Giới thiệu máy đột dập xingfa hiện nay có tốt không?

Máy đột dập Xingfa là máy không thể thiếu khi sản xuất ra bộ cửa nhôm. Máy có thể dập cửa đi và dập cửa sổ lùa, ngoài ra máy đột dập Xingfa còn dập được khung bao và lỗ thoát nước. Bên cạnh đó các loại dao đột dập có độ sắc bén cao và chuẩn, máy đột dập xingfa làm việc với cường độ cao, với những ưu điểm của dòng máy này các bạn yên tâm với khả năng sử dụng lâu dài và năng suất sử dụng của sản phẩm.

Đối với thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đột dập Xingfa đạt tiêu chuẩn tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít những sản phẩm của một số cơ sở sản xuất sử dụng công nghệ chế tạo thô sơ dẫn đến chất lượng sản phẩm kém không được tốt, thời gian sử dụng ngắn hơn so với những máy đột dập ới dao được tôi tự động. Để đảm bảo chất lượng máy về lâu về dài và cường độ cũng như năng suất sử dụng tốt nhất.

Máy đột dập nhôm Xingfa tốt nhất hiện nay?

Máy đột dập nhôm Xingfa là một loại máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất cửa nhôm. Máy đột dập nhôm Xingfa được tích hợp rất nhiều chức năng như rập các khung cảnh trắng, dập lỗ thoát nước khung canh hay lỗ thoát nước khung bao vô cùng linh hoạt và thẩm mỹ cao. Đối với các loại máy đột dập đáp ứng cho công việc sản xuất máy nhôm đạt hiểu quả cao, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của các kĩ sư. Ngoài ra máy đáp ứng được nhu cầu số liệu chuẩn khi làm ra sản phẩm lên đến 99% và đạt được tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu máy đột dập xingfa hiện nay có tốt không?

Máy đột dập nhôm hệ 93 cấu tạo cơ bản gồm 12 bộ khuôn dao đột dập như: 

 • Lỗ 1: Hèm mặt ngoài
 • Lỗ 2: Trơn 1 trong
 • Lỗ 3: Trơn 2 ngoài
 • Lỗ 4: Móc 1
 • Lỗ 5: Móc 2
 • Lỗ 6: Trơn móc 
 • Lỗ 7: Triện móc
 • Lỗ 8: Cắt khuyết để lắp bánh xe
 • Lỗ 9: Cắt khuyết giữa và 2 đầu
 • Lỗ 10: Lỗ vít khung trên, dưới
 • Lỗ 11: Lỗ vít khung dưới
 • Lỗ 12: Lỗ thoát nước khung cánh

Máy đột dập cửa nhôm Xingfa của nước nào?

Máy đột dập cửa nhôm Xingfa là loại máy nổi tiếng có quy mô lớn chuyên sản xuất cửa nhôm và lĩnh vực mảng kiến trúc và trong công nghiệp. Công ty TNHH nhôm Xingfa là công ty được thành lập từ năm 1984 có lịch sử hơn 30 năm và đây cũng chính là công ty sản xuất thanh nhôm profile cửa nhôm và nhôm mặt sớm nhất tại Trung Quốc. 

Máy đột dập cửa nhôm khẳng định vị trí của mình trên toàn cầu được các chuyên gia đánh giá cao và máy nhôm Xingfa nằm trong top 4 các loại thanh nhôm cứng vững trên toàn thế giới và đem đến thẩm mỹ đẹp cho người tiêu dùng.

Trụ sở của công ty này đặt tại thành phố Quảng Đông Trung Quốc, thương hiệu tên công ty sản xuất chính là thanh nhôm Xingfa. Máy nhôm Xingfa nổi tiếng và có quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm. Sau khi sản phẩm được tung ra thị trường những doanh nghiệp hay các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đã nghiên cứu và sản xuất ra máy nhôm Xingfa gần giống với nhau.

Máy đột dập cửa nhôm Xingfa dùng có tốt không?

Máy đột dập cửa nhôm Xingfa được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như dập các khung cánh trơn hệ cửa lùa, dập lỗ thoát nước khung cảnh, lỗ thoát nước khung bao với bao dập sắc không làm móp hay méo cửa nhôm. Bên cạnh đó máy đột dập cửa nhôm Xingfa còn dập lỗ vít, cắt hèm cho các thanh cánh, thanh khung bao,… 

Giới thiệu máy đột dập xingfa hiện nay có tốt không?

Hiện tại máy đột dập cửa nhôm Xingfa còn được trạng bị pittông khi dùng nén nhưng ngoài ra vẫn có máy đột dập cửa nhôm Xingfa bằng tay. Tuy nhiên với loại máy đột dập cửa nhôm thì sẽ đảm bảo độ linh hoạt cũng như độ bền của máy tốt hơn, không nên mua loại máy đột dập cửa nhôm bằng tay vì khi sử dụng những miếng thép cứng nếu dùng lực bằng tay sẽ rất bị nhai dẫn đến hỏng dao.

Mua máy đột dập ở đâu an toàn và giá rẻ chất lượng?

Mua máy đột dập hiện nay đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vì thế nên có rất nhiều cửa hàng cung cấp những mặt hàng máy đột dập như thế này, các bạn nên tìm hiểu kỹ những nơi uy tín để tham khảo và mua hàng chính hãng. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển cung cấp những mặt hàng về các loại máy đột dập Xingfa toàn quốc, các xưởng sản xuất lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng ở mọi tỉnh thành.  Để tham khảo những dòng máy đột dập Xingfa bên chúng tôi các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí và mua hàng trên toàn quốc.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger