Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền

Ngày xưa cửa sổ thiết kế chỉ đơn giản là tăng sự thông thoáng và cung cấp ánh sáng cho nhà ở. Nhưng giờ đây với kiến trúc và thiết kế mới, cửa sổ được xem là một công cụ trang trí tăng thêm nét đẹp tinh tế và đẳng cấp của căn nhà. Thiết kế cửa sổ đòi hỏi độ đảm bảo an toàn, vững chắc và có tính thẩm mỹ cao tạo ra phong cách riêng cho căn nhà. Bạn đang tìm kiếm và tham khảo thiết kế cửa sổ nhôm kính lùa dành cho căn nhà mình với sự tiện nghi bậc nhất hiện nay. Hãy đón xem bài viết dưới đây nhé. 

Mục lục hiện

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở trượt lùa 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở trượt lùa

Cửa sổ mở lùa nhôm kính là cửa sổ được thiết kế từ nhôm kính và khi đóng mở chỉ cần đẩy sang 2 bên là xong và diện tích mở chiếm khoảng 2/3 diện tích ô cửa. Cửa sổ mở lùa được sử dụng ở nơi nào cửa mở quay và cửa mở hất khó dùng nhưng khi mở không có 2 nhà gần nhau để tạo độ sáng và sự thoáng đãng thì sử dụng phù hợp nhất. hoặc những nơi bên ngoài dễ dàng xâm nhập bên ngoài sử dụng khung bảo vệ thì mẫu cửa này an toàn. 

Cửa sổ mở lùa và mở trượt với diện tích đóng mở cực nhỏ đang được sử dụng rất phổ biến trong các thành phố với những ngôi nhà mọc lên như nấm. Với các tấm nhôm cứng chắc kết hợp với màu xanh đặc trưng của nhôm kính thì không vật liệu gì có thể làm được như cửa nhôm kính. 

Tổng quan về mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh 

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh là dạng cửa sổ thường dùng ở các khu vực có diện tích nhỏ và khung cửa hẹp không sử dụng hoặc cửa sổ có nhiều cánh 

Loại cửa sổ nhôm kính 1 cánh được làm bằng nhôm và kính kết hợp thêm với một số loại phụ kiện khác sẽ tạo thành sản phẩm cửa có độ kín khít cao, tính thẩm mỹ tốt và an toàn trong quá trình sử dụng. 

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh có các loại và cách sử dụng như: cửa mở đứng, cửa mở trượt, cửa mở quay. Với những thiết kế hay vị trí khác nhau các đơn vị thi công sẽ tư vấn nên sử dụng loại cửa sổ nhôm kính lớn hoặc cửa mở hất độc đáo để vừa tiết kiệm diện tích và thuận tiện khi sinh hoạt. 

Cửa sổ nhôm cánh 1 cánh có các màu sắc nổi bật như: màu trắng sữa, màu nâu, màu ghi xám, màu vân gỗ, màu đen. .. với ưu điểm là lấy ánh sáng, đón gió tốt và mang lại không gian thoáng đãng. 

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh có thể sử dụng với các loại cửa rộng nếu gia chủ không thích thiết kế cửa sổ nhiều cánh nối liền nhau mà lại muốn sử dụng cửa 1 cánh có vách giữa. 

Kích thước cửa sổ nhôm kính 1 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Tổng quan về mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh

Cửa là bộ phận rất quan trọng và cần lưu ý trong không gian thiết kế. Trong kiến trúc, cửa thường mang giá trị thẩm mỹ, đem đến sự hài hoà cũng như điểm nhấn cho không gian. Các thiết kế cửa có thể mang lại sự hài hoà tối đa cho tổng quan ngôi nhà. 

Thiết kế kích thước cửa đi 1 cánh cân đối với không gian 

Tùy theo vị trí cửa và không gian mà kích thước cửa 1 cánh có sự khác nhau, ngoài ra cũng phải cân bằng với các cửa còn lại. Để bạn dễ dàng hình dung tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ. 

Cửa đi 1 cánh cho nhà tắm có kích thước cạnh ngay cửa chính: Nếu cửa phòng cao 2200mm thì cửa vệ sinh phải có độ cao tương đương, nhằm tránh khi nhìn vào cảm giác cửa cao cửa thấp. 

Cửa đi 1 cánh giữa các tầng: Khi có cùng một mặt nhưng ở những vị trí khác nhau thì kích thước cũng phải bằng nhau. Để tránh khi nhìn vào cái lớn, cái bé hoặc cái cao cái thấp không đồng nhất, gây mất mỹ quan của căn phòng. 

Thiết kế kích thước đảm bảo công năng sử dụng và sự thuận tiện 

Khi chọn kích thước cửa 1 cánh thì cũng cần phải đảm bảo công năng và sự tiện lợi khi sử dụng. Về công năng trong việc mang đo đạc lên xuống, nếu chọn kích thước bé quá sẽ khó chở được các đồ vật nặng. Về sự hạn chế là khi đóng mở, nếu kích thước cửa to quá thì mỗi lần đóng mở sẽ phức tạp hơn và cũng tốn nhiều diện tích không gian khi đóng mở. 

Thiết kế kích thước theo yếu tố phong thuỷ 

Trong việc chọn kích thước cửa 1 cánh thì không thể bỏ qua yếu tố chọn kích thước theo phong thuỷ lỗ ban. Chính vì vậy khi tìm kiếm bạn có thể xem và chọn kích thước phong thuỷ theo thước lỗ ban dây hoặc thước lỗ ban online. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Cửa lùa nhôm kính 2 cánh vận hành chủ yếu là trượt trên đường ray inox. Người dùng chỉ cần dùng tay lùa nhẹ cửa kính sang một bên mỗi khi muốn bước qua cửa. Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh lùa với kiểu dáng đơn giản, thiết kế hiện đại và sang trọng. Sản phẩm hỗ trợ tận dụng tối đa diện tích thi công cửa.

Cửa nhôm kính 2 cánh mở lật. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh này có cấu tạo theo dạng đóng mở tự động. Sản phẩm đem lại cho người dùng sự thân mật và gần gũi. Điều kỳ diệu là khả năng sử dụng của mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh không bị hạn chế ở cả hai chiều.

Cửa nhôm kính 2 cánh mở ra mang vẻ ngoài hiện đại hơn. Cách sử dụng của sản phẩm khá đơn giản và người dùng chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa khi muốn đóng mở cửa. Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh này được dùng lắp đặt cho cửa sổ. Với ưu điểm là cánh cửa có thể đóng mở được trong trường hợp gió lớn làm cho nước mưa không tràn vào nhà. 

Xem thêm: Xưởng sản xuất nhôm kính tốt nhất

Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Thông thường cửa nhôm kính 2 cánh sẽ có kích thước với chiều cao 2,6 m và chiều rộng lớn nhất là 1,8 m. Khi sử dụng, cửa sẽ mở rộng 2 cánh đến 900 mà không gây ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của cửa.  

Ngoài ra, tùy theo mục đích riêng mà người sử dụng có thể yêu cầu thiết kế cửa theo kiểu mở vào trong hay mở ra phía trước. Vì mặt kính sử dụng là lớp kính cường lực cao cho nên độ bền của cánh cửa là tuyệt đối. 

Mặt khác, cửa sau có nhiều điểm chốt khoá và cánh cửa thiết kế bên trong ngoài kính còn lắp các thanh kim loại giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng mà không phải lo sợ cửa gãy hoặc rung lắc mỗi khi có gió bão đánh vào cửa. 

Một số trường hợp có thể chọn kích thước cửa như: 

Cửa đi mở trượt 2 cánh (Chiều rộng – chiều cao): 1402 mm – 2036 mm/1462 mm– 2236 mm/1592 mm – 2416 mm. 

Cửa đi mở quay 2 cánh (Chiều rộng – chiều cao): 1528 mm – 2035 mm/1608 mm – 2235 mm/1828 mm – 2415mm. 

Đối với cửa sổ khi chọn kích thước của không hợp lý sẽ dẫn đến: Mất thẩm mỹ, ít hoặc thừa ánh sáng, ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể. Vì vậy khi chọn kích thước cửa sổ cần chọn cho đúng. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Cửa sổ nhôm kính 3 cánh là loại cửa được cấu tạo bằng khung nhôm kết hợp với kính hoặc một số vật liệu cơ khí phù hợp, để tạo thành các sản phẩm chất lượng cao với tính kín khít tuyệt đối. 

Cửa sổ nhôm kính 3 cánh có cấu tạo theo nhiều hình thức khác nhau như dạng cửa sổ mở ngang, cửa sổ mở dọc, cửa sổ mở lật v.v. 

Màu sắc của những bộ cửa sổ nhôm kính 3 cánh đa dạng và phù hợp với từng hình thái kiến trúc nội thất khác nhau sơn của công trình màu đen, màu xám ghi, màu nâu cafe, màu trắng sữa, màu vân gỗ.

Cửa sổ nhôm kính 3 cánh không bị chịu sự ảnh hưởng của nhiều điều kiện khí hậu nên không bị cong vênh và không có mối mọt trong quá trình sử dụng, do đó không mất thêm kinh phí vào công tác bảo dưỡng và tu sửa. 

Tuổi thọ của cửa sổ nhôm kính 3 cánh kéo dài tương đương với tuổi thọ của nhà nên chỉ cần thay thế 1 lần thì quá trình sử dụng sẽ được lâu bền hơn. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Cửa có kết cấu âm, cách nhiệt cao nên tạo độ kín khít tối đa và mang lại cho chủ nhân khoảng không gian thoải mái, yên tĩnh nhất. 

Nhôm làm cửa được sơn tĩnh điện thường có độ bền màu khá cao và không bị bạc màu hay hoen gỉ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà những loại cửa sổ nhôm kính 3 cánh thường không bị bám bẩn nên việc lau chùi cửa cũng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Kích thước cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Do nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ có sự khác nhau mà việc chọn lựa kích thước của cửa sổ cũng có những thay đổi khác nhau. Tuy nhiên các kích thước của cửa sổ nhôm kính 3 cánh sẽ dựa trên những tỷ lệ như sau: 

 • Cửa sổ sẽ được nhà thiết kế tính theo tỉ lệ là 3/1. 
 • Kích thước của cửa sổ nhôm kính 3 cánh khi được sử dụng không nên làm bằng hoặc là to so với kích thước của lối đi chính. Thông thường cửa được làm theo dạng loa ở ngoài sẽ to và bên trong sẽ bé đi để lấy ánh sáng cũng như độ thông thuỷ. 
 • Hiện nay, cửa sổ nhôm kính 3 cánh sử dụng cho phòng khách có kích thước lớn và đạt đến mức lấy ánh sáng tối ưu. 
 • Chiều rộng: từ 151cm đến 62cm.
 • Chiều cao: từ 125cm đến 134cm. 

Xem thêm: Các loại cửa nhôm tốt nhất hiện nay là gì?

Mẫu cửa sổ nhôm kính phòng ngủ

Cửa khung nhôm được lắp đặt ở phòng ngủ ngoài cửa nhôm Xingfa ra vẫn có các loại cửa nhôm khác nữa. Hiện tại, cửa phòng ngủ được phân thành 2 loại chính và cơ bản là: cửa đi và cửa sổ. 

Cửa đi nhôm phòng ngủ 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Cửa đi nhôm phòng ngủ

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cửa đi vào phòng ngủ như: cửa nhôm trên kính dưới pano, cửa nhôm xoay, cửa nhôm lùa, . .. Bạn yên tâm rằng, dù cho cửa có kích cỡ gì hay thiết kế ra sao, thì bạn cũng tìm được mẫu cửa nhôm kính thích hợp. 

Bạn có thể lựa chọn cửa có dạng cửa nhôm Xingfa lùa đứng hay cửa mở xoay, mở lùa, . .. vào diện tích không gian xung quanh và vị trí lắp đặt. Hiện tại, các mẫu cửa đi nhôm phòng ngủ mở xoay đang được lựa chọn phổ biến nhất. Song đối với không gian xung quanh chật hẹp hoặc bạn muốn một độ mở không gian rộng hơn thì những mẫu cửa đi trượt lùa hoặc trượt thẳng sẽ rất phù hợp. 

Các mẫu cửa nhôm Xingfa cho phòng ngủ là lựa chọn được nhiều người hướng đến. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp, cửa Châu Âu, cửa nhôm PMI, . .. Mỗi một hãng sản xuất nhôm sẽ có những ưu/khuyết điểm riêng biệt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất. 

Đặc biệt, mẫu cửa kính nhôm sẽ rất thích hợp lắp đặt cho phòng ngủ có ban công hoặc có view đẹp. Bạn sẽ có được một không gian sống gần gũi với thiên nhiên và con người. 

Cửa sổ nhôm phòng ngủ 

Để tạo độ thông thoáng cao nhất cho phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn những mẫu cửa nhôm để lắp đặt. Các mẫu cửa sổ nhôm phòng ngủ cũng rất phong phú. Một số loại khác được sử dụng như: cửa sổ mở xoay 2 cánh, mở ngang hoặc mở quay 1 cánh.

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Cửa sổ nhôm phòng ngủ

Các mẫu cửa nhôm phòng ngủ có tính cách âm và cách nhiệt khá tốt. Bạn sẽ có một không gian kín đáo, ấm cúng trong mùa đông và thoải mái về mùa hè khi nghỉ ngơi. 

Lắp đặt những mẫu cửa kính nhôm sẽ làm phòng ngủ của bạn không còn nhàm chán nữa, mà lại trở nên sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết. Các mẫu cửa sổ nhôm có thể lắp đặt phòng ngủ tại nhiều nơi như: khách sạn, resort, biệt thự, nhà chung cư, nhà ở.

Kích thước cửa nhôm phong thuỷ cho phòng ngủ 

Để đảm bảo có một thiết kế cửa phòng ngủ đẹp, hài hoà và có phong thuỷ, bạn có thể lựa chọn cửa theo những kích thước cửa nhôm Xingfa sau: 

Kích thước cửa phòng ngủ khung nhôm tốt nhất theo phong thuỷ là 81 cm x 215 cm: 

Chiều rộng 81cm (dao động trong khoảng 80.5 cm – 81.8 cm) 

Chiều cao 215cm (dao động trong khoảng 210.8 cm – 217 cm) 

Kích thước cửa có độ dày khung 4.5 cm là: 

Chiều rộng 90cm (khoảng giữa 81cm, 2 bên mỗi bên 4.5 cm) 

Chiều cao 216.5 cm (ở trên 4.5 cm, kích thước còn lại 212 cm) 

Kích thước cửa có độ dày khung 6cm là: 

Chiều rộng 93cm (khoảng giữa 81cm, 2 bên mỗi bên 6 cm).

Chiều cao 218cm (bên trên 6cm, kích thước còn lại 212 cm).

Tìm hiểu về cửa sổ nhôm kính mở lật

Cửa sổ nhôm kính mở lật mở xoay được thiết kế để trong nhà có không gian mở hướng ra bên ngoài hoặc ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mưa nắng các cửa đều có thể mở được. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khiến cửa được khá nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng vì lấy rất nhiều ánh sáng tự nhiên. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Tìm hiểu về cửa sổ nhôm kính mở lật

Cửa sổ nhôm kính mở lật có cấu tạo bằng nhiều chất liệu nhôm khác nhau cùng hệ thống phụ kiện đặc biệt đi kèm. Cửa được thiết kế một cánh với góc quay 45 độ mở thẳng đầu ra ngoài, do đó đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và chống được nước mưa tạt vào bên trong, đồng thời cửa có nhiều chốt khoá để không bị tác động bởi gió mạnh và cũng tránh cho gió vào nhà khi cần thiết. 

Kích thước thông dụng của các mẫu cửa sổ mở lật:

 • Kích thước cửa: Kích thước đo phủ bìa khung bao. 
 • Kích thước hộp điều hòa: Kích thước ô đợi đã hoàn thiện trước khi lắp đặt. 
 • Kích thước hộp điều hòa: Kích thước thông gió đo theo phong thuỷ. Hệ phụ kiện kim khí tốt nhất của nhà sản xuất, chất lượng cao, độ bền ổn định. 
 • Bản lề chữ A là một thế kế mới giúp cửa sổ mở xoay và cố định vị trí ở mọi góc độ.
 • Tay nắm gạt với thiết kế đơn giản, tiện dụng, cầm chắc tay. 
 • Thanh chắn gió giúp giữ cánh cửa ở vị trí 45℃.

Các loại nhôm làm cửa sổ mở lật 

 • Phân khúc của cửa sổ nhôm kính mở lật phổ thông gồm có nhiều hệ nổi bật như nhôm Xingfa, nhôm PMI, nhôm JMA. 
 • Phân khúc cửa nhôm trung cấp hiện nay có nhiều hệ nổi bật như nhôm Việt Pháp, nhôm hệ 1000, nhôm PMA.
 • Phân khúc của cửa sổ nhôm kính mở lật giá rẻ gồm có hệ nhôm 700. 
 • Đối với những hệ cửa sổ nhôm kính mở lật giá rẻ thì nhôm có độ bền không cao và cũng hay bị trộm phá cửa. Nếu như lựa chọn sử dụng hệ cửa nhôm này quý khách không nên lắp đặt ở vị trí bên ngoài. Ngoài ra, quý khách cũng có thể kết hợp thêm với các biện pháp chống cháy để bảo vệ cửa. 
 • Đối với kính cường lực sử dụng cho cửa sổ nhôm kính mở lật thì quý khách nên sử dụng loại kính này với độ dày 8mm hoặc 10mm hoặc cũng có thể là kính dán an toàn, kính bảo vệ hay kính phản quang. 

Các mẫu chấn song cửa sổ nhôm kính hot nhất hiện nay 

Hiện nay có khá nhiều mẫu chấn song cửa sổ nhôm kính. Cùng chúng tôi tìm hiểu chấn song cửa sổ nhôm kính dưới đây nhé.

Mẫu chấn song cửa sổ inox 

Mẫu chấn song cửa sổ inox thường được gọi là kính. Chính vì thế nên inox hầu như không bị oxy hoá theo thời gian và chống gỉ hoàn toàn. Trong mọi môi trường có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với hóa chất, chấn song cửa sổ inox đều không bị ảnh hưởng gì. 

Mẫu chấn song cửa sổ bằng gỗ 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Mẫu chấn song cửa sổ bằng gỗ

Các mẫu chấn song cửa thép vân gỗ 4 cánh yếu làm từ gỗ thông có giá trị thẩm mỹ của sản phẩm khá cao, vân gỗ đẹp và đầy nghệ thuật. Màu sắc của chấn song của chấn song cửa thép vân gỗ 4 cánh cũng khá đa dạng từ màu cánh gián, màu nâu vàng, màu gỗ mộc. … tuỳ theo ý thích của chủ nhân. 

Mẫu chấn song cửa sổ bằng sắt 

Khung sắt bảo vệ cửa sổ có rất nhiều mẫu mã khác nhau và dễ dàng tạo hình khi nung chảy. Vì vậy, mẫu chấn song cửa sổ sắt quá nặng bạn nên lựa chọn các mẫu hoa văn mềm mại với hoạ tiết mang tính thẩm mỹ cho cửa sổ của mình. 

Những điều cần biết về cửa sổ nhôm kính mở hất

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Những điều cần biết về cửa sổ nhôm kính mở hất

Cửa nhôm Xingfa với bản lề mở hất thường dùng cho cửa sổ thay vì cửa gỗ hay cửa ngăn phòng. Cửa sổ mở hất an toàn với bản lề ở phía trên cùng và cánh cửa được đưa ra bên ngoài hay vào trong từ dưới lên với góc mở tối đa 45℃.

Nhờ thanh định vị giúp cho cửa nhôm xingfa mở hất linh hoạt, mở dễ dàng trong nhiều điều kiện thời tiết và tránh gió làm va đập cánh cửa vào tường. Với gia đình có trẻ sơ sinh, sử dụng cửa nhôm xingfa mở hất đảm bảo an toàn khi không bị kẹt cánh cửa hoặc cánh cửa va đập khi có gió. 

Ưu điểm của cửa nhôm mở hất 

Cửa sổ mở hất có thể thiết kế 1 cánh đơn hoặc nhiều cánh đều được. Mở hất làm cho căn nhà thoáng khí, điều chỉnh được vị trí cánh cửa và căn phòng không bị nắng hay hắt mưa. Một số mẫu cửa nhôm xingfa được thiết kế mở hất hoặc mở trượt nhằm khai thác tối đa ánh sáng bên ngoài. 

Cấu tạo cửa sổ mở hất gồm khung bằng nhôm hoặc thép không gỉ, cánh cửa là kính thông thường hoặc kính cường lực. Bộ phụ kiện cửa nhôm mở hất gồm bản lề, khoá, nút bấm và tay cầm.

Sử dụng nhôm xingfa để thiết kế cửa mở hất làm cho cửa bền khi sử dụng lâu dài hơn. Vì chất liệu nhôm xingfa được sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét và tính cách nhiệt cách âm cao. Kết hợp với kính cường lực kính sẽ không bị phá vỡ khi bị sự tác động bên ngoài. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Ưu điểm của cửa nhôm mở hất

Hiện nay, cửa nhôm xingfa mở hất sử dụng nhôm xingfa hệ 55, có chiều rộng khoảng 1.4-2.0 mm. Bên cạnh tấm nhôm định hình màu trắng sứ thì các mẫu cửa mở hất đa dạng hơn với màu nâu cafe, vân gỗ, đen. 

Do đó, khách hàng có nhiều chọn lựa hơn mẫu cửa mở hất thích hợp với nhiều công trình và các phong cách thiết kế từ truyền thống đến đương đại.

Xem thêm: Làm khung nhôm cửa kính có khó không?

Ưu điểm cửa sổ nhôm kính kéo ngang

Cửa nhôm kính kéo ngang có nhiều ưu điểm và đặc biệt thích hợp với các không gian đòi hỏi sự năng động, trẻ trung và tiện nghi khi sử dụng. Loại cửa sổ kéo ngang này có các đặc điểm như sau: 

 • Kích thước cửa sổ kéo ngang đa dạng với chiều rộng dao động từ 10mm đến 12mm.
 • Cửa được thiết kế đóng mở theo chiều thẳng đứng, khi sử dụng có thể kéo từ trái sang phải hay từ phải sang trái. Kiểu đóng mở này giúp tiết kiệm không gia khi sử dụng so với loại cửa đóng mở kiểu truyền thống. 
 • Số cánh của loại cửa sổ kéo ngang này rất phong phú có thể là kiểu cửa nhôm kính kéo mở dạng lùa 1 cánh, hai cánh hoặc nhiều hơn tuỳ theo yêu cầu.
 • Với cửa ba cánh kéo sang 1 bên khi mở và cửa 6 cánh lại kéo về hai hướng ngược nhau khi mở thì thích hợp để sử dụng cho các không gian cửa sổ phòng ngủ hoặc sân thượng. 

Top những lý do nên làm cửa sổ nhôm kính

Đánh giá có nên làm cửa sổ nhôm kính hay không và cấu tạo 

Sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp AL6063, có độ dày nhôm là 1.4 mm -2,0 mm. Sử dụng Kính thông thường, kính bảo vệ, kính cửa sổ và kính hộp chân không cách âm. 

Kết cấu vững chắc của những tấm nhôm được chế tạo theo tiêu chuẩn châu Âu này có thể chịu đựng được các tác động của mưa và gió trên cấp 12. Không bị oxi hoá, độ biến dạng, co ngót và ăn mòn theo thời gian như các loại cửa sử dụng trong môi trường khí hậu nóng ẩm của nước ta. Đảm bảo khi làm cửa sổ nhôm kính cửa nhà bạn sẽ không có mối mọt xâm nhập. 

Làm cửa sổ nhôm kính cũng rất đơn giản 

Làm cửa sổ nhôm kính dễ dàng mở ra, thu lại và có thể đóng theo các cách khác nhau: mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở lùa hay mở hất. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính có thể kết nối dễ dàng với các sản phẩm kính và ổ khoá khác nhau trên thị trường Việt Nam hiện nay, tạo nên những sự lựa chọn đa dạng thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo nên những cánh cửa rộng hoặc làm những tấm kính to mà không cần phải lo lắng đến vấn đề chất lượng và độ an toàn trong quá trình sử dụng. 

Làm cửa sổ nhôm kính cho nhà bạn có độ thẩm mỹ cao hơn 

Các hệ của cửa nhôm kính có thể được lắp ghép từ những tấm nhôm khác nhau tạo cho cửa không chỉ độ vững chắc và độ thẩm mỹ cao. Thiết kế này phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt Nam và sự thanh lịch, sang trọng quý phái của người Châu Âu. Cửa sổ nhôm kính mang lại sự sang trọng và hiện đại của ngôi nhà, trường tồn theo năm tháng, mềm mại uyển chuyển mà không khô cứng. 

Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc trung tính như màu vân gỗ để kết hợp với màu sắc và khung cửa sẽ tạo nên một ngôi nhà đẹp, hài hoà. Do sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay nên các sản phẩm cửa sổ nhôm kính có khả năng chống lại sự thay đổi màu khá tốt. 

Làm cửa sổ nhôm kính vô cùng tiện lợi 

Khi sử dụng cửa sổ nhôm kính tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm đáng kể diện tích cho các không gian nhỏ, những nơi chật hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi. 

Khả năng cách âm và cách nhiệt cực cao giúp ngăn chặn nước mưa hoàn toàn không thấm vào nhà, cho dù trời mưa lớn. Việc đóng mở cửa rất dễ dàng, nhanh gọn và tiện lợi. 

Cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi hiện nay đa dạng 

Cửa sổ nhôm kính được sử dụng phổ biến cho cửa đi mở xoay, cửa nhà mở lùa, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở ngang, cửa sổ mở hất. Cửa sử dụng phổ biến cho các công trình kiến trúc như nhà chung cư, văn phòng, toà nhà và khu thương mại. 

Mẫu khóa cửa sổ nhôm kính đẹp

Khóa cửa sổ nhôm kính trượt inox

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Khóa cửa sổ nhôm kính trượt inox
 • Thích hợp với cửa sổ bằng nhôm kính, thuỷ tinh.
 • Sử dụng cho cửa phòng tắm, cửa ban công nhà chung cư, phòng ngủ. 
 • Tăng sự tiện nghi cho không gian của bạn.
 • Tay nắm bọc nhựa êm ái chống trơn và chống trầy xước tay.
 • Hướng móc: móc bên tay phải.
 • Sản phẩm được làm bằng chất liệu INOX 304 cao cấp, có chất lượng rất tốt và độ bền đẹp cực cao, màu sắc sáng không bị phai màu.
 • Móc chốt cửa cứng chắc chịu lực cao.
 • Sản phẩm gồm 1 móc đính chốt.

Gồm các mẫu khóa cửa nhôm kính inox:

 • Khoá cửa sổ nhôm kính lùa – khóa sò bán nguyệt.
 • Khóa bán nguyệt – Khóa cửa sổ tay gạt Việt Pháp.
 • Khóa bán nguyệt, khóa sò cửa sổ lùa 55 nhôm Xingfa.
 • Khóa chống trộm cho cửa sổ lùa – cửa đi J6202.

Khóa tay gạt cho khóa cửa sổ nhôm kính

Có thể dễ dàng nhận thấy khoá cửa không phải là ngăn cách bên ngoài với bên trong mà còn là một phụ kiện cửa đóng mở xoay có chức năng quan trọng tạo ra sự chắc chắn cho toàn bộ căn nhà.

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Khóa tay gạt cho khóa cửa sổ nhôm kính

Đối với khoá gạt cầm tay dù chỉ là một phụ kiện cửa nhôm rất bé nhưng nó lại có chức năng cực kỳ quan trọng và ít được dùng tới vì vậy cần chọn loại có chất lượng cao cả về độ an toàn và cả kiểu dáng màu sắc cũng nên chọn loại bền màu 

Có khá nhiều loại khóa tay gạt với cửa sổ nhôm kính. Dưới đây chúng tôi giới thiệu 3 loại đẹp và tốt nhất hiện nay cho quý khách lựa chọn:

 • Khóa tay gạt cửa nhôm kính hệ 4500 Việt Pháp.
 • Tay gạt cửa sổ hệ nhôm Việt Pháp.
 • Tay gạt cửa nhôm, tay cài cửa nhôm KINLONG.

Cửa sổ nhôm kính giá bao nhiêu 1m2?

Giá tiền 1m2 cửa nhôm kính sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào loại khung nhôm và loại kính mà bạn đang sử dụng. Hiện nay có hàng trăm loại nhôm kính với mức giá rất khác nhau. Tuy vậy, người tiêu dùng có thể chia giá của cửa nhôm kính theo từng nhóm hệ để dễ dàng so sánh. Để giúp khách hàng nắm bắt được giá thành của các nhóm hệ cửa nhôm kính, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin như giá thi công cửa nhôm kính: 

Giá tiền 1m2 cửa nhôm hệ nhóm giá rẻ 

Trong nhóm cửa nhôm giá rẻ nói chung và cửa nhôm hệ 1000 4 cánh nói riêng có rất nhiều các loại như hệ A38, hệ 700, nhôm độ, . .. Thông thường cửa nhôm kính nhóm giá rẻ sẽ dao động trong khoảng 600.000 đến 1.000.000 đồng/1 m2. 

Giá tiền 1m2 cửa nhôm hệ nhóm phổ thông 

Với nhóm cửa nhôm hệ tiêu chuẩn thì cũng có khá nhiều loại được sử dụng đó là hệ 1000, S76, TS888, . .. Thường thì giá của hệ nhóm này sẽ được dao động trong khoảng 1.000.000 đến 1.700.000 đồng/m2. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Cửa sổ nhôm kính giá bao nhiêu 1m2? 

Giá tiền 1m2 cửa nhôm nhóm tiêu chuẩn 

Ở nhóm tiêu chuẩn thì sẽ có đa dạng mẫu mã và chủng loại hơn so với hai nhóm giá rẻ và phổ thông. Nổi bật trong số đó có PMA, Savio, JMA, HMA, Topal, . .. Với nhóm tiêu chuẩn thì giá thành 1m2 cửa nhôm kính sẽ được dao động từ 1.500.000 đến 2.500.000 đồng/m2. 

Giá tiền 1m2 cửa nhôm nhóm trung cấp 

Nổi bật trong dòng cửa nhôm kính này là các thương hiệu như Xingfa, Topal Prima, JMA, PMI, PMA, . .. Giá thành 1m2 cửa nhôm kính nhóm trung cấp được dao động trong khoảng giá từ 2.300.000 đến 3.700.000 đồng/m2. 

Giá tiền 1m2 cửa nhôm nhóm cao cấp 

Với nhóm cửa nhôm kính phổ thông thì đa số sẽ sử dụng những loại nhôm cao cấp như cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp, Hyundai, Technal, HMA, Roto I, Schuco, Reynaers. .. Cửa nhôm kính giá 1m2 của nhóm này sẽ dao động trong khoảng từ 3.500.000 đến 7.000.000 đồng/m2. 

Nhìn chung, trên đây là đơn giá trung bình cho 1m2 cửa nhôm kính được chia theo nhóm và từng loại sản phẩm. 

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp

Cửa nhôm kính hiện nay đang ngày càng được nhiều hộ gia đình sử dụng và là sự lựa chọn hàng đầu của những công trình nhà cao tầng, văn phòng làm việc, bệnh viện, . .. Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp với nhiều loại màu sắc và kiểu dáng thích hợp với mục đích sử dụng của bạn. 

Cửa đi chính nhôm kính 4 cánh: Khi xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà thì điều không thể thiếu đó là cánh cửa đi chính. Hiện nay, mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh đẹp được sử dụng nhiều nhất tại các khách sạn, văn phòng, ngân hàng v.v Cửa rộng đẹp phù hợp với mọi không gian kiến trúc. 

Với những ưu điểm vượt trội của mình mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh đẹp đang chiếm lĩnh thay thế các loại cửa cũ như cửa sắt, gỗ. Người sử dụng có thể lựa chọn cả phong cách truyền thống hay hiện đại. 

Cửa có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng theo phong cách hiện đại hay cổ điển đều tạo nên các điểm nhấn riêng biệt cho không gian. 

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh: Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng và các chủ công trình vì những tính năng ưu việt mà các loại cửa khác không có được. Cùng với cửa đi, cửa sổ 4 cánh nhôm kính không những mang lại sự sang trọng và tinh tế cho công trình mà còn trường tồn với thời gian nhờ độ bền cao, chất lượng và giá thành hợp lý đem đến hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. 

Kích thước cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp 

Kích thước cửa chính 4 cánh đồng đều hơn nhau 

Cửa chính 4 cánh đều nhau là loại cửa được sử dụng nhiều ở các hộ gia đình nhỏ thường có mặt tiền rộng. Sử dụng kính 4 cánh đều nhau giúp tăng sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Không chỉ thế nó còn giúp tăng diện tích sử dụng cho gia chủ khi xây dựng hoặc kinh doanh cửa hàng. 

Cửa chính 4 cánh đều nhau thường được thiết kế với chất liệu kính. Gia chủ có thể sử dụng kính thông thường, kính cường lực hoặc kính trong suốt. Để cho đều nhau, ta có các thông số phong thuỷ như sau: 

Với khuôn cửa dày 4.5 cm có chiều cao tương ứng là 2165mm (tính cả khung bao) . Chiều cao sẽ phụ thuộc vào diện tích ngang khi làm cửa. Một số kích thước thông dụng: 2450, 2640, 2710, 2910, 3500, 3690mm. 

Với khuôn cửa dày 6cm thì kích thước chiều cao tính cả khuôn trái và phải là 2480, 2670, 2740, 2940, 3530, 3720 mm. Và chiều cao tính cả khuông là 2180mm. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Kích thước cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp

Kích thước cửa chính 4 cánh lệch 

Cửa chính 4 cánh lệch là loại cửa được sử dụng nhiều ở những căn nhà có không gian rộng nhưng mặt tiền hẹp. Sử dụng cửa kính 4 cánh lệch giúp đem đến độ thông thoáng cho căn nhà. Ngoài ra cửa kính 4 cánh sẽ góp phần tạo thêm sự thông thoáng và bắt mắt cho căn nhà. 

Cửa chính 4 cánh lệch hay còn gọi là cửa 2 cánh chính và 2 cánh phụ. Thường loại cửa này sử dụng chất liệu nhôm Xingfa và kính. Cách tính kích thước cửa 4 cánh lệch khác so với cửa bình thường là ta phải tính đến kích thước khuôn: 

Với khuôn dày 4.5 cm: kích thước chiều rộng 1850-2200 mm (trừ 45mm khuôn trái và 4.5 mm khuôn phải) . Chiều cao là 216.5 cm (trừ 4.5 khuôn bên trên). 

Với khuôn dày 6 cm: kích thước chiều rộng là 1880-2240 mm (trừ 6cm khuôn trái và 6cm khuôn phải) . Chiều cao là 2180mm (trừ 6cm khuôn trên).

Mẫu cửa sổ nhôm kính giả gỗ

Cửa sổ nhôm kính có tác dụng lấy ánh sáng và nạp không khí vào nhà khi mở và hạn chế ánh nắng, gió so với môi trường khắc nghiệt bên ngoài giúp bảo vệ con người bên trong. Cửa sổ nhôm kính cũng cách âm, hạn chế tiếng ồn, hạn chế khói bụi, cách nhiệt để tiết kiệm nước và điện chiếu sáng. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Mẫu cửa sổ nhôm kính giả gỗ

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh đẹp 

Cửa sổ nhôm kính tùy theo diện tích phòng, vị trí lắp đặt cửa, nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể chọn cửa 1 cánh, 2 cánh hoặc 3 cánh và 4 cánh. Đối với cửa sổ nhôm kính 1 cánh có 2 kiểu mở là mở trượt và mở quay. Còn cửa sổ nhôm kính 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh có thể thêm kiểu mở trượt hoặc cửa mở hất kết hợp với cửa mở quay. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp 

Cửa sổ nhôm kính bao gồm nhiều màu từ trắng sữa, vân gỗ, ghi xám đến đen thẫm, cánh gián, nâu đỏ, . .. Cửa nhôm kính sử dụng kính thông thường với cửa nhôm giá rẻ hoặc đơn giản chỉ là kính an toàn, kính bảo vệ, kính cách nhiệt và kính cường lực 

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp 

Về giá thành với cửa sổ nhôm kính giá rẻ khoảng vài trăm nghìn/m2 và cao cấp hơn là từ 1.2 tr-1. 7 tr/m2 như cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm AG, cửa nhôm Hyundai, …với dòng đắt hơn cả là loại cửa nhôm ngoại nhập đến từ châu Âu như Hoa Kỳ, Đức, Nhật có giá từ 3-4 triệu/1 m2 

Thông số kỹ thuật và các đặc điểm nổi bật của cửa sổ nhôm kính mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Cửa sổ nhôm kính mở quay

Thông số kỹ thuật: 

 • Thanh profile: nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. 
 • Độ cứng nhôm: thân cánh cửa cùng các lớp vỏ ngoài có độ dày 1.4 mm (+ – 5%).
 • Màu sắc: trắng sữa, nâu sần ánh kim, đen bóng, xanh xám, màu vàng (màu giả gỗ tự nhiên).
 • Kích thước: đo đạc sản xuất và lắp ráp theo kích thước thực tế của từng loại.
 • Kính: sử dụng kính an toàn phôi việt nhật Hải Long có độ dày từ 6.38 mm – 21mm.
 • Phụ kiện: sử dụng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%.
 • Gioăng kép: sử dụng gioăng kép EDPM chất lượng cao kín khít tuyệt đối 100%.
 • Keo: sử dụng keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chống nước tuyệt đối 100%.
 • Keo ép góc: sử dụng keo đặc chủng PU88 nhập khẩu nguyên liệu Hoa Kỳ (USA).
 • Ốc vít: sử dụng 100% ốc vít Inox siêu chắc và chống han rỉ theo thời gian.
 • Bảo hành: hàng nhập khẩu đồng bộ bảo hành chính hãng 5 năm 

 Đặc điểm nổi bật: 

 • Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa định vị được vị trí góc mở (góc mở tối đa 90 độ).
 • Có thể mở hé nhỏ để thông thoáng không khí hoặc mở rộng lớn tuỳ theo mục đích sử dụng. 
 • Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55, tạo ra tối đa độ thông thoáng và ánh sáng.
 • Không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn nhà, nội thất tuyệt đẹp và siêu thẩm mỹ. 
 • Được lắp ráp bằng thanh profile nhôm định hình với các gân gia cố có tính năng chịu va đập. 
 • Bề mặt được bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện đặc biệt giúp chống phai mầu lão hoá theo thời gian. 
 • Sử dụng bản lề chữ A kết hợp tay cầm đa điểm và thanh chốt để chống lại khả năng bị gió va đập. 
 • Đảm bảo hoạt âm cách nhiệt kín khít và chống thấm nước vào bên trong tuyệt đối 100% 
 • Bộ phụ kiện Kinlong đồng bộ tương thích đảm bảo cho cửa vận hành nhẹ nhàng thoải mái. 
 • Có thể mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh hoặc mở quay từng cánh theo yêu cầu của người sử dụng. 
 • Sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhập khẩu đồng bộ chính hãng có độ bền vượt thời gian. 

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay được thiết kế bằng cách xoay trên trục bản lề một góc 90°C với loại cửa này sẽ đảm bảo mở được 100% khung cửa theo thiết kế. 

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay cũng là loại cửa mở quay ra ngoài để phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và công trình khác nhau. 

Phân loại các mẫu cửa sổ nhôm kính có lưới chống muỗi

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa giá thành rẻ và bền
Các mẫu cửa sổ nhôm kính có lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn 

Được cho là sản phẩm thu hút được sự yêu thích nhất của khách hàng khi nó hội tụ tất cả các yếu tố có thể trở thành sản phẩm hoàn hảo. Cửa hoạt động theo cơ chế tự động cuốn vào hộp một cách nhẹ nhàng nhờ lò xo và trục cuốn. Khi không có nhu cầu sử dụng, cửa được cuốn lại tạo thêm vẻ đẹp cho căn hộ của bạn. Đặc biệt, cửa cũng có hệ thống khoá điện với bộ điều khiển tốc độ cuốn giúp cửa hoạt động một cách nhịp nhàng hơn. 

Cửa lưới chống muỗi mở xếp 

Loại cửa lưới chống muỗi mở xếp hoạt động dựa trên các đường ray chỉ hướng trên và dưới sẽ hỗ trợ định hình khung cửa. Nhờ hệ thống này, cửa cũng dễ dàng xếp vào và mở ra một cách nhanh chóng. Cửa lưới mở xếp hoạt động tương tự với việc gắn những chiếc đèn vào hộp. Hiện nay, có nhiều cửa xếp 1 cánh, 2 cánh đa dạng kích thước, hình dáng cho khách hàng chọn lựa. Mẫu này phù hợp với nhiều công sở, nhà xưởng. .. 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa 

Mẫu cửa chống muỗi dạng lùa được khá đông khách hàng ưa chuộng bởi các tính năng vượt trội đó là: chất liệu lưới inox 304 bền đẹp, không rỉ và chống được hầu hết mọi loại côn trùng. Thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển một cách nhanh chóng và ngay cả với trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng. Cửa chống muỗi dạng lùa rất đa dạng về kích thước và hình dáng với 2 cánh đơn, 2 cánh so le hay cửa lùa 1 cánh. Đặc biệt, loại cửa này thích hợp với vị trí cửa ở các nơi có lưu lượng gió mạnh như nhà phố, chung cư.

Cửa lưới chống muỗi cố định

So với các loại cửa lưới chống muỗi trên, loại cửa này có giá thành “mềm” hơn khá nhiều. Lý do là bởi cửa sẽ được đặt ở những nơi dễ sử dụng hơn lỗ thông gió hay cánh cửa nhôm. Xét về độ tiện lợi khi loại cửa nhôm không thể như những loại ở trên và dễ dàng thu nhỏ hoặc gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng. 

Hiện nay rất nhiều những loại cửa nhôm còn được lắp đặt thêm hệ thống lưới chống muỗi khá đẹp và tiện dụng cho mỗi mùa mưa bão vì ngăn được muỗi và côn trùng nhưng không ảnh hưởng tới sự thông gió tự nhiên bên ngoài. 

Cửa lưới chống muỗi mở xoay 

Loại cửa lưới chống muỗi mở xoay cũng không được đánh giá cao về độ tiện dụng và an toàn như kiểu cửa cuốn, lùa hoặc dạng xếp. Cửa yêu cầu nghiêm ngặt hơn về không gian lắp đặt do chiếm nhiều diện tích sử dụng. Tuy nhiên, cửa vẫn được nhiều hộ gia đình chọn lựa bởi phù hợp với diện tích và thiết kế cửa của căn nhà. 

Có thể nói, các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng được nhắc đến ở trên đều có ưu điểm khác nhau. Khi có nhu cầu lắp đặt, bạn cần nghiên cứu thật kỹ nhằm lựa chọn được sản phẩm ưng ý và mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Các thông tin bài viết này đều là những thông tin chọn lọc và giới thiệu các dòng cửa sổ nhôm kính đẹp và vô cùng chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sớm chọn được mẫu cửa sổ nhôm kính ưng ý cho ngôi nhà mình.

Mua cửa sổ nhôm kính lùa tại đâu uy tín và chất lượng?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc báo giá, các bạn hãy liên hệ số hotline: 

Hoặc tới địa chỉ của tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, mong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm việc!

Địa chỉ: 

Web: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn 

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger