việc giũ tấm kim loại xuống, sẽ thiếu hẳn bất cứ vấn đề gì xảy đến cho tấm kim loại và lỗ đột.

Sử dụng của máy đột dập trong công nghiệp

Máy đột dập được thiết kế hợp mode nhiều khả năng đột được đa dạng chất liệu không giống nhau như : kim loại tấm, nhựa, da ,. Do đó mà máy được sử dụng rất nổi tiếng trong các phạm trù như : may mặc, xe hơi, y tế, đồ ăn,. Giúp tạo nên được những cụ thể, linh kiện cho công tác lắp ráp và chế tạo những hệ thống thiết bị lớn nhằm đáp ứng cho công nghiệp, sinh.

Có những loại thiết bị này đột dập nào trên thị trường

Máy đột dập ở thời điểm hiện tại được làm ra rất phong phú model trên khu vực kinh doanh. Các model này liên tục được làm mới để điều chỉnh kết quả công tác, cùng với đó đem đến sự khôn ngoan và gần gũi thiên nhiên cho khách hàng làm việc. Thêm một điều nữa là máy được làm ra để chấp thuận vài ba yêu cầu của người dùng, nhờ đó dựa vào nhu cầu dùng mà máy được chia làm những loại sau :

Máy đột dập sắp xếp theo cách vận hành

Căn cứ cách đi vào hoạt động máy đột dập, hay nói theo một phương án khác là thông qua nguồn lực trợ giúp cho thiết bị làm việc, khu vực kinh doanh có những loại thiết bị này đột dập như : máy đột dập cơ, máy đột dập khí nén, máy đột dập thủy lực, máy đột dập tự động. Khách hàng tùy thuộc vào khối lượng công việc và khoản tiền phải trả cho mà chọn loại thiết bị này thõa đáng. Thông thường những loại máy đột dập bằng cơ, khí nén và thủy lực sẽ được đưa vào sử dụng rộng hơn.

Máy đột dập sắp xếp theo chức năng

Cạnh bên vai trò thực sự là đột lỗ thì nhiều loại thiết bị này đột dập còn được tạo thêm nhiều vai trò khác như : cắt, ép, dập,. Chuyện này hỗ trợ máy đột dập trở thành khôn ngoan hơn, được tin dùng phần nhiều hơn lúc khách hàng có đòi hỏi chế tác phong phú trên cùng một tấm kim loại.

Máy đột dập sắp xếp theo bề dày vật liệu

Bề dày của chất liệu cần chế tác đồng thời là một điểm khiến cho đơn vị sản xuất phải tạo nên các model máy đột dập sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu chế tác vài ba chất liệu có bề dày lớn. Có đa dạng máy có khả năng chế tác chất liệu với bề dày : 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 50mm,.

Máy đột dập mini

Máy đột dập mini thuộc loại thiết bị này đột dập cơ, dùng sức tay để hoạt động là hầu hết. Loại thiết bị này này là chọn lựa rất tương xứng cho khối lượng công việc nhỏ , chỉ chế tác với các tấm kim loại mỏng. Bên dưới là nhiều đặc trưng, mặt mạnh của loại máy đột dập mini :

Máy đột dập mini
Máy đột dập mini thuộc loại dùng sức tay
 • Đột lỗ với độ chuẩn xác cao, tiến độ nhanh. Lỗ kể từ khi đột được cam kết duy trì tính thẩm mĩ.
 • Phong cách nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian và môi trường làm việc.
 • Thiết bị làm việc thủ công nên chắt chiu được nhiều tiền dành cho ai dùng.
 • Tiến trình đột và hồi về thủ công gạt, không gây bất cứ chướng ngại gì trong tiến trình động tác.
 • Người dùng thuận lợi kiểm soát được chuyến đi và bề sâu lỗ đột, dập.

Máy đột dập khí nén

Loại máy đột dập bằng khí nén này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy chế tác hoặc vài ba đơn vị công nghiệp nhỏ. Máy được xỏ thêm động cơ truyền khí nén, phải gắn kết với chuỗi bơm khí nén công suất cao ngoài thì mới có thể hoạt động một cách chỉnh chu.

Máy đột dập khí nén
Máy đột dập khí nén tiến độ dập nhanh hơn so với các loại thiết bị bằng cơ

Điểm mạnh: Tiến độ dập nhanh hơn so với các loại thiết bị này bằng cơ, đầu đột được xây dựng có lực đột mạnh mẽ. Có khả năng thuận lợi đột dập tấm kim loại có bề dày vừa và lớn. Lỗ được đột dập cực kỳ kiên cố và không thực hiện tác động đến ngoài mặt chung quanh chất liệu. Vài ba loại thiết bị này được xây dựng khá nhỏ gọn, thõa đáng cho khách hàng hợp tác khối số lượng giới hạn, cần ít tổn hại chi phí đầu tư.

Máy đột dập thủy lực

Đối chiếu với máy đột dập khí nén thì máy đột dập thủy lực đã được kết nối sẵn bơm điện thủy lực nên khách hàng không nhất thiết ghép nối thêm với bất cứ thiết bị nguồn nào khác bề mặt. Chính điều đó đã khiến cho máy trở thành thuận lợi và vượt vượt trội so với loại máy dùng khí nén. Cùng điều tra xem những đặc tính vượt bậc đó là gì nhé !

Máy đột dập thủy lực
Máy đột dập thủy lực được kết nối sẵn bơm điện thủy lực

Loại máy đột dập thủy lực có thể chế tác chất liệu có mẫu mã và kích cỡ không giống nhau. Nhiều khả năng đột dập kim loại tấm và các thanh sắt vuông, chữ nhật dễ dàng. Xây dựng thiết bị kiểm soát giúp khách hàng sử dụng thuận tiện, đi vào hoạt động máy. Nhiều khả năng đột lỗ với nhiều hình thù như : lỗ tròn, lỗ tam giác, lỗ vuông,..Năng lực đột thường xuyên, công suất đột rất tuyệt quá, chạm tới 40-50 lỗ/phút. Được cung cấp thêm sản phẩm đi kèm khuôn đột để khách hàng thuận lợi đổi khác khuôn và đột được nhiều lỗ với nhiều hình thù sự khác nhau.

Máy đột dập Xingfa

Máy đột dập Xingfa được dùng để ép và dập, gia công cửa nhôm và kim loại tấm. Máy dập cửa nhôm Xingfa là loại máy thiết yếu trong quy trình sản xuất nhôm. Máy đột dập cửa nhôm dùng để dập, đột các mối ghép lắp ghép của cửa lùa, rãnh thoát nước.

Máy đột dập tự động

Còn được gọi với tên khác là máy đột dập CNC. đây chính là loại máy được xây dựng và chế tạo tối tân nhất, công tác triệt để tự động phê duyệt bảng điều khiển. Máy sử dụng điện vận hành, có tiến độ chế tác cực kỳ nhanh, khách hàng nhiều khả năng lắp đặt và thay đổi chuyến đi chế tác để tạo nên được thành phẩm đúng với kêu gọi đã phơi bày ra. Thao tác đơn giản, độ chuẩn xác rất cao, không gây bất cứ tác động gì đến không gian làm việc chung quanh.

Máy đột dập tự động
Máy đột dập tự động còn gọi là máy đột dập CNC
 

Một thứ khác nữa mà bạn phải biết về loại máy đột dập tự động là máy có bản quyền mức giá cả cao kỷ lục trong những loại thiết bị này đột dập khác trên khu vực kinh doanh. Nếu bạn là tổ chức công nghiệp nhà nghiên cứu công sinh, hoặc bạn cần liên tục chế tác với khối lượng công việc lớn , cần độ chuẩn xác và cao tốc thì đây chính là chọn lựa triệt để thỏa đáng dành cho bạn.

Máy đột dập nhãn hàng nw

Loại máy đột dập của hãng nw có nguồn gốc xuất xứ tại trung quốc đại lục. đa số các model máy đột dập của họ đều thuộc kiểu máy đột dập mini , bằng cơ, hợp với khách hàng chỉ đột dập các tấm kim loại hoặc chất liệu có kích cỡ nhỏ. Xây dựng phong cách nhỏ gọn mà máy chiếm khan hiếm diện tích và môi trường làm việc, giúp khách hàng sử dụng thuận tiện và di dời máy.

Một điểm cộng khác nữa của loại máy đột dập nw này là máy có giá cả thấp kỷ lục trong các loại máy đột dập. Nếu khách hàng không muốn đột cao thì loại máy này là quyết định giúp tránh lãng phí được nhiều chi phí đầu tư lẫn tiền bạc lao động.

Máy đột dập nhãn hàng krrass

Máy đột dập hãng krrass được làm và rèn luyện bằng cách sửa chửa có cấu trúc rất vững chắc, dễ động tác, dễ chăm sóc. Máy đột dập của krrass vận hành bằng thủy lực, được kết nối sẵn chuỗi thủy lực nội tại nên không phải ghép nối thêm với bất cứ thiết bị nguồn nào khác. Vài ba model cầm đầu gồm : j21s series, jb23 series, y32 series, y41,. .

Thế mạnh của máy đột dập krrass :

 • Máy vi tính xây dựng kết cấu điều chỉnh hợp lý : khung c một cánh tay, độ chắc cao, kết cấu giản dị, dễ sử dụng.
 • Hàn thêm vào, kết cấu và tổng cộng các bộ phận hàn được giải quyết bằng giải pháp rèn luyện để trừ diệt ứng suất phía trong.
 • Chuỗi thêm vào van hộp mực hai chiều : tuổi đời cao, uy tín, ảnh hưởng thủy lực thấp và giảm bớt các điểm rò rỉ đường ống.
 • Chuỗi thủy lực được cung cấp máy móc giảm áp trước để hạn chế lực va đụng thủy lực.
 • Hệ thống điều khiển điện không phụ thuộc : chăm sóc uy tín, trực quan và tiện lợi.
 • Nút lái chú trọng : đặt điều kiện thủ công hoặc bán tự động. áp suất làm việc của con trượt, tiến độ xuống nhanh không tải và khoảng cách di chuyển ép chậm nhiều khả năng đặt điều kiện theo đề nghị kỹ thuật.
 • Với lái làm và ra lệnh cho logic có khả năng thiết kế giải pháp, thanh trượt trên được cung cấp trang thiết bị trượt không nhất thiết bôi trơn.

Máy đột dập nhãn hàng prima power

Prima power là nhãn hàng chuyên sinh các loại thiết bị tự động ( máy cnc ) và máy đột dập cũng không phải là ưu tiên. Kết quả được xây dựng và chế tạo rất kỹ lưỡng, được cung cấp toàn bộ toàn bộ cụ thể, kể cả khuôn đột và khuôn dập nên khách hàng không còn phải lắp ráp hay sửa đổi luật đất đai bất cứ điều gì. Tiến trình chế tác được lắp đặt và ra lệnh cho phê duyệt máy vi tính được cung cấp ngoài. Cử chỉ triệt để giản dị, không làm khó khăn dành cho ai dùng.

Máy đột dập nhãn hàng prima power
Prima power là nhãn hàng chuyên sinh các loại thiết bị tự động

Vì là dòng thiết bị làm việc tự động nên máy dột dập prima power có giá cả khá cao. Bạn chỉ nên áp dụng lúc làm việc trong những cơ quan công nghiệp lớn , cần đến nền tảng giải pháp tự động và mức tiến triển nhanh. Nếu không phải thì bọn tôi kiến nghị quý khách cần lựa dùng những loại thiết bị này đột dập thủy lực, sẽ giúp bạn dành dụm được một khoản khoản tiền phải trả cho.

Máy đột dập hãng trumpf

Loại máy đột dập của hãng trumpf đã được làm bằng kỹ thuật công nghệ cao, cung cấp cho khách hàng những phương án đột dập rất tuyệt quá. Máy đột dập được làm ra bởi hãng trumpf có khả năng chế tác được đa dạng chất liệu sự khác nhau với bề dày sự khác nhau. Thông thường dòng thiết bị tự động tối tân này được dùng làm việc hầu hết với các tấm kim loại.

Máy đột dập hãng trumpf
Máy đột dập hãng trumpf gồm hai loại là máy đột dập tự động bình thường và máy đột dập tự động bằng laser

Máy bao gồm hai loại là máy đột dập tự động bình thường và máy đột dập tự động bằng laser. Loại máy đột dập bằng laser của trumpf là một bước tiến triển vượt trội về phương diện kỹ thuật công nghệ của nhãn hàng trumpf, giúp khách hàng có khả năng đột lỗ với đường kính lỗ quá nhỏ mà không gặp bất cứ chướng ngại nào.

Một số máy đột dập cửa nhôm được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có một số dòng máy đột dập cửa nhôm khác nhau rất được ưa chuộng. Mỗi loại sẽ phù hợp với các hệ nhôm nhất định. Nhưng với hệ nhôm Xingfa các xưởng gia công nhôm nên chọn 1 trong những loại máy sau:

Máy đột dập nhôm Xingfa 32 dao

Đây là máy ép nhôm chuyên dụng cho nhôm hệ Xingfa. Nhôm tem đỏ Quảng Đông là dòng nhôm có độ sắc cạnh hàng đầu hiện nay. Các thanh nhôm định hình dày và có nhiều gân tăng cứng chạy dọc thân xe. Để đột dập loại nhôm này, bạn cần sử dụng máy đột dập Xingfa.

Máy đột dập cửa nhôm đa ​​hệ Việt Pháp, PMA, JMA

Máy dập cửa nhôm hệ đa năng của Việt Pháp có khả năng dập được các loại nhôm Việt Pháp và nhôm thông dụng khác như Zhongkai, Pma, Jma.

Máy đột dập nhôm Xingfa hệ 55 – Máy đột dập thủy lực 14 dao

Với thao tác nhanh chóng và chính xác, máy đột lỗ thủy lực nhôm Xingfa giúp tiết kiệm thời gian so với việc cắt đá bằng máy. Chỉ cần đưa thanh nhôm vào khuôn bế và đột lỗ trong vòng chưa đầy 10 giây là bạn đã hoàn thành một bộ khóa cửa nhôm và lỗ thoát nước. 

Bảng giá máy đột dập tại HCM và Hà Nội mới nhất 2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đột dập. Máy đột dập ngày nay có thể chia thành nhiều loại, nhiều dòng khác nhau tùy theo tiêu chí phân loại. Dưới đây là phần giới thiệu sơ lược về các loại máy đột hiện có trên thị trường với các mức giá khác nhau. 
STT Tên sản phẩm Đơn giá (VND)
1 Máy đột dập thủy lực cắt góc 10.000.000
2 Máy đột dập thủy lực đa năng 48.500.000
3 Máy đột dập kim loại JB04-2T 19.850.000 
4 Máy đột dập kim loại JB04 – 0.5T 10.500.000
5 Máy đột dập hơi xingfa hệ 93 12.000.000

Kinh nghiệm chọn máy đột dập chất lượng

Khi tìm và lựa chọn máy đột dập bạn cần lưu ý những điểm sau để lựa chọn được cho mình sản phẩm chất lượng và phù hợp mục đích sử dụng và túi tiền:
 • Tìm hiểu thông số kỹ thuật máy trước khi mua
 • Cân đối kinh tế phù hợp với mục đích sử dụng
 • Lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi đảm bảo

Nơi nào phân phối máy đột dập được tín nhiệm cao, giá khá phải chăng, chất lượng

Giả sử bạn đã biết rõ các dữ liệu, đặc trưng kỹ thuật của máy đột dập và tìm thấy yêu cầu chế tác lỗ thì việc tìm ra một khu vực phân phối máy đột dập hợp lí cả về công tác lẫn tiền bạc là diều cực kỳ mấu chốt.

Máy được rất đông khu vực phân phối tuy nhiên không phải khu vực nào cũng đem đến cho bạn mặt hàng bảo đảm chất lượng và được tín nhiệm cao về thị trường và giải pháp bảo hành. Bởi vậy nếu bạn đang đối diện khó khăn trong lĩnh vực tìm khu vực phân phối mặt hàng thì hãy tới với Tổng công ty Xuất Nhập Khẩu Việt Trung Nano chúng tôi.

Mua máy cắt nhôm 2 đầu uy tín tại Việt Trung Nano
Việt Trung Nano phân phối máy đột dập được tín nhiệm cao, giá khá phải chăng, chất lượng

Tại sao cần lựa mua máy đột dập tại Việt Trung Nano Việt Nam

Việt Trung Nano nước việt nam là tổ chức nhập khẩu hàng hóa và phân phối các loại trang thiết bị chuyên dùng, máy móc thủy lực, các loại thiết bị này chuyên dùng cho công nghiệp, các công trình kiến trúc và phân xưởng cơ khí.

Mặt hàng được nhập rất phong phú model, tạo nhiều sự chọn lựa cho khách hàng trong lĩnh vực lùng mua một loại thiết bị này đột dập hợp với yêu cầu làm việc. Sau đây là những quyền lợi lúc mua sắm tại dbk bọn tôi :

Mặt hàng được cam kết triệt để xịn, toàn bộ điều tra giấy tờ đi kèm được Việt Trung phân phối với chi phí triệt để phải chăng đối chiếu với thị trường

 • Thời kỳ bảo hành cam kết đúng theo quy định của pháp luật từ phía nhà sản xuất
 • Vận tải không lấy tiền tại 2 địa điểm thủ đô và hồ chí minh được giúp giải đáp toàn bộ bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm
 • Dày dặn kinh nghiệm trong việc, bọn tôi tin tưởng bản thân cung cấp cho người tiêu dùng những cảm nhận ưu việt nhất về kết quả máy đột dập cùng những loại trang thiết bị khác.

Hãy nhanh tay cập nhật đến bọn tôi phê duyệt hotline nhé ! chỉ mất vài phút bàn luận và chúng ta sẻ tìm thấy được kết quả hợp với thông báo chi phí ưu việt nhất.

 • Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0945.667.667
 • Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Máy đột dập kim loại là một trong các loại máy cơ khí được sử dụng phổ biến trong các ngành gia công cơ khí. Loại máy này giúp cho việc thực hiện công việc một cách Chính Xác – Hiệu Quả, tăng năng suất, giảm chi phí. Sản phẩm tạo ra có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Các loại vật liệu xử lý gồm: các loại thanh, ống, hộp, tấm sắt, thép, inox…

Trên khu vực kinh doanh có nhiều loại thiết bị này không giống nhau, với năng lực xử trí riêng biệt sự khác nhau. Tùy vào đòi hỏi xử lí chất liệu mà quyết định loaij máy thích đáng.

Một đặc trưng chung của máy cơ khí chuẩn xác là máy có tính riêng biệt cao, một loại thiết bị này chỉ có thể xử trí một loại chất liệu có kích cỡ tương xứng.

Máy đột dập thủy lực. Máy đột dập cơ. bán máy đột dập cũ tại hà nội, TPHCM, Máy đột dập cnc ...

Hỗ trợ vận chuyển máy móc

Việt Trung Nano hợp tác với đơn vị chuyển phát nhanh chuyển hàng tận nhà quý khách, đảm bảo an toàn. Sau khi gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi mã vận đơn cho quý khách theo dõi tình hình vận chuyển hàng của quý khách. Quý khách kiểm tra đường đi sản phẩm dễ dàng, tiện lợi.

Bàn giao kỹ thuật và công nghệ sử dụng máy đột dập

Việt Trung Nano là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ máy làm cửa nhôm kính Xingfa cao cấp. Chương trình chuyển giao công nghệ máy đột dập có nhiều cấp độ, có thể đảm nhận từ việc lập trình và xuất chương trình gia công, và cả hướng dẫn vận hành, thiết lập bảo dưỡng máy đột dập. Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về máy đột dập giúp bạn hiểu rõ hơn về máy. Chúng tôi đã phác thảo những ưu và nhược điểm của một số máy móc, thiết bị. Với cách trình bày như trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy đột dập phù hợp và tiện lợi. 
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger