Top 5 Dòng xe nâng bán tự động Trung Quốc hot nhất hiện nay

Xe nâng bán tự động Trung Quốc là dòng xe hiện tại được sử dụng rất nhiều trong các khu sản xuất, các xưởng hàng…..Nó là dòng xe nâng được nâng hạ bằng động cơ điện acquy 12V và khi di chuyển thì dùng cơ lực tác động.

Đối với dòng xe nâng bán tự động thì các công việc ít phải di chuyển hoặc di chuyển gần thì nó là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các đơn vị doanh nghiệp bởi giá thành tương đối rẻ so với các dòng xe nâng điện hoàn toàn.

Xe nâng bán tự động hiện nay trên thị trường là dòng tiêu chuẩn, dung cho pallet 1 mặt, không có thanh giằng. Với pallet 2 mặt thì phải sử dụng dòng xe nâng bán tự động có thiết kế chân rộng để ôm được pallet 2 mặt ở phía trong càng.

Cùng Việt Nhật tìm hiểu Top 5 dòng xe nâng bán tự động Trung Quốc Hot nhất hiện nay ở thị trường trong nước nhé.

1. Dòng xe nâng bán tự động của Niuli

Dòng xe nâng bán tự động của Niuli được biết đến khá phổ biến và rộng rãi bởi nó khá đa dạng các chủng loại sản phẩm và giá thành tương đối rẻ. Với thương hiệu được quảng bá nhiều thì nó trở thành thương hiệu luôn được tìm kiếm hàng đầu. Xe nâng điện bán tự động Niuli không chỉ có giá rẻ mà chất lượng của nó cũng đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Top 5 Dòng xe nâng bán tự động Trung Quốc hot nhất hiện nay

Dòng xe nâng bán tự động Niuli được tìm kiếm rất nhiều là dòng xe nâng 1 tấn với chiều cao nâng hạ là 1,6m ( Hay được gọi là CTD 1016). Với thiết kế màu đỏ đen mang đến sự nổi bật về mặt hình ảnh của sản phẩm.

Động cơ nâng với công suất phù hợp đảm bảo tốc độ nhanh và quá trình nâng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản thì dòng xe nâng bán tự động 1 tấn nâng cao 1,6m Niuli mang lại sự thon gọn và tinh tế cho sản phẩm.

2. Dòng xe nâng bán tự động của Winner

Dòng xe nâng bán tự động của Winner là dòng xe nâng có thiết kế vững chắc, những khối thép dày dặn và chắc chắn luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hang đầu của hãng Winner. Xe nâng bán tự động được sản xuất theo dây chuyển công nghệ của Đức nên chất lượng luôn được ghi điểm hàng đầu đối với các khách hàng khó tinh. Dòng xe nâng bán tự động Winner được đặc trưng bởi 2 màu vàng đen, mang lại sự chắc chắn và hiện đại của sản phẩm.

Đối với dòng xe nâng bán tự động Winner thì sản phẩm được biết đến và được tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là dòng bán tự động 1,5 tấn nâng cao 3m. Dòng này được tìm kiếm khá nhiều có lẽ bởi vì chiều cao nâng của nó nâng được độ cao lớn và tải trọng nâng của nó cũng khá lớn.

Dòng xe này có thiết kế đơn giản, 2 giàn nâng, cùng với thiết kế phanh gầm bánh xe, giúp dễ dàng phanh gấp khi gặp sự cố.

Top 5 Dòng xe nâng bán tự động Trung Quốc hot nhất hiện nay

3. Dòng xe nâng bán tự động hãng Staxx

Nhắc đến Staxx là nhắc đến thương hiệu khá nổi tiếng của Trung Quốc về các dòng thiết bị nâng hạ. Trong đó dòng xe nâng điện bán tự động là một trong những thương hiệu được tìm kiếm khá nhiều.

Ngoài các dòng xe nâng bán tự động trung quốc tiêu chuẩn dành cho pallet 1 mặt không có thanh giằng thì xe nâng bán tự động của Staxx còn nổi tiếng với dòng xe nâng bán tự động càng chân rộng dành cho pallet mặt. Sản phẩm này được biết tới khá nhiều ở tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 1,6m và tải 1.5 tấn nâng cao 3m, (DYC1016-DYC1530).

Với thiết kế vững chắc ở 2 cặp càng trụ và 2 cặp thanh nâng di chuyển rộng lớn, xe nâng này giúp người sử dụng dễ dàng nâng hạ cũng như phục vụ được hầu hết các loại pallet tiêu chuẩn.  Điểm hạn chế của model này là kích thước của nó tương đối lớn nên bán kính quay vòng cũng sẽ lớn, rất cần có diện tích để sử dụng cho dòng xe nâng bán tự động chân rộng này.

4. Xe nâng bán tự động hãng Eoslift

Eoslift là thương hiệu được biết đến với chất lượng hàng đầu nên giá thành của nó so với các sản phẩm tương đương. Eoslift là thương hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ sản xuất của Mỹ nên kết cấu sắt thép cũng như sơn tĩnh điện nó khác hẳn so với dòng Châu Âu. Chính vì thế nó cũng kén chọn người tiêu dùng khó tính.

Nổi bật trong dòng xe nâng bán tự động Eoslift là dòng xe nâng 1 tấn nâng cao 1,6m.

5. Xe nâng bán tự động hãng Maihui

Maihui là thương hiệu đang phát triển nhanh trong những năm gần đây. Và dòng xe nâng bán tự động Maihui được biết tới bởi sự tối giản và giá thành ưu đãi. Thiết kế gọn nhẹ, giá thành ưu đãi nên nó được sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và được sự tìm kiếm khá nhiều trên thị trường xe nâng bán tự động.

Trên đây Việt Nhật giới thiệu top 5 dòng xe nâng bán tự động nhập khẩu Trung Quốc đang bán chạy nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị nâng hạ, vui lòng liên hệ tại: https://vietnhat.net.vn/

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger