Hiển thị tất cả 11 kết quả


Máy ép góc cửa nhôm - Máy bấm góc nhôm chính hãng

Máy ép góc nhôm thường được gọi với các tên khác như máy ép góc, ke góc cửa nhôm. Với chức năng ép góc các khe cạnh cửa nhôm lại để giúp giữ chặt các bộ phận của cửa nhôm.

Trên thị trường có nhiều dòng máy ép góc nhôm từ máy ép góc thô sơ cho tới những dòng máy ép góc nhôm cao cấp, sử dụng cơ hoặc bằng hơi, tự động hoặc bán tự động. Nhưng đến với Việt Trung Nano có nhiều loại máy ép cửa nhôm đa năng như máy ép góc cửa nhôm CNC tự động, máy ép góc cửa nhôm bằng tay,... sử dụng các dao ép góc Xingfa tiên tiến được sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy ép góc cửa nhôm
Máy ép góc cửa nhôm sử dụng cơ hoặc bằng hơi, tự động hoặc bán tự động

Các mẫu sản phẩm máy ép góc cửa nhôm

Các loại máy ép góc nhôm được Việt Trung Nano lựa chọn và nhập khẩu để cung cấp cho các chủ đầu tư và nhà máy sản xuất cửa nhôm với những máy móc hàng đầu thế giới của các hãng nổi tiếng máy ép góc kỹ thuật số phổ biến tại Việt Nam với công nghệ mới nhất của hãng là Xingfa, Nano.

Máy ép góc nhôm Xingfa

Máy ép góc nhôm Xingfa dùng để ép góc 90 độ cửa đi, cửa sổ và vách ngăn hệ nhôm cao cấp (từ 1.6 mm) - kết hợp giữa ép và gập nhôm. Máy có chế độ ép số với hệ thống ép thủy lực (dầu thủy lực) kết hợp ly hợp điều chỉnh đồng bộ các khớp tránh biến dạng góc ép. Ngoài ra, máy được định vị bằng pít-tông và có thể điều chỉnh lên xuống tùy ý nên có thể xử lý phôi với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Máy ép góc nhôm Xingfa
Máy ép góc nhôm Xingfa dùng để ép góc 90 độ cửa đi, cửa sổ

Hiện nay trên thị trường có hai dòng máy ép góc kỹ thuật số. Máy ép góc kỹ thuật số giúp loại bỏ nhu cầu thay thế dao lưỡi mà không cần xoay bằng tay và máy ép góc kỹ thuật số giúp loại bỏ nhu cầu thay dao lưỡi bằng tay. Cả 2 dòng đều là sản phẩm cao cấp phù hợp làm cửa nhôm, cửa sổ và các hệ nhôm khác. Nếu nhôm đủ dày từ 2mm và cần ép góc.

Máy ép góc nhôm CNC

Máy ép góc nhôm CNC có chế độ ép kỹ thuật số, kết hợp hệ thống ép thủy lực với chân để điều chỉnh đồng bộ các khớp tránh biến dạng góc ép. Máy ép góc nhôm CNC được định vị bằng pít-tông có thể tự do điều chỉnh lên xuống để gia công các phôi có hình dạng và kích thước khác nhau.

Máy ép góc nhôm CNC
Máy ép góc nhôm CNC có chế độ ép kỹ thuật số

Những thông số cơ bản của máy:

 • Công suất đầu vào: 1.5kw
 • Nguồn điện 380V/50Hz.
 • Áp suất không khí từ 0.5 đến 0.8MPa.
 • Áp suất định mức 15MPa
 • Dung tích: 40L.
 • Góc chải xilanh: 85mm
 • Phạm vi: 54mm
 • Kích thước: 1850 x 1350 x 1250mm

Máy ép góc giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều máy ép góc giá rẻ nhưng chất lượng và hiệu quả của máy không được đảm bảo. Thật không may khi lựa chọn dòng máy ép góc không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể dẫn đến tình trạng linh kiện, phụ kiện không chính hãng, ảnh hưởng lớn đến sản xuất, sản phẩm cuối cùng không đẹp mắt, kém thẩm mỹ.

Máy ép góc cửa nhôm cao cấp

Nhiệm vụ chính của máy ép góc nhôm tự động cao cấp cũng tương tự như máy ép cơ bản là ép góc 90 độ cửa đi, cửa sổ, vách hệ cửa nhôm cao cấp. Tuy nhiên, về mặt cấu trúc, có nhiều cải tiến giúp cải thiện đáng kể hiệu quả.

Máy có chế độ ép góc kỹ thuật số dầu thủy lực, chân khớp trái phải chính xác tránh biến dạng khi vào cua, điều chỉnh khớp, định vị piston, cũng có nhiều kích thước và hình dạng phôi khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh. Sai lầm đặc biệt là rất nhỏ và hầu như không thể phát hiện được chỉ với sai số chỉ 0.15mm.

Lựa chọn máy ép góc nào tốt nhất thị trường hiện nay

Do công nghệ phát triển nên ngày càng có nhiều loại máy ép góc nhôm được sản xuất nhiều. Tại Việt Trung là tổng công ty làm máy ép góc cửa nhôm giá rẻ cao cấp từ các thương hiệu chính hãng Xingfa, Zhongkai, Việt Pháp, PMA, Kenwin, Nano, Faster,...

Máy Ép Góc Thủ Công Bằng Tay

Có nên trải nghiệm máy ép góc cửa nhôm bằng tay thủ công không ? đây chính là điều đáng buồn của nhiều cơ sơ sinh nhôm kính mới thành lập mà bọn tôi được biết lúc người tiêu dùng triệu đến doanh nghiệp nhờ giúp đỡ giải đáp. Vậy đâu là đáp án đúng cho chuyện này ? Đây chính là loại thiết bị làm việc thủ công dùng sức người để đẩy các cần ép của máy , ép các thanh nhôm lại cùng nhau, máy dùng dao ép kiểu lưỡi gà, thò thụt giống của máy ép góc thủy lực, có các hồi chỉnh lý góc ép bằng bu lông, và ê cu hãm, dùng cần ép để ép các thanh nhôm với ke góc lại cùng nhau, thiết bị làm việc bằng tay, thủ công nên rất tốn sức người. Chính vì thế máy ép góc cửa nhôm thủ công chỉ hợp với các đơn vị sản xuất cửa nhôm có quy mô nhỏ , phân phối mặt hàng cho đòi hỏi dùng hàng ngày là chính , không thích hợp để sinh các loại cửa nhôm theo tiêu chí ngày nay ngày nay. Nhưng, giá máy ép góc cửa nhôm thủ công không đắt lắm, dứt khoát sẽ ít hơn những loại máy ép góc tự động. Các sản phẩm máy ghép góc cửa nhôm giúp hỗ trợ việc tăng năng suất. Máy ghép góc cửa nhôm còn tiết kiệm thời gian và chi phí làm cửa nhôm.

Máy Ép Góc Thủ Công Bằng Tay
Máy Ép Góc Thủ Công Bằng Tay chỉ hợp với các đơn vị sản xuất cửa nhôm có quy mô nhỏ

Cách chọn và giá bán máy ép góc cửa nhôm bằng tay khách hàng nên biết

 • Do máy được chế tạo thủ công từ các nguyên vật liệu đơn lẻ lắp ghép vào nên khách hàng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua về.
 • Bước 1: kiểm tra linh phụ kiện, cấu tạo của máy. Quan trọng nhất là lưỡi ép.
 • Kiểm tra lưỡi ép góc. Lưỡi ép góc tiêu chuẩn nhôm Xingfa hệ 55 sẽ có độ dài 8 hoặc 11cm, chiều dày lưỡi ép: 5mm, 8mm.
 • Được làm từ vật liệu thép hợp kim có độ cứng đạt 58->62 HRC.
 • Bước 2: Kiểm tra bề mặt sơn máy
 • Thường máy ép góc bằng tay có chất lượng sơn rất kém bởi được làm thủ công.
 • Chính vì thế sau 1 thời gian sử dụng dễ bị ăn mòn, ô xi hóa, han gỉ làm giảm tuổi thọ máy.
 • Giá máy từ 40.000.000đ – 50.000.000đ tùy từng mã máy
Theo như trên thì giá máy ép góc cửa nhôm bằng tay khá phù hợp với các cơ sở nhỏ, thủ công. Bởi thường thì giá các loại máy tự động sẽ có năng suất cao cung như giá của chúng sẽ cao hơn giá máy ép góc cửa nhôm bằng tay.

Ứng dụng máy ép góc bằng tay

Hiện nay, máy ép góc nhôm bằng tay có nhiều ứng dụng trong sản xuất cũng như mang lại hiệu quả. Và dưới đây là một vài ứng dụng cơ bản của máy ép góc nhôm bằng tay.
 • Máy có trọng lượng và kích thước nhỏ dễ dàng vận chuyển, mang vác.
 • Nên thường được sử dụng cho các xưởng sản xuất cửa nhôm nhỏ lẻ, hoặc mới bước vào lĩnh vực này.
 • Máy có mức giá vừa phải và cho chất lượng sản phẩm ở mức trung bình khá.
 • Sản xuất cửa nhôm xingfa, zhongkai,….

Máy ép góc cửa nhôm tự động vận hành bằng điện thủy lực

 • Thiết bị làm việc bằng điện - thủy lực cho năng xuất và cao cấp, mặt hàng bền, đẹp , chính xác về kích cỡ, các cạnh , góc nhìn rõ nét, đều đặn
 • Lúc vừa ép góc ta lắp các ke góc nối các khung nhôm lại cùng nhau, đem vào chổ đứng ép, các thanh nhôm nay được kẹp đảm bảo bới các pistong bằng khí nén trên máy
 • Thực hiện việc điều chỉnh góc ép đạt 90 độ , về sau ấn nút kẹp phôi, kể từ khi ấn nút ép góc , các lưỡi dao ép sẽ đi từng bước một vào mở đầu tiến trình ép, việc ép góc chỉ tốn tầm 15- 20 s là xong ,
 • Thiết bị làm việc dành dụm được rất lâu và rất tiện dụng, chính vì thế mà thời nay các đơn vị sản xuất nhôm kính đang dùng loại thiết bị này này quá nhiều, thay thế từ từ cho loại thiết bị này ép góc bằng tay thủ công ở trên
 • Đối với những đơn vị sản xuất cửa nhôm xingfa thì sẽ phải trải nghiệm máy ép góc tự động bằng thủy lực thì sản phẩm mới bảo đảm chất lượng, do nhôm xingfa có chiều dày tương đối lớn.
 • Giá cả cửa máy đắt gấp 3-4 lần máy ép góc bằng tay
 • Những người có khả năng xem thêm thông tin các loại thiết bị này ép góc cửa nhôm đang được ứng dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại ở đây
 • Như thế là qua việc tìm hiểu các ưu khuyết điểm, vai trò vận hành, đi vào hoạt động của mỗi loại thiết bị này bên trên, chắc những người cũng đã xác định được đáp án chuẩn xác, chọn lựa loại thiết bị này ép góc nào hợp lý nhất với yêu cầu sinh của bản thân.
Máy ép góc cửa nhôm tự động vận hành bằng điện thủy lực
Máy ép góc cửa nhôm tự động vận hành bằng điện thủy lực

Chúng tôi còn thanh lý máy ép góc nhôm theo nhu cầu của khách hàng. Những ai muốn mua hàng thanh lý máy ép góc nhôm, có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá cũng như tư vấn kĩ càng. Tuy nhiên thì máy ép góc nhôm Xingfa cũ hiện nay cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến máy ép góc nhôm Xingfa cũ cho khách hàng tham khảo. Máy ép góc nhôm Xingfa tự động CNC không thay dao

Máy ép góc tự động cnc hay được biết đến là máy bấm góc là máy được ứng dụng để ép ( bấm ) góc 90 độ cho cửa đi , cửa sổ, vách ngăn cho các hệ nhôm cao cấp ( từ 1 , 6mm trở lên ) – phối hợp giữa ép nhôm và ke góc.

Máy có chế độ ép công nghệ bằng chuỗi ép thủy lực ( dầu thủy lực ) phối hợp với các chân ghép , chỉnh lý mối ghép đồng nhất giúp tránh thay đổi hình dạng góc ép. Ngoài ra máy đã được định vị bằng các pít-tông, có khả năng căn chỉnh lên xuống thỏa mái để xử trí hình dáng và các kích cỡ phôi sự khác nhau.

Máy ép góc cửa nhôm không thhay dao cấp ba là loại thiết bị này chính dùng trong quá trình tạo ra sản phẩm cửa nhôm. Khi vừa cắt thanh nhôm, phay đầu đố ... Thì bước ép góc là phải có sao cho các góc nhôm kín khít tạo bộ ô cửa có mối kết nối chắc chắn cùng nhau.

Báo giá máy ép góc cửa nhôm mới nhất 2023

Trung bình giá một chiếc máy ép góc cửa nhôm Xingfa loại tốt thường từ 40 triệu đến 50 triệu hoặc hơn tùy từng loại máy. Máy ép góc nhôm CNC có giá thành cao nhất, kế đến là dòng máy ép góc kỹ thuật số, bán kỹ thuật số…

Kinh nghiệm chọn máy cửa nhôm chất lượng

 • Chọn đại lý bán máy uy tín: Hãy tìm hiểu những máy được nhiều người đánh giá cao, hoặc những máy bán đã mua và sử dụng lâu và chất lượng đạt yêu cầu.
 • Máy phải có nguồn gốc rõ ràng: Không mua máy không có nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, catalog rõ ràng.
 • Đánh giá tính năng máy: Cần làm rõ cụ thể chức năng, cách vận hành và khả năng đáp ứng của máy có phù hợp với sản xuất hay không.
 • Về giá bán: Tìm một số đơn vị và nhận được giá thấp nhất bằng cách tìm các đơn vị uy tín với máy móc giá rẻ, chất lượng cao và dịch vụ bảo hành và bảo trì tuyệt vời.
 • Bảo hành máy: Vấn đề bảo hành rất quan trọng khi sử dụng máy sau này. Nên chọn những đơn vị bảo hành thời gian lâu dài, ít nhất là 2 năm.

Địa chỉ mua máy cửa nhôm uy tín tại HCM và Hà Nội

Mua cửa nhôm uy tín tại HCM và Hà Nội luôn là một điều khiến không ít người dân, doanh nghiệp phải đau đầu. Với các dòng mẫu cửa nhôm hiện nay, khách hàng luôn phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp. Do vậy hôm nay, tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn địa chỉ mua máy cửa nhôm uy tín chất lượng với chế độ bảo hành máy với thời gian lâu dài.

Địa chỉ mua máy

Bạn đang có nhu cầu mua máy ép góc nhôm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7. Cũng như bạn có nhu cầu, và có thuận tiện về đi lại có thể đến ngay tại cửa hàng để được xem trực tiếp sản phẩm muốn mua.

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Mua máy cắt nhôm 2 đầu uy tín tại Việt Trung Nano
Việt Trung Nano tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7

Tại sao nên chọn Việt Trung Nano

Việt Trung Nano hiện tại chính là đơn vị chuyên phân phối máy làm cửa nhôm lớn nhất Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh máy sản xuất cửa nhôm.

Là đơn vị kinh doanh luôn đề cao trải nghiệm của quý khách hàng lên hàng đầu nên các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, có giấy tờ và bảo hành đầy đủ. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp và không qua bất cứ trung gian nào nên giá tốt nhất so với các cơ sở khác.

Hiện tại, Việt Trung Nano với 2 chi nhánh 2 Nam Bắc lớn nhất cả nước, nên khách hàng khi mua có thể yên tâm tuyệt đối. Khi trải nghiệm sản phẩm tại đây quý khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

Chính sách mua hàng tại Việt Trung Nano

Nhận hàng thanh toán bằng tiền mặt được áp dụng cho tất cả các khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển của chúng tôi.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc gọi điện đến số hotline. Nhân viên Việt Trung Nano sẽ liên lạc cho bạn để xác nhận sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Khi hàng hóa đã đến được tay quý khách hàng, quý khách có trách nhiệm thanh toán ngay toàn bộ số tiền đơn hàng cho bên vận chuyển.

Phương thức thanh toán

Bước 1: Khách hàng đặt hàng qua hệ thống website hoặc gọi điện số hotline của Việt Trung Nano.

Bước 2: Nhân viên nhận đơn hàng của bạn và gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và địa điểm giao hàng

Bước 3: Khách hàng xác nhận mua sản phẩm và địa chỉ giao hàng.

Bước 4: Nhân viên sẽ giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng xác nhận hàng đã đặt và thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.

Chính sách vận chuyển

Với chính sách vận chuyển miễn phí khi các quý khách hàng trên toàn lãnh Việt Nam khi đặt hàng là một bộ sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt máy và kiểm tra kỹ lưỡng máy trong điều kiện tốt nhất để bàn giao cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tận tình lắp đặt và chuyển giao kỹ thuật cho đến khi máy sẵn sàng để sử dụng.

Chuyển giao công nghệ

Việt Trung Nano chúng tôi chuyên nhập khẩu, mua bán máy móc thiết bị máy nhôm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt trong ngành nhôm kính. Nhận lắp đặt thi công dây chuyền sản xuất nhôm. Nhận tư vấn thiết kế chuyển giao công nghệ sản xuất và mua bán nhôm kính.

Bài viết trên đó nói rõ những loại máy ép góc nhôm mà cần có khi làm ngành này để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Các hãng máy làm cửa nhôm mà bạn nên mua là Faster, Xingfa, Nano trên thị trường. Đặc biệt nên mua máy nhập khẩu của Tổng Công Ty Việt Trung Nano với sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường xem tất cả các máy ép góc nhôm.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger