[MỚI NHẤT] thương hiệu xe nâng Mitsubishi

Thương hiệu xe nâng Mitsubishi là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng cao, động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, tuổi thọ cao, chất liệu làm nên sản phẩm xe nâng chắc chắn nên chịu được những tác động của điều kiện thời tiết.

Mặc dù xe nâng Mitsubishi luôn thể hiện đẳng cấp thương hiệu với chất lượng ưu việt, tuy nhiên dòng thương hiệu này không quá đa dạng về sản phẩm để khách hàng lựa chọn. 

Khách hàng khi muốn mua xe nâng  tại thị trường Việt Nam cần lựa chọn đơn vị phân phối, cung cấp xe nâng, các đại lý nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu này, đảm bảo có đầy đủ chứng từ nhập khẩu xe và các chính sách bảo trì, bảo dưỡng liên quan. Một đơn vị cung cấp xe nâng Mitsubishi uy tín, được đánh giá tốt từ khách hàng mà doanh nghiệp có thể quan tâm là công ty Công Nghiệp Sài Gòn.

[MỚI NHẤT] thương hiệu xe nâng Mitsubishi
xe nang thuong hieu mitsubishi

Bảng giá tham khảo xe nâng Mitsubishi 

Sản phẩm xe nâng Mitsubishi Giá bán tham khảo
 • Xe nâng tay Mitsubishi 3 tấn
5.610.000 ₫
 • Xe nâng tay 2.5 tấn Mitsubishi M25
5.500.000 ₫
 • Xe nâng điện cũ 1.8 tấn Mitsubishi FB18
190.000.000₫
 • Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Mitsubishi FB15
175.000.000₫
 • Xe nâng dầu cũ 1.8 tấn Mitsubishi FD18
185.000.000₫
 • Xe nâng điện mitsubishi FB20
230.000.000₫
 • Xe nâng điện mitsubishi FB25
260.000.000₫
 • Xe nâng điện mitsubishi FB15
190.000.000₫
 • Xe nâng điện mitsubishi FB10
140.000.000₫
 • Xe nâng dầu mitsubishi FD20
220.000.000₫
 • Xe nâng dầu mitsubishi FD18
200.000.000₫
 • Xe nâng dầu mitsubishi FD15
180.000.000₫
 • Xe nâng dầu mitsubishi FD10
180.000.000₫

 

Ưu điểm của xe nâng Mitsubishi 

Ưu điểm của xe nâng Mitsubishi

 • Xe nâng Mitsubishi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc sản xuất tiên tiến, những thế mạnh về công nghệ Nhật Bản cũng đưa thương hiệu xe nâng này trở thành dòng xe nâng “nức tiếng” có chỗ đứng vững chắc trên toàn cầu.
 • Nhờ sử dụng xe nâng Mitsubishi, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh từ lớn đến nhỏ đều tiết kiệm rất nhiều chi phí cả về nhiên liệu, nhân công,…đồng thời rút ngắn thời gian sản xuất, đạt hiệu suất công việc cao để nhanh chóng cung ứng hàng hóa ra thị trường. 
 • Xe nâng Mitsubishi tiết kiệm được nhiều nguồn nhiên liệu bởi sử dụng chủ yếu là động cơ đốt trong hoặc sản phẩm động cơ điện, các chuyên gia kỹ thuật của thương hiệu này đã tính toán kỹ lưỡng về mức sử dụng nhiên liệu xe, nhằm đáp ứng khả năng nâng hạ hàng hóa cao nhất với mức tiêu hao năng lượng thấp nhất. 
 • Với xe nâng Mitsubishi, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân công, thay vì sử dụng số lượng lớn nhân lực cho công việc bốc xếp hàng rất nguy hiểm, tốn kém nhiều chi phí trả lương nhưng hiệu suất không cao thì xe nâng Mitsubishi sẽ là giải pháp lý tưởng để giải quyết vấn đề này. 
 • Xe nâng dầu Mitsubishi có sức nâng lớn với tải trọng nâng hàng hóa có thể lên đến 10 tấn, lực nâng nhẹ nhàng, dứt khoát.
 • Xe nâng Mitsubishi có khả năng hoạt động bền bỉ 24/7, có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày, đồng thời có thể làm đêm làm ngày tùy ý.

6 điểm “vàng” tạo nên đẳng cấp thương hiệu xe nâng Mitsubishi 

1. Chất lượng cao

Các sản phẩm xe nâng đến từ thương hiệu xe nâng Mitsubishi đạt được chất lượng cao, luôn dẫn đầu thị trường xe nâng nhờ được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi có sự đồng bộ cao về công nghệ, dây chuyền sản xuất, các linh phụ kiện của dòng xe này giúp xe vận hành êm ái và tuổi thọ lâu dài.

Các bộ phận máy móc trên xe Mitsubishi được nghiên cứu và thiết kế vô cùng an toàn, thông minh. 

Xe nâng Mitsubishi có hệ thống khung gầm được làm từ vật liệu thép cao cấp mang đến sự chắc chắn, bền bỉ và ổn định khi vận hành, chất liệu này cũng giúp xe chống chịu được các tác động xấu bất lợi đến từ điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay di chuyển ở những địa hình phức tạp.

2. Khả năng hoạt động bền bỉ, công suất làm việc lớn.

Xe nâng đến từ thương hiệu Mitsubishi không những có chất lượng cao mà dòng xe nâng này còn được người dùng đánh giá có khả năng hoạt động rất bền bỉ, công suất làm việc lớn trong suốt một khoảng thời gian dài. 

Hiệu suất làm việc cao giúp tối ưu được chi phí sản xuất, chi phí nhân công cho doanh nghiệp, từ đó có thêm nguồn vốn mới để tập trung cho máy móc, nguyên liệu trong quy trình sản xuất, đẩy mạnh chất lượng và kịp thời cung ứng hàng hóa ra thị trường. 

3. Tiết kiệm nhiên liệu

Những sản phẩm xe nâng đến từ thương hiệu xe nâng Mitsubishi đạt được công suất hoạt động lớn nhưng với công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến, hiện đại, được tính toán kỹ lưỡng nên trong quá trình vận hành vẫn tiết kiệm được nhiều nhiên liệu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng. 

4. Dễ sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng

Thương hiệu xe nâng Mitsubishi là thương hiệu có từ lâu đời và rất quen thuộc với thị trường, với đội ngũ kỹ thuật của Việt nam nên đây cũng là dòng xe nâng dễ sửa chữa.

Thương hiệu Mitsubishi không chỉ sản xuất xe nâng hoàn chỉnh chất lượng cao mà còn sản xuất phụ tùng xe nâng số lượng lớn, nhờ đó việc tìm kiếm phụ tùng để thay thế và sửa chữa cho xe nâng Mitsubishi là khá nhanh chóng và dễ dàng.

5. Đa dạng mẫu mã

Dòng xe nâng đến từ thương hiệu này rất đa dạng dòng xe sử dụng động cơ đốt trong gồm: xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng gas.

Dòng xe nâng điện gồm có xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái.

Xe nâng hàng trong nhà kho có lối đi hẹp như: xe nâng tay điện, xe nâng tay, xe nâng điện reachtruck.

6. Tính an toàn cao

Xe nâng Mitsubishi được trang bị hệ thống an toàn độc quyền Integrated Presence System (IPS), đây là hệ thống an toàn IPS đảm bảo tối đa an toàn trong quá trình vận hành xe nâng và ngăn ngừa các lỗi khi người sử dụng không vận hành đúng kỹ thuật.

Hệ thống an toàn IPS trên xe nâng Mitsubishi gồm có:

 • Màn hình điện tử LCD tích hợp với các chức năng điều khiển và báo lỗi thiết bị.
 • Tự khóa khung nâng và hệ thống di chuyển khi người điều khiển rời khỏi xe.
 • Tự động khóa khung nâng và càng nâng khi xe đang hoạt động mà gặp phải sự cố.
 • Khoá khởi động khi xe đang ở vị trí tiến hoặc lùi.
 • Khoá càng nâng khi tắt máy.
 • Còi báo cài phanh đổ.

Các sản phẩm nổi bật từ thương hiệu xe nâng Mitsubishi 

Xe nâng tay Mitsubishi 

[MỚI NHẤT] thương hiệu xe nâng Mitsubishi
xe nang tay mitsubishi

Xe nâng tay Mitsubishi là loại xe nâng chuyên dùng với các loại pallet nhựa hoặc gỗ , sử dụng sức nâng cơ ( xe nâng tay thấp) hoặc dùng sức nâng điện ( xe nâng tay điện), kết hợp nâng tay và nâng điện ( xe nâng bán tự động) để nâng và di chuyển hàng hóa ở những nơi có gầm thấp. 

Xe nâng tay thương hiệu xe nâng Mitsubishi được dùng với nhiều mức tải trọng, nổi bật nhất là xe nâng tay mitsubishi 2 tấn, xe nâng tay mitsubishi 2.5 tấn, xe nâng tay mitsubishi 3 tấn,…

Xe nâng dầu Mitsubishi 

[MỚI NHẤT] thương hiệu xe nâng Mitsubishi
xe nang dau mitsubishi

Xe nâng dầu Mitsubishi với động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, có nhiều mức tải trọng nâng hàng đa dạng từ 1 tấn- 5 tấn, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong các kho, xưởng sản xuất. Xe nâng dầu Mitsubishi sử dụng nhiên liệu động cơ đốt trong để vận hành nhưng tiết kiệm nhiều nhiên liệu, có thể hoạt động 24/7 với tuổi thọ cao. 

Xe nâng điện  Mitsubishi 

Xe nâng điện Mitsubishi nổi bật với 2 loại chính là xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái. 

Tải trọng xe nâng điện Mitsubishi được dùng nhiều với các tải trọng đa dạng như: xe nâng mitsubishi 2 5 tấn, xe nâng mitsubishi 3 tấn,…

 

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger