Địa chỉ dạy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng

Đối với nhiều anh em mới bắt đầu đi làm và mới học nghề nhôm kính thì việc sản xuất cửa nhôm kính được rất nhiều anh em quan tâm. Nhưng tâm lý người Việt không phải ai cũng sẵn sàng chỉ bảo, dạy nghề người khác. Điều này là do lo ngại vấn đề rằng chỉ dạy bài bản xong thì mọi người sẽ ra làm riêng cạnh tranh lại. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết chi tiết về dạy làm cửa nhôm kính Xingfa dưới đây. 

Triển vọng khi bạn làm nghề cửa nhôm

Làm thợ cửa nhôm có tính tự do cao. Khi đã nắm vững cách lắp ráp cửa nhôm và các loại sản phẩm nhôm kính sẽ mở ra nhiều hướng nghề nghiệp rất cao. Một trong những hướng phát triển trong việc làm chủ nghề nghiệp là:

  • Làm thợ lắp ráp cửa nhôm chuyên nghiệp thu nhập trung bình hàng tháng từ 10 đến 20 triệu trở lên.
  • Tuy nhiên, đội ngũ của các công ty xây dựng không cố định, phải phụ thuộc vào nhà thầu nên thu nhập không ổn định.
  • Khi đã có kinh tế thì nên thành lập cơ sở để mở rộng phát triển. Phương pháp này là ổn định nhất về lợi nhuận (dài hạn), nhưng chỉ riêng kinh nghiệm và chuyên môn là không đủ. Nên biết thêm về kỹ năng quản lý , phân công công việc, tài chính, v.v. là điều cần thiết. 
Địa chỉ dạy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng
Triển vọng khi làm nghề cửa nhôm

Nên chuẩn bị những gì khi học làm cửa nhôm?

Để làm được cửa nhôm đẹp, chất lượng cao, bạn cần có đầy đủ dụng cụ. Bước chuẩn bị là yếu tố cơ bản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi bạn chuẩn bị tốt thì kỹ năng học làm cửa nhôm của bạn sẽ hoàn thiện và nâng cao hơn.

Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị là:

  • Thiết bị máy móc: Máy cắt nhôm 2 đầu, máy cắt góc, máy khoan cầm tay, máy ép góc, máy keel, và các loại máy gia công đặc biệt khác. Tùy từng loại máy, có thể thay thế cắt thủ công nếu không có điều kiện. 
  • Yêu cầu không gian nhà xưởng cần phải đủ rộng để đặt các loại máy cửa nhôm đồng thời lưu trữ vật liệu và có không gian để sản xuất cửa nhôm.
  • Trình độ và kỹ năng của thợ làm cửa nhôm: Chuyên môn là rất quan trọng. Nếu bạn không có kiến ​​thức về lắp đặt cửa, bạn nên làm quen với các thao tác cơ học và thủ công. Bạn cũng nên biết loại nhôm để xử lý đúng cách tránh thất thoát vật liệu. 
Địa chỉ dạy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng
Thiết bị máy móc làm cửa nhôm

Hãy tham khảo, học hỏi cách chuẩn bị từ những người thầy có kinh nghiệm. Sẽ giúp ích rất nhiều cũng như giảm tỷ lệ hao hụt nhôm ở những bước đầu học cách làm cửa nhôm.

Kinh nghiệm học nghề cửa nhôm

Nghề làm cửa nhôm là một trong những nghề vất vả nhất, trình độ cao nhất và được trả lương hậu hĩnh. Là một nghề đòi hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng thực sự không có bất kỳ cơ sở đào tạo chính quy nào. Hầu hết các học viên học nghề hiện nay đều là các công ty tự đào tạo để củng cố đội ngũ và mở rộng phạm vi hoạt động. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi theo học ngành nghề này:

Có nên học theo nghề cửa nhôm không?

Hiện nay nghề nhôm kính đang có nhu cầu cao, mức lương ổn định và tương đối cao. Nếu bạn có khả năng sở hữu một cơ sở hoặc doanh nghiệp giúp bạn kiếm thu nhập dễ dàng hơn nhiều nghề khác.

Địa chỉ dạy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng
Theo học nghề làm cửa nhôm rất tốt

Khi bạn đã đi chuyên sâu về nghề nhôm kính thì các bạn sẽ nắm rõ rất nhiều những kỹ thuật, để có thể tự thiết kế và tự làm ra các vật dụng cần thiết trong gia đình. Chính vì vậy, nghề nhôm kính chính là một nghề rất đáng để các bạn theo học và phát triển.

Học nghề cửa nhôm kính mất bao lâu? 

Thời gian học nghề nhôm kính là tùy ở bạn. Cần cù, chịu khó, chịu khó thì “quả ngọt” sẽ về. Chỉ mất khoảng sáu tháng để hiểu và thành thạo cơ bản. Nếu bạn chăm chỉ học tập, nghiên cứu chăm chỉ và có niềm đam mê thực sự thì thành công đang chờ đón bạn. 

Ngành nghề này có dễ kiếm việc làm không?

Nghề này rất dễ khi vừa thực hành vừa làm và không thiếu việc. Bạn có thể ứng tuyển các công việc nhôm kính gia đình, văn phòng, khách sạn hay lĩnh vực xây dựng.  

Địa chỉ dạy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng
Làm cửa nhôm khá dễ xin việc

Sau khi học xong bạn sẽ làm gì?

Sau khi học hỏi về chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Giờ đây bạn có thể làm việc, lắp đặt, sản xuất hoặc quan trọng nhất là mở cửa hàng hoặc công ty của riêng mình. Hãy chọn con đường sự nghiệp của riêng bạn. 

Địa chỉ dạy làm cửa nhôm  

Nếu bạn chưa thành thạo nghề sản xuất cửa nhôm và chưa đủ điều kiện để đầu tư máy móc thiết bị nhà xưởng, bạn có thể tham khảo các chương trình đào tạo nghề nhôm kính tại các cơ sở đào tạo uy tín. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đơn vị nhôm kính dạy làm cửa nhôm kính cho bạn. Tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở đào tạo kém chuyên nghiệp lợi dụng sự non kém của bạn để kiếm lời và cho người làm không công… Vì vậy bạn nên chọn địa chỉ uy tín và trao đổi quyền lợi ngay từ đầu.  

Địa chỉ mua máy nhôm uy tín chất lượng bạn nên biết

Việt Trung Nano là nhà phân phối máy nhôm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh máy móc cửa nhôm. Việt Trung Nano là nơi rất được khách hàng tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất. 

Địa chỉ dạy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng
Địa chỉ mua máy nhôm Việt Trung Nano

Khi có nhu cầu mua máy nhôm, hãy liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 qua những cách sau để hiểu thêm những thông tin chi tiết của máy cửa nhôm mà Việt Trung Nano cung cấp:

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger