Hiển thị 1–12 của 55 kết quả

Máy Làm Cửa Nhôm – Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Hiện Đại – Giá Rẻ

Máy làm cửa nhôm  hay còn gọi các máy sản xuất cửa nhôm hiện đang được nhiều công ty làm cửa nhôm ưa chuộng. Bởi công năng và hiệu suất khi sử dung các máy làm cửa nhôm sẽ giúp doanh tối ưu chi phí và làm được nhiều đơn hàng lớn.

Bạn Muốn Mua Máy Làm Cửa Nhôm Nào?

Việt Trung Nano có đầy đủ các loại máy làm cửa nhôm hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. 

 • Đảm Bảo Khách Hàng Sẽ Chọn Được Giá Hời Nhất
 • Có Đội Ngũ Kỹ Sư Tư Vấn Đầy Đủ Thông Tin Cần Thiết Cho Khách Hàng
 • Có Chính Sách Chăm Sóc Và Bảo Hành Hàng Đầu Tại Việt Nam
 • Giúp Bạn Tăng Công Suất Sản Xuất Cửa Nhôm Lên Mức Tối Đa

Mẫu Sản Phẩm Máy Làm Cửa Nhôm Của Việt Trung Nano

Các mẫu sản phẩm máy làm cửa nhôm tại Việt Trung Nano luôn có công nghệ hiện đại nhất và cập nhật các xu hướng mới thích hợp cho các doanh nghiệp


Máy sản xuất cửa nhôm là máy gì?

Máy sản xuất cửa nhôm hay còn gọi là máy làm cửa nhôm là các loại để làm ra các sản phẩm từ nhôm, Để làm cửa nhôm có thể sử dụng bằng máy để tiến hành sản xuất lắp ghép thành kiện hàng một cách chính xác nhất với số lượng lớn

Tại Việt Trung Nano có rất nhiều loại máy làm cửa nhôm hiện đại giá rẻ so với thị trường như máy sản xuất cửa nhôm hãng Xingfa, Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Faster, Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Nano…

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy làm cửa nhôm

Chủ yếu là các công ty làm về làm cửa nhôm kính. Có được các máy này bạn có thể bán chó khách hàng giá cửa nhôm kính mềm hơn với các loại như xingfa, cường lực, Việt Pháp.. với thương hiệu nổi bật như eurowindow, pma,..

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu các loại máy này là gì? Có chức năng gì trong việc làm cửa nhôm.

Những loại máy làm cửa nhôm cần dùng?

Sử dụng các loại máy cửa nhôm nào? để hoàn thiện về sản xuất cửa nhôm. như ở trên đã giới thiệu mỗi máy làm cửa nhôm đều có chức năng và quá trình sản xuất đặc thù riêng. Ta sẽ đi tìm hiểu về từng loại máy cửa nhôm và công dụng của chúng.

1. Máy bấm góc cửa nhôm

Mấy bấm góc nhôm hay còn được gọi quen với dân kỹ thuật là máy ép góc.  Nó được sử dụng để ép sao cho (bấmgóc 90 độ cho các cửa nhôm như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn,.. Phải đạt tiêu chuẩn cho các hệ nhôm chất lượng cao (từ 1,6mm trở lên) . Cùng với đó là kết hợp giữa ép nhôm và ke gócMáy ép góc là một trong các loại máy khá quan trong và không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm chuyên nghiệp hiện đại ngày nay.

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy bấm góc cửa nhôm

2. Máy Cắt Nhôm 2 Đầu - 1 đầu - đa hệ

Máy cắt nhôm có nhiều loại như máy cắt nhôm 2 đầu, máy cắt nhôm 1 đầu, máy cắt nhôm đa hệ...  Trong ngành cửa nhôm được gọi với cái tên là máy cắt nhôm hai đầu một trong dòng máy sản xuất nhôm công nghiệp, được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất cửa nhôm quy mô lớn.
Do có 2 đầu cắt nên thiết bị này có thể dễ dàng cắt luôn 2 đầu của thanh nhôm một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Giúp bạn tặng hiệu suất, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả làm việc.
Máy cắt nhôm hệ 2 đầu thế hệ mới, 1 đầu tham khảo các sản phẩm của Việt Pháp - makita
Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy Cắt 2 Đầu Cửa Nhôm

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp các loại máy cắt nhôm 1 đầu với các doanh nghiệp nhỏ. Loại máy cắt nhôm 1 đầu lưỡi 500 mâm xoay hot 2021. Công nghệ tiên tiến, không lãng phí diện tích, cử chỉ nhanh gọn với giá cả cực tốt đối chiếu với các thương hiệu

3. Máy Dán Tem Lên Cửa Nhôm

Máy dán tem nhôm tự động là loại dùng để tự động việc dán tem lên cửa nhôm. Phục vụ cho công việc chính là dán nhãn tem nhôm lên thanh nhôm thật nhanh chóng và chuẩn xác. Cách thức hoạt động:
Đặt thanh nhôm vào giữa rồi đúng vị trí 
Lắp cuộn tem nhãn nhôm cần làm lên trên máy đúng chiều
Tiếp theo là bấm nút cho máy tự hoạt động.
Lấy thành phẩm đã được dán nhãn xuất kho
Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy Dán Tem Lên Cửa Nhôm

4. Máy đột dập

Máy đột dập cửa nhôm cũng được gọi với tên máy ép dập của dập cửa nhôn được ứng dụng phổ biến trong gia công sản xuất cửa nhôm, kim loại tấm. Đựa theo các khuôn hình dạng khác nhau đặt trên giá đỡ để đột dập thành phẩm.

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy đột dập cửa nhôm

Cơ chế hoạt đông của máy hoạt động nhờ vào bộ điều khiển thực hiện định hình vật liệu tại vị trí đã định để cắt chính xác thành phẩm. Chuyên dùng để đột dập các lỗ bắt ke liên kết góc 90 độ trên khung bao + cánh cửa đi và cửa sổ, ô chết, rãnh bánh xe cửa lùa, hèm cửa lùa, rãnh thoát nước,.. ứng dụng rất nhiều thứ thường sử dụng máy đột dập Xingfa

 5. Máy nén hơi

Máy nén hơi hay còn được gọi máy bơm hơi, máy nén khí là thiết bị thông dụng việc sửa chữa và sản xuất trong công nghiệp. Dựa theo hệ thống cơ học để làm năng làm tăng áp suất chất khí. Từ đó giúp năng lượng cho dòng khí tăng lên, cũng đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ nhất định. Máy nén khí được ứng dụng và góp mặt khá phổ biến trong nhiều ngành nghề cuộc sống hiện nay.

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
máy nén hơi. máy nén khí

6. Máy phay (chép) lỗ khóa

Máy phay lỗ khóa hay máy khoan lỗ khóa nhôm là loại may dùng để đục khoan lỗ khóa cửa nhôm để đặt ổ khóa vào cửa nhôm. Lỗ khóa sẽ được thiết kế và vận hành máy phay chính xác trước khi đo đạc. Máy rất quạn trọng để bạn sản xuất công nghiệp làm cửa nhôm.

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
máy phay lỗ khóa

7. Máy phay đầu đố nhôm

Máy phay đầu đố cửa nhôm là chiếc máy có chức năng dùng để cắt các thanh đố cửa nhôm. Các thanh này có tác dụng chia nhỏ khung cửa, tạo sự chắc chắc và độ thẩm mỹ trên cửa theo người thợ cắt và cao hơn cho 1 bộ cửa nhôm. Đặc biệt giá thành khá rẻ so với các loại phay đố khác tại Tổng Công Ty XNK Việt Trung Nano.
Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy phay đầu đố nhôm

Các hãng máy sản xuất cửa nhôm được sử dụng phổ biến

Có rất nhiều hãng máy sản xuất cửa nhôm trên thị trường. Tổng công ty XNK Việt Trung Nano đã làm việc và nhập khẩu sản xuất máy làm cửa nhôm cho Việt Nam. Với nhiều loại máy hay cùng chúng tôi tìm hiểu về các hãng máy được sử dụng nhiều nhất với giá thành rẻ nhất.

Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa có đầy đủ các sản phẩm phổ biến hiện đại nhất hiện nay. Các loại máy đột dập, máy nén khi, máy đục lỗ khóa đạt chuẩn quốc tế… Ngoài ra máy sản xuât cửa nhôm Xingfa còn có các máy phay, máy cắt 2 đầu, máy phay đổ đấu nhôm được vân theo CNC tự động cùng đạt chuẩn xuất khẩu châu âu.

Giúp các công ty tặng sản lượng và bán cửa nhôm xingfa giá rẻ tại Đà Nằng, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM thu hút nhiều khách hàng hơn khu công nghiệp phát triển loại nghề này.

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Hiện nay tại Việt Nam máy làm cửa nhôm Xingfa đang thịnh hành tại đây. Tổng công ty XNK Việt Trung Nano là đơn vị cung cấp máy cửa nhôm Xingfa chính hãng đạt đầy đủ giấy tờ cần thiết. Bạn có thể yên tâm có thể mua bán các loại máy làm cửa nhôm Xingfa có bảo hành đầy đủ nếu có bất kỳ xảy ra vấn đề.

2. Máy sản xuất cửa nhôm Faster

Máy sản xuất cửa nhôm Faster còn gọi là máy làm cửa nhôm Faster sản xuất theo công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam thì máy sản xuất cửa nhôm Faster phổ biến chỉ sau máy sản xuất cửa nhôm Xingfa và Nano. Sử dung các mô tơ 3kw và bình thủy lực lớn đủ công suất xuất công nghiệp lớn.

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy sản xuất cửa nhôm Faster

Máy sản xuất cửa nhôm Faser tại Việt Nam hầu như các khu công sản xuất cửa nhôm đều đã được đưa vào sử dung. Sở dĩ máy làm cửa nhôm faster được ưa chuộng bởi vì giá thành và công nghệ mới đầy đủ các loại máy cao cấp có trên thị trường hiện nay.

 1. Máy cắt nhôm 2 đầu các loại
 2. Máy đột dập nhôm các loại
 3. Máy phay đầu đố cửa nhôm nhựa
 4. Máy nén khí các loại
 5. Máy ép góc xingfa
 6. Dao phay đố, lưỡi cắt nhôm các loại
 7. Máy chép khóa nhôm nhựa
 8. Linh phụ kiện máy

Máy sản xuất cửa nhôm Nano

Máy sản xuất cửa nhôm Nano là loại máy mà Tổng Công Ty XNK Việt Trung bán chạy nhất loại máy này. Sử dung công nghệ Nano mới đảm bảo chất lượng sản xuất và an toàn cho người sử dụng. Máy làm cửa nhôm Nano thế hệ mới có rất nhiều chức năng hữu ích cho người tiêu dùng.

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy làm cửa nhôm Faster

Như máy cắt làm cửa nhôm nano 2 đầu tự đông cnc D500 được tối ưu hóa về công suất và làm cửa nhôm tới độ chính xác cao dễ sử dụng.

Máy sản xuất cửa Việt Pháp

Máy sản xuất cửa Việt Pháp Sử dụng để đột lỗ trên cửa nhôm bằng phương pháp biến đổi vị trí đột, các loại biên dạng sự khác nhau có khả năng được giải quyết. Máy cắt nhôm hệ việt pháp Mỗi khuôn được ứng dụng bất kể thời điểm nào bởi các khuôn trên bàn làm việc thay nhau, trong đó tăng lên đáng kể hữu hiệu sinh. Nhà máy sản xuất cửa nhôm việt pháp có một dây truyền máy chế tác cửa nhôm thì máy đột dập là nguyên công sau cùng để làm nên những sản phẩm cửa nhôm hoàn chỉnh

Máy cắt 2 đầu tự động A99 NANO Xoay Đa góc -2021
Máy làm cửa nhôm Faster

Như máy cắt làm cửa nhôm nano 2 đầu tự đông cnc D500 được tối ưu hóa về công suất và làm cửa nhôm tới độ chính xác cao dễ sử dụng.

Bảng giá một số máy làm cửa nhôm hiện đại nhất hiện nay

Các chủ đầu tư mua máy làm cửa nhôm thường sẽ deal giá nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất tùy theo số lượng và loại máy để có giá tốt nhất. Hiện nay tại Việt Trung Nano có rất nhiều loại máy làm cửa nhôm giá tốt. Nhập khẩu đầy đủ các loại máy như Xingfa, Faster, Nano.. với giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

 • Giá máy cắt nhôm: 57 – 110 triệu tùy loại máy.
 • Giá máy ép góc từ 32 – 58 triệu tùy loại máy.
 • Giá máy phay đố từ: 15 – 38 triệu tùy loại máy.
 • Giá máy đột dập từ:  6.8 – 19 triệu tùy loại máy.
 • Giá máy đục ổ khóa :  dao động khoảng 23 – 42 triệu loại cao cấp.
 • Giá máy uốn vòm nhôm tùy từng loại thỏa thuận nhà cung cấp

Địa chỉ mua máy sản xuất cửa nhôm uy tín hiện nay tại TPHCM – Hà Nội

Bạn chưa biết địa chỉ mua máy sản xuất cửa nhôm tại TPHCM, Hà Nội. Cũng không biết nơi nào có thể mua máy làm cửa nhôm Online có đầy đủ giấy tờ mua bán chính hãng, Thanh lý máy làm cửa nhôm giá rẻ.. Tổng Công Ty XNK Việt Trung Nano là đơn vị mua máy sản xuất cửa nhôm chuyên nghiệp uy tín tại Tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho khách hàng loại máy tốt nhất và đảm bảo chi phái trong ngân sách của bạn. Kèm theo đó các chính sách mua bán hàng theo yêu cầu.

Qúy khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thiêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại

website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Lời kết

Trên đó là những loại máy sản xuất cửa nhôm mà cần có khi làm ngành này để tặng năng suất và chất lượng sản phẩm. Các hãng máy làm cửa nhôm mà bạn nên mua là Faster, Xingfa, Nano trên thị trường. Đặc biệt nên mua máy cửa nhôm của Tông Công Ty Việt Trung Nano với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường