Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất

Tem nhãn bảo hành là điều quan trọng không thể thiếu trên mỗi sản phẩm, hàng hóa của công ty, doanh nghiệp trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Vì vậy, bảng giá in ấn tem luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc. Trong bài viết này, Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất để khách hàng tiện theo dõi.

Tem bảo hành và lợi ích khi sử dụng tem nhãn bảo hành cho sản phẩm

Tem bảo hành là gì?

Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất

Tem bảo hành là loại tem nhãn được sử dụng để dán lên bề mặt của các sản phẩm, thiết bị. Trên tem sẽ hiển thị các thông tin về bảo hành thiết bị, hàng hóa và một số các thông tin chính hãng khác mà công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng là: tem chính hãng, tem niêm phong, tem chống hàng giả,…

Lợi ích khi sử dụng tem nhãn bảo hành cho sản phẩm

Tem nhãn bảo hành giúp người tiêu dùng biết về chế độ bảo hành cũng như tính chính hãng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Qua đó, công ty và doanh nghiệp sẽ tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Nhờ vậy mà đơn vị sản xuất có được niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu và tăng doanh số tiêu thụ.

Tem bảo hành còn ngăn chặn việc người sử dụng tự ý tháo gỡ sản phẩm, hàng hóa trước khi đưa đến trung tâm bảo hành. Từ đó giúp bảo vệ quyền lợi của các đơn vị cung cấp, kinh doanh bởi sự can thiệp của những người không có chuyên môn, có thể làm hỏng hoàn toàn thiết bị. Nếu người dùng yêu cầu đổi trả sản phẩm, người bán hàng hoàn toàn có bằng chứng cho đơn vị của mình.

Điều kiện đạt chuẩn khi in ấn tem bảo hành

Để đảm bảo về quyền lợi cũng như nghĩa vụ cho người bán hàng và bên mua, điều kiện đạt chuẩn khi in tem bảo hành sản phẩm là như sau:

Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất

  • Thông tin phải rõ ràng: Cần thể hiện rõ logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu và các thông tin liên quan đến chế độ bảo hành sản phẩm.
  • Thời gian cụ thể: Thời gian bảo hành sản phẩm, hàng hóa phải được thể hiện rõ và chi tiết trên tem.
  • Kích thước của tem bảo hành phải phù hợp với sản phẩm: Tùy thuộc vào kích thước của từng sản phẩm cũng như khu vực dán lên tem nhãn mà lựa chọn các kích cỡ phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và đầy đủ. Thông thường, kích thước phổ biến là từ 1cm đến 2cm.
  • Chất liệu tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng tem được sản xuất bằng những chất liệu an toàn, đạt đủ điều kiện.
  • Độ bền màu: Đối với những loại tem bảo hành có màu sắc, khi dán lên các sản phẩm lưu trữ trong môi trường nóng ẩm đặc thù cần quan tâm về độ bền màu. Tránh tình trạng tem bị hư hỏng trước thời gian bảo hành sản phẩm.

Phân loại tem nhãn bảo hành theo cấu tạo và cách sử dụng

Phân loại theo đặc điểm cấu tạo

Khi phân loại tem bảo hành theo đặc điểm cấu tạo sẽ có hai loại là tem giòn và tem dai.

Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất

  • Tem giòn hay còn được tem vỡ hay tem bể là một loại tem bảo hành được chế tạo từ các loại vật liệu đặc biệt, nó sẽ bị vỡ vụn khi cố tình tháo gỡ ra khỏi vị trí dán tem. Đặc điểm của tem nhãn bảo hành này là không thể tái sử dụng. Ngay khi vừa in ấn xong và chưa tháo khỏi đế thì tem vẫn sẽ có độ dai nhưng qua thời gian càng lâu con tem bảo hành sẽ càng giòn. Chất liệu decal vỡ thường được dùng để in tem bảo hành cho các thiết bị điện tử.
  • Tem dai hay còn biết đến nhiều nhất với loại tem bảo hành bảy màu, ngoài ra còn có loại tem dai thường cũng khá phổ biến. Tem dai được chế tạo từ giấy, decal nilon hoặc decal hologram. Khi người sử dụng cố ý gỡ con tem ra khỏi vật khỏi vật được dán, tem bảo hành sẽ bị đứt hoặc bám lại các thành phần ánh bạc trên đó sản phẩm. Tem bảo hành dạng dai thường được dùng cho các sản phẩm có cấu tạo đơn giản và dễ biến dạng cơ học như vỏ hộp thuốc, chai dầu gội đầu, chai sữa tắm, vỏ chai rượu ngoại,…

Phân loại theo cách sử dụng

Khi phân loại theo cách sử dụng sẽ có hai loại cụ thể là: tem bảo hành in sẵn và tem bảo hành ghi thông tin.

  • Tem bảo hành in sẵn sẽ có các thông tin trên bề mặt con tem cố định không thay đổi, nhằm mục đích minh chứng cho hàng hóa và sản phẩm còn nguyên seal.
  • Tem bảo hành ghi thông tin sẽ có chứa các thông tin cụ thể về thời gian bảo hành sản phẩm như ngày, tháng, năm và những thông số cơ bản.

Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, chuyên nghiệp cùng hệ thống in ấn đạt chuẩn chất lượng nên VINA cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm sắc nét, bền màu và chất lượng nhất.

Dưới đây là Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất giúp khách hàng dễ dàng tham khảo. Nhấc máy liên hệ ngay với VINA để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VINA

Địa chỉ: 237/33/55A Phạm Văn Chiêu, F14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

Website: https://innhandecal.vn/

Email: nhandecalgiare@gmail.com

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger