TỔNG CÔNG TY XNK VIỆT TRUNG NANO

VIỆT TRUNG NANO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao công nghệ các sản phẩm máy sản xuất cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường và cửa Nhôm cao cấp: Nhôm thanh định hình xingfa, việt pháp, việt ý, việt nhật, nhôm có cầu cách nhiệt cho các đơn vị cá nhân, tư vấn hoàn thiện nhà xưởng, thiết bị và công nghệ sản xuất, Cố vấn dự án, thi công công trình có liên quan đến cửa, vách mặt dựng… Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã có mặt trên hầu hết các nước EU, Hoa kỳ, Brazin, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia, ….

Đến với Chúng tôi là đến với sự tin cậy, với một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp cùng một đội ngũ đông đảo các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi xin cam kết với khách hàng luôn cung cấp thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng chu đáo hoàn hảo, tư vấn công nghệ chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Một số thông tin về cơ sở chúng tôi

Các sản phầm của chúng tôi bảo hành miễn phí 3 năm, thay thế phụ tùng miễn phí trọn đời. Đảm bảo sản phẩm máy cắt nhôm giá rẻ, máy làm cửa nhôm tốt nhất cho khách mua hàng tại cơ sở chúng tôi.

Giới thiệu
Giới thiệu

Thông tin về địa chỉ kho máy của chúng tôi

Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng không bị xước hay hỏng hóc bất cứ gì, chúng tôi vận chuyển thật nhẹ nhàng và nhanh chóng cho khách hàng. Ngoài các loại máy cắt nhôm giá rẻ nói chung thì chúng tôi còn bán cả dàn máy làm cửa nhôm cho khách hàng.

Chúng tôi hiện có 2 kho máy ở miền Nam và miền Bắc. Nhằm cung cấp nhanh nhất máy đến cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn xem trực tiếp, có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây hoặc đến kho của chúng tôi để xem sản phẩm trước khi mua.