Máy đột dập thủy lực có tính năng gì?

Máy đột dập thủy lực còn gọi là máy đột lỗ. Nó là máy dụng cụ để tạo ra các lỗ có hình dạng và kích thước khác nhau trên bề mặt của kim loại. Máy được áp dụng rộng rãi trong các ngành nghề cơ khí chế tạo máy móc. Hoạt động nhờ vào sự hòa hợp với máy bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực tính năng lên bộ khuôn. Ưu điểm của máy đột thủy lực là thời gian để độtt một lỗ rất nhanh so với các thiết bị độtt lỗ khác nhau như máy khoan cầm tay, máy khoan bàn,…

Máy đột dập thủy lực có tính năng gì?
Máy đột dập thủy lực

Xem thêm: Máy đột dập thủy lực Xingfa 55 đa năng hệ vát cạnh

Tính năng của máy là gì?

Máy có thể đột nhiều lỗ với nhiều hình dạng đa dạng khác nhau như lỗ vuông, lỗ tròn, lỗ oval,.. Khả năng hoạt động phụ thuộc vào vận tốc của máy dựa vào bơm thủy lực. Nếu là bơm thủy thực có công suất lớn thì tốc độ đục lỗ cũng lớn, nhanh cho một hiệu quả công việc cao.

Máy đột dập là dụng cụ được áp dụng ưa chuộng trong ngành cơ khí và chế tao. Đặc biệt được sử dụng trong các nhà máy thép, công trường xây dựng. 

Phân loại các loại máy?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đột dập thủy lực khác nhau, người ta phân biệt các loại máy đột dập thủy lực như: máy đột dập thủy lực cầm tay hay máy đột dập thủy lực sử dụng bằng bơm điện, máy đột dập lỗ 1 chiều, lỗ 2 chiều chạy bằng pin, điện. 

Máy đột dập thủy lực có tính năng gì?
Máy đột dập thủy lực

Nhìn chung máy đột dập thủy điện cầm tay và máy sử dụng bằng bơm điện thì hai loại này được áp dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam nhờ vào những mặt tốt vượt trội về công suất làm việc và hiệu quả máy đột dập thủy lực mang lại.

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng

Khi sử dụng máy đột dập thủy lực các bạn cần nắm chắc các nguyên lý hoạt động và tuân thủ nghiêm túc để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Tham khảo các nguyên tắc cơ bản sau:

  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
  • Ưu tiên sử dụng chức năng cầm kéo thay vì bàn đạp. Ngoài ra bạn cần sử dụng đúng khoảng cách 680mm từ nút thao tác đến khu vực nguy hiểm-khu vực hình chiếu đứng và khuôn dập.
  • Tuyệt đối không đưa tay ra khỏi khu vực làm việc của khối trượt khi máy đột dập đang hoạt động.
  • Kiểm tra máy trước khi khởi động máy, nên chạy không máy từ 1-3  phút để xác định máy không có trục trặc gì sau đó mới bước vào sản xuất.
  • Thời gian làm việc của người điều khiển không quá 8 tiếng để tránh tình trạng kiệt sức.
  • Thực hiện kiểm tra máy định kỳ, nếu máy có dấu hiệu bất thường hoặc ồn ào lớn bạn nên dừng hoạt động máy và liên hệ với nhân viên kỹ thuật để kiểm tra lại. Máy dập thủy lực cũ khi vận hành thường gây nên tiếng ồn rất lớn, và khả năng gây nguy hiểm cao.

Tham khảo: Máy đột dập thuỷ lực đa năng phiên bản 40 dao – 2022

Những điều cần lưu ý khi mua?

Khối lượng hoạt động sản xuất của bạn là yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn máy. Khi bạn mua máy đột dập thủy lực cần chú ý những điều sau:

  • Mềm công cụ: Điều này thường là quá trình tốn kém nhất vì nó sử dụng chỉ có một máy dập.
  • Giai đoạn dụng cụ: Giai đoạn dụng cụ bằng tay di chuyển khoảng trống giữa precut 04:58 ép để đạt được các thiết kế sản phẩm theo yêu cầu.
  • Dụng cụ cứng: Việc bổ sung các công nghệ máy tính kiểm soát, chi phí dụng cụ của nó là ban đầu cao, nhưng chi phí lao động giảm trong dài hạn. Dụng cụ cứng là tốt nhất được sử dụng để chạy sản phẩm của hơn 20.000 đơn vị hàng năm.
Máy đột dập thủy lực có tính năng gì?
Máy đột dập thủy lực

 

Mua máy đột dập thủy lực ở đâu được uy tín và bảo hành?

Đến với tongkhomaycuanhomnhua.com.vn khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Các sản phẩm đã được đội ngũ nhân viên kỹ thuật test trước, chạy thử và cho kết quả đánh giá hiệu quả mới thanh lý lại cho khách hàng. Vì vậy bạn nên yên tâm khi mua sản phẩm bên chúng tôi.

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger