Bán máy sản xuất cửa nhôm cũ ở Hà Nội

Dàn máy sản xuất cửa nhôm là 1 phần quan trọng trong sản xuất cửa nhôm thành phẩm. Các máy càng có nhiều chức năng và thiết kế đẹp hiện đại càng đắt tiền. Tuy nhiên không phải chủ xưởng sản xuất nào cũng có đủ kinh phí để sở hữu 1 dàn máy cao cấp từ máy cắt nhôm, máy đột dập, máy ép góc, máy phay đố, máy nén khí,…Nhiều người lựa chọn mua máy cũ, thanh lý. Vậy đâu là nơi bán máy sản xuất cửa nhôm cũ, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các loại máy sản xuất cửa nhôm

Máy cắt nhôm: máy cắt 05, 06 phổ thông. Hoặc sử dụng các loại máy cũ, máy thanh lý, máy cắt góc nhôm 1 đầu,…

Bán máy sản xuất cửa nhôm cũ ở Hà Nội

Máy phay đố: các loại phổ thông

Máy ép góc phổ thông

Máy đột dập bằng tay

Khi sử dụng máy cũ, thanh lý, máy phổ thông giá rẻ đi rất nhiều. Nhưng có thể bạn sẽ gặp phải các tình huống máy cắt không chuẩn hay khả năng hiệu suất làm việc kém, thẩm mỹ thành phẩm cắt không cao.

Đặc biệt các loại máy cũ, máy thanh lý bạn phải chắc chắn rằng mình có đủ kinh nghiệm để xem và đánh giá máy. Rồi hãy lựa chọn cho xưởng sản xuất cửa mình.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán Máy làm cửa cuốn nhôm giá rẻ

Ưu điểm khi mua máy sản xuất cửa nhôm cũ

Bạn đang có dự định mở xưởng sản xuất cửa nhôm kính. Muốn đầu tư hoàn hoàn chỉnh một dây chuyền máy làm cửa nhôm. Nhưng nguồn vốn đầu tư ban đầu lại eo hẹp. Bạn có thể tìm mua các loại máy trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm cũ, để hạ giá thành đầu tư ban đầu. Đây có thể là một chọn đúng đắn. Nếu như bạn tìm được cơ sở thanh lý, hoặc nơi bán máy sản xuất cửa nhôm cũ uy tín chất lượng.

Bán máy sản xuất cửa nhôm cũ ở Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây ngành máy làm cửa nhôm, cửa nhựa ở nước ta có bước phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu của người dân cần đầu tư các loại máy sản xuất cửa nhôm kính ngày một tăng cao. Nhận biết được điều này, đã có rất nhiều các cơ sở, đại lý kinh doanh máy cửa nhôm kính. Nhập hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng dựng sẵn ở Việt Nam. Được dán tem mắc của các nhà sản xuất ngoại có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Các cơ sở làm nhôm kính không may mua phải loại máy này thì coi như cả quá trình đầu tư coi như thất bại.

Địa chỉ bán máy sản xuất cửa nhôm cũ uy tín

Hiện này nhu cầu làm cửa nhôm, cửa kính khung nhôm rất phổ biến, vì cửa nhôm, đẹp, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, dễ sử dụng cũng như tiện lợi, giá thành phải chăng. Bạn đang muốn mở xưởng sản xuất cửa nhôm, nhưng không có quá nhiều chi phí muốn mua máy cũ  cho quy trình sản xuất cửa nhôm. Vậy ở đâu bán máy sản xuất cửa nhôm cũ, liệu có uy tín chất lượng, máy cũ có sử dụng được không.

Tổng công ty XNK Việt Trung NANO, nơi bán máy sản xuất cửa nhôm cũ chất lượng.

Tổng công ty XNK Việt Trung NANO của chúng tôi với nhiều năm bán máy làm cửa nhôm, bán máy làm cửa nhôm mới, cũng như bán máy sản xuất cửa nhôm cũ, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Các loại máy trong dây chuyền làm cửa nhôm của chúng tôi bán ra luôn có nhãn mác đảm bảo chất lượng sản phẩm, rõ nguồn gốc xuất xứ. Các loại máy làm cửa nhôm cũ bên Tổng công ty XNK Việt Trung NANO luôn được kiểm tra chất lượng khi mua lại, và đảm bảo chất lượng khi bán ra. Các loại máy cũ bán ra đều có bảo hành tùy theo sản phẩm. Để đảm bảo về sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ  cho bạn kiểm tra vận hàng, cũng như các thông số kỹ thuật của máy khi bạn liên hệ mua.

Xem thêm: Bán máy làm cửa nhôm cũ uy tín

Bán máy sản xuất cửa nhôm cũ ở Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ:0945.667.667

Địa chỉ email: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Nếu có thắc mắc bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gmail trên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Để chắc chắn và muốn xem trực tiếp loại máy bạn muốn mua, bạn có thể đến ngay hai địa chỉ trên để được xem cách vận hành, cũng như kiểm tra chất lượng của loại máy bạn muốn mua.

Kết luận

Như vậy bạn cũng biết được ở đâu bán máy sản xuất cửa nhôm cũ rồi đúng không, để có thể làm ra các cửa nhôm đẹp chất lượng, bạn cần phải có một dàn máy chất lượng, nên bạn cần thận trọng, chọn kĩ lưỡng dàn máy để sản xuất cửa nhôm.

Vì thế hãy liên hệ tongkhomaycuanhomnhua.com.vn để được tư vấn kỹ càng, cũng như chọn ra được loại máy mà bạn đang tìm, muốn sử dụng nó cho công việc của mình.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger