Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 hợp phong thủy

Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 theo phong thủy ở nước ta thường được lựa chọn theo quan niệm phong thủy Á Đông và Trung Quốc cổ đại, kích thước cửa nên chọn theo thước lỗ ban. Người xưa coi cửa chính, cửa sổ là mũi, miệng của mỗi căn phòng, có tác dụng dẫn, mở không khí giữa bên ngoài và bên trong căn phòng.

Với người sinh năm 1979 có thể tham khảo một số thông tin cơ bản sau đây trước khi thiết kế cửa chính hợp phong thủy:

  • Năm sinh dương lịch: 1979
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
  • Quẻ mệnh: Chấn Mộc
  • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
  • Thuộc: Đông Tứ Mệnh
Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 hợp phong thủy
Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 theo phong thủy Á Đông

Phong thủy cửa chính cho người sinh năm 1979 

  • Gia chủ là nam

Cửa chính rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thủy là dương trạch và âm phần thì “Dương trạch tam yếu” là cửa chính,  phòng ngủ của gia chủ và bếp nấu là quan trọng nhất.

Quan niệm phong thủy cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau thì tài vận mới tốt đẹp và gia chủ mới phát tài phát lộc.

  • Gia chủ là nữ

Cửa chính là yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thủy là dương trạch và âm phần thì “Dương trạch tam yếu”  là cánh cửa quan trọng nhất. phòng, phòng ngủ của chủ nhà, nhà bếp.

Quan niệm phong thủy cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải song hành với nhau thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Lựa chọn hướng cửa chính

Cửa chính là yếu tố quan trọng quyết định chuẩn phong thủy của ngôi nhà. Hướng cổng phải hài hòa (tức là hướng của cửa chính và mệnh của gia chủ phải phù hợp). Điều này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ mới và sự thịnh vượng cho gia chủ mới. 

Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 hợp phong thủy
Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 theo phong thủy

Hướng cửa chính trong phong cách kiến ​​trúc truyền thống của Trung Quốc, hướng cửa chính là hướng của đường phố. Đối với những người thích sự tĩnh lặng, “ngồi”, và đối với những người thích chuyển động, “hướng”. Tĩnh thuộc Âm, động thuộc Dương, thiền định thuộc Âm, hoạt động thuộc Dương. Mọi người tích cực ở mặt trước và tiêu cực ở mặt sau. Về cơ bản, điều này cũng xác định hướng của ngôi nhà. Trong kiến ​​trúc nhà ở hiện đại ngày nay, vị trí cửa có thể ở phía trước, sau, bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà. Do đó, cửa không còn là hướng chính của ngôi nhà mà là khu vực đón nhiều ánh nắng nhất nên được coi là hướng của ngôi nhà. Chỉ khi đó các phương pháp xác định ngày nay mới chính xác và thiết thực.

Khi chọn hướng cửa chính nên tránh những điều gì

Để phong thủy tốt, trước khi tính toán hãy lựa chọn kích thước cửa chính theo tuổi, trước tiên chúng ta phải nắm được chi tiết quan trọng khi thiết kế. Bởi vì những ý tưởng nhỏ này đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ bao gồm cả khoa học và phong thủy, nếu không có những lưu ý này, mọi thứ sẽ không hòa hợp được:

  • Cửa chính đối diện với góc tường: Trước hết là cát lợi nhưng không có lợi cho sức khỏe con người. Giải pháp: Hãy thử giảm độ sắc nét của các góc xung quanh các góc. Hoặc đặt một chiếc bình tròn ở nơi Huyền Quang thích hợp sẽ hóa giải được.
  • Tỷ lệ kích thước cửa chính của ngôi nhà so với diện tích căn phòng không hợp lý: Phòng lớn cửa nhỏ hoặc phòng nhỏ cửa lớn biểu thị rõ ràng sự bất hòa, mất đoàn kết, nội ngoại bất hòa.
  • Vì vậy việc chọn kích thước cửa chính chuẩn sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố phong thủy khác trong ngôi nhà của bạn. 

Vậy chọn kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 như thế nào?

Việc lựa chọn kích thước cửa chính trước hết phải căn cứ vào diện tích tính toán của ngôi nhà, và trên cơ sở kích thước cửa tính theo lỗ ban để áp dụng được, phải hợp lý từng nhà. Việc chọn kích thước cửa theo lỗ ban thường được truyền tai nhau bởi chọn kích thước như vậy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Bản thân thước lỗ ban cũng có rất nhiều và không có một tiêu chuẩn chung nào cho việc dùng thước này để làm gì, nên thường có những ý kiến ​​trái ngược nhau. Tuy nhiên, luôn có một số kích thước phổ biến mang lại sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố thiết kế kiến ​​trúc và các yếu tố “đẹp” được thực hiện theo thông số kỹ thuật của lỗ ban.

Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 hợp phong thủy
Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 – Thước lỗ ban xây dựng

Đây được coi là những thông số “vàng” của cửa thông thường. Hai loại thước lỗ ban phổ biến nhất hiện nay là thước cuộn có bán trên thị trường (42,9cm và 39cm) và thước lỗ ban truyền thống 52cm. Để chọn được kích thước cửa chính theo thước lỗ ban thì chúng ta cần biết tính tuổi hợp với cung gì, mệnh nào để từ đó có thể áp dụng các quy tắc tra kích thước cửa trên thước.

Việt Trung Nano – chuyên cung cấp máy làm cửa nhôm, nhựa chất lượng

Việt Trung Nano luôn tự hào là một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường, cung cấp nhiều loại máy nhôm của các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, công ty luôn luôn chú trọng vào công nghệ định hướng tương lai và đa dạng hóa sản phẩm. Cũng như, chúng tôi luôn hết mình hỗ trợ chế độ hậu mãi chuyên nghiệp và toàn bộ quá trình sử dụng máy trong xưởng của chúng tôi.

Kích thước cửa chính cho người sinh năm 1979 hợp phong thủy
Máy cắt nhôm 2 đầu 08 cũ – Việt Trung Nano

Nếu bạn có nhu cầu mua máy nhôm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7: 

Hi vọng với những thông tin kích thước cửa chính theo tuổi 1979 trên đây đã mang đến những ý tưởng khi làm cửa chính hợp phong thủy. Đặc biệt, phong thủy là tổng hòa của tất cả các yếu tố xung quanh tác động đến con người, vì vậy đừng bỏ qua các chi tiết khi tạo ra công trình của bạn. 

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger