Hiển thị 1–20 của 100 kết quả


Máy làm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Bảng giá máy làm cửa nhôm mới nhất 2023

Máy làm cửa nhôm là một trong những loại máy công cụ được sử dụng để gia công và sản xuất các sản phẩm cửa nhôm, ví dụ như cửa sổ, cửa ra vào, cửa lùa, cửa trượt và cửa tấm. Máy làm cửa nhôm hiện nay thường được sử dụng trong các công ty sản xuất cửa nhôm, các cơ sở chế tạo cũng như xây dựng.

Máy làm cửa nhôm
Máy làm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Việc sử dụng máy làm cửa nhôm, nẹp cửa nhôm kính đã giúp cải thiện rất nhiều trong quá trình sản xuất cửa nhôm, giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Hiện tại các công ty làm cửa nhôm ưa chuộng các loại máy này. Bởi công năng và hiệu suất khi sử dụng các máy làm cửa nhôm sẽ giúp doanh tối ưu chi phí và làm được nhiều đơn hàng lớn.

Tại Việt Trung Nano, chúng tôi có rất nhiều loại máy giá rẻ so với thị trường như máy gia công làm cửa (Aluminum) nhôm cao cấp hãng Xingfa (máy làm nhôm sinh pha), máy cửa nhôm Faster, máy cửa Aluminum Nano… Hiện nay, chúng tôi còn thanh lý máy sản xuất cửa nhôm cũng như với loại máy làm cửa nhựa lõi thép nhập khẩu chất lượng cao. Hỗ trợ các kỹ thuật liên quan máy móc các loại máy làm cửa nhựa  nói chung và máy làm nhôm sinh pha nói riêng. 

Vì sao nên sử dụng máy làm cửa nhôm?

Hiện tại các máy làm cửa nhôm đều có thể được điều khiển bằng máy tính, cho phép quá trình gia công được tự động hóa và phần nào  giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân công. Máy làm cửa nhôm có thể được trang bị các công cụ cắt, khoan, đánh bóng và phay để có thể  tạo ra các mặt bích, các khe hở, các lỗ đục và các khuôn mẫu phức tạp.

Máy làm cửa nhôm hiện đại thường được thiết kế để làm việc với nhiều loại nhôm khác nhau, bao gồm cả nhôm đúc lẫn nhôm chất lượng cao. Máy còn có thể được điều chỉnh để thích nghi với độ dày và kích thước khác nhau của vật liệu, cũng như để thực hiện các hoạt động gia công khác nhau.

Các loại máy làm cửa nhôm

Hiện tại máy làm cửa nhôm có khá nhiều loại khác nhau, phục vụ cho mỗi mục đích khác nhau. Có được các máy làm cửa nhôm kính này bạn có thể bán cho khách hàng giá sản phẩm cửa nhôm kính mềm hơn cho khách hàng với các loại như nhôm xingfa, cường lực, Việt Pháp.. với thương hiệu nổi bật như eurowindow, pma,.. Và máy nhôm kính của chúng tôi giá rẻ hơn rất nhiều nơi khác. Dưới đây là một vài loại máy làm cửa nhôm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: 

Máy cắt nhôm Xingfa

Máy cắt nhôm sinh pha là một dạng đọc của máy cắt nhôm Xingfa. Ở nhiều nơi, người ta thường gọi là máy cắt nhôm xinh pha.

Máy cắt nhôm Xingfa được sản xuất tại tập đoàn Xingfa Trung Quốc. Đây là một trong những tập đoàn chuyên những sản phẩm như máy cắt nhôm, máy uốn nhôm… Máy cắt nhôm Xingfa có thể gia công được rất nhiều loại nhôm, có thể kể đến như: Nhôm định hình, nhôm cửa sổ, nhôm nội thất, nhôm tường… Tùy vào nhu cầu sử dụng của các nhà máy sản xuất cửa nhôm mà có thể lựa chọn các loại máy cắt nhôm Xingfa như ý muốn.

Máy cắt nhôm xingfa
Máy cắt nhôm xingfa được sản xuất tại tập đoàn Xingfa Trung Quốc

Hiện tại thì máy cắt Xingfa được trang bị những thiết bị rất hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả cũng như có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sản xuất. Đây là loại máy có hiệu suất tốt và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng.  Hệ máy nhôm xingfa rất đa dạng gồm nhiều loại máy khác nhau. Mỗi máy nhôm xingfa đều được trang bị đầy đủ công nghệ để cho ra thành phẩm tốt nhất.

Hiện tại máy cắt nhôm Xingfa được ưa chuộng nhất có thể kể đến như: 

 • Máy cắt nhôm 2 đầu Xingfa LJZ2-450X3700
 • Máy cắt nhôm 2 đầu Xingfa LJZ2-450X4200
 • Máy cắt nhôm 2 đầu Xingfa LJZ2-450X5000
 • Máy cắt nhôm tự động Xingfa LJJ-140B
 • Máy cắt nhôm tự động Xingfa LJJ-140C
 • Máy cắt nhôm tự động Xingfa LJJ-140D
 • Máy cắt nhôm tự động Xingfa LJJ-140E

Máy làm nhôm Hệ

Máy làm nhôm hệ là loại máy có thể gia công các sản phẩm nhôm khác nhau, thí dụ như máy làm cửa, máy cắt, máy phay, máy ép góc, máy đột dập… Nhôm hệ là các loại nhôm được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại tác động lên thanh Profile tăng khả năng chịu lực, chính xác về độ dày và kích thước nhôm, nhằm dùng cho những mục đích khác nhau.

Các hãng máy sản xuất cửa nhôm phổ biến tại Việt Nam

Máy làm cửa nhôm Nano

Đây là loại máy làm cửa nhôm dùng để gia công các loại nhôm Nano, có độ dày từ 0,5 - 2mm. Đây là loại nhôm cần phải sử dụng máy có độ chính xác cao. Hiện tại, các loại máy làm cửa nhôm Nano đều đáp ứng được nhu cầu gia công loại nhôm này. Dưới đây là một vài loại máy làm cửa nhôm Nano được dùng rộng rãi nhất hiện nay:

Máy sản xuất cửa nhôm Nano
Máy sản xuất cửa nhôm Nano thương hiệu số 1 Việt Nam
 • Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi
 • Máy cắt 2 đầu 09
 • Máy cắt 2 đầu 08s
 • Máy cắt 2 đầu 05 cải tiến

Máy làm cửa nhôm Faster

Đây là một trong những loại máy sản xuất nhôm tự động. Loại máy này có thể sử dụng được cho các loại nhôm từ nhôm giá rẻ, nhôm thường đến cả nhôm cao cấp như nhôm Xingfa, PMI, nhôm Việt - Hàn… Máy lafm cửa nhôm Faster còn có thể tối ưu hóa quy trình gia công nhôm cũng như sở hữu hệ thống điều khiển số hoá, độ chính xác cao, tốc độ gia công nhanh, và khả năng tự động hóa cao.

Máy làm nhôm Faster
Máy làm nhôm Faster nhập khẩu chính hãng giá tốt

Máy làm cửa nhôm Việt Pháp

Máy làm cửa nhôm Việt Pháp hiện tại được sử dụng để có thể tạo ra các loại nhôm có kích thước khác nhau, màu sắc đa dạng cũng như độ bền cao. Việc gia công nhôm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian hơn. Các loại máy làm cửa nhôm Việt Pháp được ưa chuộng có thể kể đến như máy cắt, máy đột dập và máy khoan. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn những loại máy phù hợp. 

Ngoài ra trên thị trường cũng còn rất nhiều hãng sản xuất máy làm cửa nhôm chất lượng khác như Fedi, Gopco, Newtech, Wman,....

Dây chuyền gia công sản xuất cửa nhôm kính

Máy móc làm nhôm kính xingfa được sử dụng sản xuất các loại sản phẩm máy gia công. Được kỹ sư công nhân thuộc thành thạo trong một dây truyền sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm những máy nào? để lắp đặt sản phẩm máy móc làm cửa nhôm kính và dây truyền sản xuất với các công ty làm về nhôm ở Hà Nội, TPHCM. Cùng chính sách bảo hành cho khách yên tâm.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết, với mỗi máy gia công đều có chức năng và quá trình sản xuất đặc thù riêng. Ta sẽ đi tìm hiểu về từng loại máy móc nhôm kính và công dụng máy của chúng cùng các phụ kiện máy khác.

Dàn máy làm cửa nhôm Xingfa, Nano, Faster gồm những máy dễ dàng lựa chọn phù hợp nhu cầu thực tiễn cho nhu cầu sau đây: Vậy tất cả các máy dây truyền gia công sản xuất cửa nhôm kính hiện nay cần gồm:

Máy bấm góc - máy cắt ke góc cửa nhôm nhập khẩu

Mấy bấm góc cửa nhôm hay còn được gọi quen với dân kỹ thuật là máy ép góc.  Nó được tạo tiền đề sử dụng để ép sao cho (bấm) góc 90 độ cho cánh cửa cụ thể như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn,..

Bạn có thể mua những loại máy ép góc cửa nhôm giá rẻ từ Công Ty XNK Việt Trung Nano theo nhu cầu. Với dòng máy ép góc cửa nhôm bằng tay, Nano, cnc,.. thay vì máy trên có thể dùng đồ thanh lý các loại máy ép cửa nhôm góc cũ và dao ép góc nhôm Xingfa. Có thể bấm góc kín khít để gắn kết với cửa.

Máy bấm goc cửa nhôm
Máy bấm góc cửa nhôm

Máy cắt ke góc cửa nhôm nhiều thanh nhập khẩu giá rẻ và máy bấm góc phải đạt tiêu chuẩn cho các hệ nhôm chất lượng cao (từ 1,6mm trở lên) . Cùng với đó là kết hợp giữa ép và ke góc. Máy ép góc là một trong những máy khá quan trong và không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm chuyên nghiệp ngày nay với các máy ép góc kỹ thuật số. Và máy cắt ke góc cửa nhôm nhiều thanh nhập khẩu giá rẻ 2023 cũng là một chiếc máy không thể thiếu trong quá trình.

Một trong những máy được quan tâm nhiều là máy ép góc cửa nhôm xingfa cnc nhập khẩu. Các sản phẩm máy làm cửa nhôm Xingfa nói chung và máy ép góc cửa nhôm xingfa cnc nhập khẩu nói riêng được chú ý.

Nếu bạn có thắc mắc về giá máy cắt ke cửa nhôm cnc nhiều thanh nhập khẩu mới nhất. Hoặc thắc mắc về thông tin của máy cắt ke cửa nhôm cnc nhiều thanh nhập khẩu mới nhất thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Máy cắt bản lề cửa , máy ke cửa nhôm mới nhất năm hiện nay có máy Xingfa đang làm mưa làm gió. Hệ máy cắt bản lề cửa , máy ke cửa nhôm mới nhất năm 2023 này được trang bị thêm những tính năng hiện đại hóa, giúp cho quá trình làm cửa nhôm thêm thuận lợi và nhanh chóng.

Đặt mua máy sản xuất ke cửa nhôm nhập khẩu mới nhất của chúng tôi, bạn còn sẽ được ưu đãi khi đặt hàng. Nhận gửi máy sản xuất ke cửa nhôm nhập khẩu mới nhất từ bắc vào nam và ngược lại cho khách hàng.Ngoài ra còn có máy cắt đố khuyết. Tuy nghe tên lạ nhưng máy cắt đố khuyết cũng là một loại máy làm cửa nhôm nên có.

Máy cắt nhôm kính

Máy cắt nhôm kính có nhiều loại dòng máy cắt nhôm 2 đầu mới nhất, máy sản xuất nhôm cũng được làm chi tiết như máy cắt nhôm 1 đầu, máy cắt nhôm đa hệ...  Trong ngành này được xem như máy cắt nhôm kính hàng đầu của một trong dòng máy sản xuất nhôm công nghiệp có độ chính xác cao và Technology mới nhất. Được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất cửa nhôm quy mô lớn được hỗ trợ thanh toán được chọn tại Việt Trung Nano với chính sách tốt.
Máy cắt nhôm kính
Máy cắt nhôm kính 2 đầu giá tốt
Do có 2 đầu cắt nên thiết bị này có thể dễ dàng cắt luôn 2 đầu của cánh cửa cắt một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Giúp bạn tặng hiệu suất, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả. Luôn phải kiểm tra các phụ kiện để có thể được hưởng lợi từ chính sách bán hàng của nhà sản xuất.

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp lắp đặt máy cắt nhôm 1 đầu và cắt máy 2 đầu Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Pháp với các doanh nghiệp nhỏ. Loại máy cắt nhôm 1 đầu lưỡi 500 mâm xoay hot 2023. Công nghệ tiên tiến, không lãng phí diện tích, cử chỉ nhanh gọn có giá cả cực tốt đối chiếu với các thương hiệu

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu

Đây là một sản phẩm máy làm cắt nhôm kính định hình giá trị luôn phải bảo đảm độ chuẩn hiệu quả chính xác cao lúc cắt. Trên thị trường khách hàng của chúng tôi các công ty tại các KCN Hà Nội, Bình Dương, TPHCM thường sử dụng, và giá máy cắt nhôm xingfa khá mềm. Ngoài các máy 09, 08, 500  còn có các loại  máy hệ 50...Có kích thước chuẩn.

Máy cắt nhôm xingfa
Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu

Với 2 đầu có lưỡi cắt hợp kim sắc bén, bền lâu, có phụ kiện bàn kẹp phôi dứt khoát, có tay nắm giữ chắc chắn và tấm định vị hỗ trợ việc cắt trở thành chuẩn xác và thuận lợi. Hơn thế nữa, công suất của máy lớn nên việc chạy về lâu dài sẽ rất an toàn, tuổi đời cao và lâu bền.

Nếu bạn muốn biết giá của máy cắt nhôm 2 đầu 09s lưỡi 500 mới nhất cắt bản phào chấn song hoặc những loại máy khác có thể liên hệ cho chúng tôi. Giá máy cũ mới, máy cắt nhôm 2 đầu 09s lưỡi 500 mới nhất cắt bản phào chấn song bạn có thể tham khảo dưới đây
Tên loại máy Giá cũ Giá mới
Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 115,000,000 165,000,000
Máy cắt 2 đầu 09 105,000,000 85,000,000
Máy cắt 2 đầu 08s 90,000,000 73,000,000
Máy cắt 2 đầu 05 cải tiến 36,000,000 68,000,000

Máy dán tem

Máy dán temtự động / máy dán tem cho thanh nhôm là loại dùng để tự động việc dán tem lên cửa nhôm. Máy dán tem cho thanh nhôm phục vụ cho công việc chính là dán nhãn tem nhôm lên thanh nhôm thật nhanh chóng và chuẩn xác. Cách thức hoạt động:
 1. Đặt thanh nhôm vào giữa rồi đúng vị trí 
 2. Lắp cuộn tem nhãn cần dán trên máy hiệu quả đúng chiều
 3. Tiếp theo là bấm nút cho máy tự chạy
 4. Lấy thành phẩm đã được dán nhãn xuất kho
Máy dán tem Nano
Máy dán tem Nano

Máy đột dập

Máy đột dập cửa nhôm, hay còn gọi tắt là máy dập, cũng được gọi với tên máy ép dập của dập cửa nhôm  được ứng dụng phổ biến trong gia công nhôm, kích thước kim loại tấm. Đựa theo các khuôn hình dạng khác nhau đặt trên giá đỡ để đột dập thành phẩm.

 

Máy gia công nhôm hệ thủy lực giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại. Và máy gia công nhôm hệ thủy lực giá rẻ không gì khác, chính là máy đột dập ở trên.

Cơ chế hoạt động nhờ vào bộ điều khiển thực hiện định hình vật liệu tại vị trí đã định để cắt nhôm thành phẩm. Chuyên dùng để đột dập các lỗ phụ kiện cửa nhôm như bắt ke liên kết góc 90 độ trên khung bao + cánh cửa đi vàm cửa sổ, ô chết, rãnh bánh xe cửa lùa, hèm cửa lùa, rãnh thoát nước,.. ứng dụng với nhiều thứ thường sử dụng hiệu quả của dòng máy đột dập Xingfa.

Để xem các sản phẩm và nhận báo giá máy dập cửa nhôm do Việt Trung Nano bao cấp ở trên để lại thông tin để nhân viên tư vấn hỗ trợ đời mới.

Đặc biệt bạn có thể lựa chọn được bảng giá các máy đột dập lỗ khóa cửa nhôm Việt Trung giá rẻ cùng với đó thanh lý máy đột dập cũ như các loại máy dập đố nhôm bằng tay, thanh lý máy đột dập nhôm chuyên hệ nhôm 55 vát cạnh cũ, máy đột dập đa năng, đa hệ,có tay nắm hoặc không.. Và mua bán máy đột dập cũ.  Chúng tôi cần bán máy đột dập cũ với giá cả cực kỳ ưu đãi tới khách hàng. Vận chuyển thanh lý máy đột dập nhôm chuyên hệ nhôm 55 vát cạnh cũ, các loại máy nhôm khác dễ dàng tới xưởng của bản thân bạn.

Máy nén hơi

Máy nén hơi hay còn được gọi máy bơm hơi, máy nén khí là thiết bị thông dụng việc sửa chữa và sản xuất trong công nghiệp. Dựa theo hệ thống cơ học để làm tăng áp suất chất khí. Từ đó giúp năng lượng cho dòng khí tăng lên, cũng đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ nhất định. Máy này được ứng dụng và góp mặt khá phổ biến trong nhiều ngành nghề cuộc sống.

Máy đột dập cửa nhôm chính hãng
Máy đột dập cửa nhôm chính hãng

Máy phay (chép) lỗ khóa

Máy phay lỗ khóa hay máy khoan lỗ khóa nhôm là loại may dùng để đục khoan lỗ khóa cửa nhôm để đặt ổ khóa vào cửa nhôm. Cũng như Lỗ khóa sẽ được thiết kế và vận hành máy phay chính xác trước khi đo đạc. Máy rất quan trọng để bạn sản xuất công nghiệp làm cửa nhôm.

Máy phay lỗ khóa cửa nhôm
Máy phay lỗ khóa cửa nhôm
Loại máy khoan khóa cửa nhôm cnc nhập khẩu năm 2023 của chúng tôi là máy nhập khẩu cao cấp cũng như chính hãng. Khách hàng có thể kiểm tra máy khoan khóa cửa nhôm cnc nhập khẩu năm 2023 của chúng tôi trước khi mua.

Máy phay đầu đố nhôm

Máy phay đầu đố cửa nhôm là chiếc máy có chức năng dùng để cắt hoặc khoan các thanh đố cửa nhôm. Các thanh này có tác dụng chia nhỏ khung cửa, tạo sự chắc chắc và độ thẩm mỹ trên cửa theo người thợ cắt và cao hơn cho 1 bộ cửa nhôm. Như máy phay đầu đố máy uốn vòm nhôm CNC với độ chuẩn chắc chắn gần như tuyệt đối.

Máy phay đầu đố nhôm
Máy phay đầu đố nhôm

Đặc biệt giá thành khá rẻ cũng như so với các loại phay đầu đố cửa nhôm PMA  giá rẻ khác tại Tổng Công Ty XNK Việt Trung Nano. Cung với phát triển máy phay - máy khoan đầu đố nhôm cũ được khách hàng ưu ái nhận đặt hàng SLL máy phay đồ đố chế, nhom CNC, giá rẻ. Cũng sản xuất loại máy uốn vòm CNC tự động. được sản xuất ngay tại Hà Nội, HCM,.. các khu công nghiệp lớn nhỏ.

Không nên mua máy phay đầu đố cửa nhôm cũ. Bởi có rất nhiều nơi bán máy phay đầu đố cửa nhôm cũ không uy tín, làm ảnh hưởng nhiều tới khách hàng. Hãy lựa chọn thông minh bằng cách lựa chọn chúng tôi.

Không nên mua máy phay đố nhôm cũ. Bởi sản phẩm cũ có nhiều rủi ro cũng như có thể làm hỏng thành phẩm. Bạn cần kiểm tra máy phay đố nhôm cũ khi mua hoặc chọn Việt Trung Nano để được tư vấn tốt nhất.

Các hãng máy được sử dụng phổ biến

Có rất nhiều hãng máy sản xuất cửa nhôm trên thị trường hiện nay lắp đặt phù hợp với chi phí giá rẻ. Tổng công ty XNK Việt Trung Nano đã làm việc và nhập khẩu sản xuất máy móc ngành nhôm kính cho Việt Nam. Với nhiều máy tính năng hay cùng chúng tôi đi xem về các hãng máy chuyển giao CN mới được sử dụng máy nhiều nhất với giá tốt rẻ nhất.

Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Máy sản xuất nhôm Xingfa có đầy đủ các sản phẩm phổ biến hiện nay nhất là hiện tại. Các loại máy đột dập, máy nén khi, máy đục lỗ khóa đạt chuẩn quốc tế sự chuyển giao về Việt Nam… Ngoài ra đây là dây chuyền sản xuất cửa nhôm Xingfa, còn có các máy phay, máy cắt 2 đầu, máy phay đổ đấu nhôm được vân theo CNC tự động cùng đạt chuẩn xuất khẩu châu âu.
Máy cắt nhôm xingfa
Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa
Giúp các công ty tặng sản lượng và bán cửa nhôm xingfa giá rẻ tại Đà Nằng, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM thu hút nhiều khách hàng hơn khu công nghiệp phát triển loại nghề này. Cung cấp các loại cửa nhôm Xingfa chất lượng tốt, cửa nhôm sunfat, Việt Pháp,.. cùng nhiều mẫu cửa nhôm sinh pha khác được sản xuất từ loại máy này.

Việt Nam là nơi đang thịnh hành máy cắt nhôm CNN mới có độ chính xác tốt nhất tại đây. Tổng công ty XNK Việt Trung Nano đây là đơn vị cấp sản phẩm các máy làm cửa nhôm Xingfa chính hãng đạt đầy đủ giấy tờ cần thiết. Bạn có thể yên tâm có thể mua bán các loại máy Xingfa có bảo hành đầy đủ nếu có bất kỳ xảy ra vấn đề.

Tại sao nên đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhôm Xingfa?

Hệ máy làm nhôm này ( máy làm nhôm xingfa thủ công ) có thể làm nhôm có bề dày từ 1. 4-2mm, cấu trúc phù hợp khoang rộng cực kỳ kiên cố với công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, chủng màu của hệ máy làm nhôm xingfa thủ công khá tinh tế với 3 màu chủ đạo : nâu, ghi , đen, trắng hợp với nhiều trường phái kiến trúc tạo nên không giống nhau.

Nổi bật nhôm xingfa có tính dẻo nên có khả năng làm cong làm các xây dựng vòm đặc sắc nhờ, thuận theo được mọi đề nghị gắt của khách hàng về mẫu mã của cửa nhôm, Với việc thoát nước nhanh và máy dùng bền lâu.

Hơn nữa, dàn máy cắt nhôm xingfa đầy đủ,máy cắt nhôm xingfa mới nhất cũng có giá thành ổn. Và dàn máy cắt nhôm xingfa đầy đủ,máy cắt nhôm xingfa mới nhất hiện nay nếu mua cả bộ sẽ được giảm giá cũng như ưu đãi.

Giá máy làm cửa nhôm Xingfa bao nhiêu?

Với máy làm cửa nhôm xingfa, nhiều người thường ưu tiên tìm kiếm. Bởi màu cũng như công suất của máy làm cửa nhôm xingfa hiện nay khá tốt cũng như đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của các cơ sở làm nhôm nói chung và cửa nhôm nói riêng.

Bán Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những gì, máy cắt nhôm xingfa giá bao nhiêu? Mức giá máy làm nhôm xingfa trên thị trường tham khảo như sau:

Bảng giá máy sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm những máy cắt nhôm, máy ép góc, máy đột dập, máy làm hơi khí, máy khoan đầu đố.. Vậy Những loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa tốt nhất sẽ được Việt Trung Nano giới thiệu.

Tên máy Xingfa Giá máy trên thị trường
Máy cắt nhôm Xingfa 80 triệu – 165 triệu
Máy ép góc nhôm Xingfa 65 triệu – 110 triệu
Máy đột dập lỗ khóa nhôm Xingfa Từ 100 triệu trở lên
Máy nén khí sản xuất cửa nhôm hệ Từ 45 triệu trở lên

Trên đây là giá dàn máy làm nhôm hệ Xingfa. Mức giá trên đây mang tính chất tham khảo cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về giá dàn máy làm nhôm hệ, liên hệ theo hotline: 0945.667.667

Bảng báo giá một số máy làm cửa nhôm hiện đại nhất hiện nay

Các chủ đầu tư mua máy thường sẽ deal giá nhà cung cấp tùy theo số lượng và loại máy để có giá tốt nhất. Hiện nay ở Việt Trung Nano có rất nhiều của máy giá tốt. Nhập khẩu đầy đủ các loại máy nhôm như Xingfa, Faster, Nano.. đầy đủ tiêu chuẩn mới công nhận trong nghề. Được giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn va chính sách vận chuyển ưu việt.

Máy cắt nhôm kính
Máy làm cửa nhôm hiện đại nhất hiện nay

Bảng giá các loại máy làm cửa nhôm chưa bao gồm các phụ kiện khác dưới đây quan tâm :

 • Giá máy cắt nhôm: 57 – 110 triệu tùy loại
 • Giá máy ép góc từ 32 – 58 triệu tùy loại
 • Giá máy phay đầu đố cửa nhôm từ: 15 – 38 triệu tùy loại
 • Giá máy đột dập từ:  6.8 – 19 triệu tùy loại. (Chúng tôi bán máy đột dập cũ tại Hà Nội, TPHCM.)
 • Giá máy khoan đục ổ khóa :  dao động khoảng 23 – 42 triệu loại cao cấp.
 • Giá máy uốn vòm nhôm tùy từng loại thỏa thuận theo nhà cung cấp

Lưu ý khi chọn máy gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa 

Các tổ chức chế tác nhôm kính phải đầu tư phát triển kết quả nhôm xingfa để đến gần được đông khách hơn. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết lựa chọn những danh mục sản phẩm của nhà cung cấp Việt Trung Nano.

Tuy nhiên nhôm xingfa hay những loại nhôm hệ sang chảnh muốn sản xuất được phải bỏ kinh phí đầu tư về thiết bị của máy móc nói chung và máy làm nhôm kính nói riêng. đây còn là điểm cản trợ những tổ chức công ty làm máy làm nhôm kính nhỏ lẻ, đơn vị thiếu vốn tham gia & gia tăng trong ngành.

Không phải đơn vị bán aluminum door making machine Xingfa, tuy nhiên trong này Việt Trung làm việc sẽ trình làng đến bạn về các loại thiết bị này sinh cửa nhôm và máy gia công chế tác cửa nhôm thiết yếu để làm cửa nhôm xingfa nhập khẩu hàng hóa.

Chưa kể là khoảng giá chênh lệch các loại thiết bị trên thị trường ngày nay. Nhằm hỗ trợ bạn hiểu & toan tính kinh phí tốt hơn để bỏ ra máy gia công cửa nhôm để sản xuất cùng với hài hòa tiền lãi.

Địa chỉ mua máy cửa nhôm uy tín tại HCM và Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tìm mua máy nhôm của nhiều doanh nghiệp đang rất cao. Việc lựa chọn đúng cơ sở chuyên phân phối máy nhôm cũng là một vấn đề nan giải. Giá cả của mỗi dàn máy nhôm đều không hề rẻ nên các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc và tìm nơi uy tín để mua.

Việt Trung Nano là một trong những địa chỉ được các doanh nghiệp biết đến nhiều nhất, bởi ở đây số lượng máy, chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, có thể lựa chọn để phù hợp với mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp. Hiện tại, Việt Trung Nano đã cung cấp hàng chục nghìn loại máy đến tay những doanh nghiệp, cơ sở có nhu cầu mua và sử dụng máy làm cửa nhôm.

Hiện tại thì Việt Trung Nano có 2 cơ sở ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cả 2 cơ sở đều đầy đủ các loại máy từ mini cho đến các dàn máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ thuận tiện nhất: 

 • Chi nhánh Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0945.667.667
 • Email: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com
Máy cắt nhôm cũ có tốt không
Việt Trung Nano đơn vị cung cấp máy làm cửa nhôm hàng đầu Việt Nam

Tại sao nên chọn Việt Trung Nano

Việt Trung Nano hiện tại chính là cơ sở chuyên phân phối máy làm cửa nhôm lớn nhất Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh máy sản xuất cửa nhôm, các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, có giấy tờ và bảo hành đầy đủ. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp và không qua bất cứ trung gian nào nên giá tốt nhất so với các cơ sở khác.

Hiện tại, 2 chi nhánh 2 miền Nam Bắc của Việt Trung Nano là lớn nhất cả nước, nên khách hàng khi mua có thể yên tâm. Khi mua sản phẩm tại đây quý khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

Chính sách mua hàng tại Việt Trung Nano

1. Phương thức giao hàng - thanh toán tiền mặt

Phương thức giao hàng - thanh toán bằng tiền mặt được áp dụng cho tất cả các khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển của chúng tôi.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc gọi điện đến số hotline. Đại diện của chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Khi hàng hóa đã được kiểm tra và đã nhận được phiếu xuất kho, quý khách có trách nhiệm thanh toán ngay toàn bộ số tiền đơn hàng cho bên vận chuyển.

2. Phương thức thanh toán

* Việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng tiền mặt khi nhận hàng (cash on delivery).

Bước 1: Khách hàng đặt hàng qua hệ thống website hoặc gọi điện số hotline của Việt Trung Nano.

Bước 2: Nhân viên nhận đơn hàng của bạn và gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và địa điểm giao hàng

Bước 3: Khách hàng xác nhận mua sản phẩm và địa chỉ giao hàng.

Bước 4: Nhân viên sẽ giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng xác nhận hàng đã đặt và thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.

Chính sách vận chuyển

 1. Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua 1 set.
 1. Lắp đặt Lắp đặt dàn máy tại chỗ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt máy và kiểm tra kỹ lưỡng máy trong điều kiện tốt nhất để bàn giao cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tận tình lắp đặt và chuyển giao kỹ thuật cho đến khi máy sẵn sàng để sử dụng. Hỗ trợ lắp đặt một số mẫu cửa để khách hàng tham khảo
 1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng chọn mua sản phẩm của Việt Trung Nano đều được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chuyển giao công nghệ

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu, mua bán máy móc thiết bị máy nhôm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt trong ngành nhôm kính. Nhận lắp đặt thi công dây chuyền sản xuất nhôm. Nhận tư vấn thiết kế chuyển giao công nghệ sản xuất và mua bán nhôm kính.

Kinh nghiệm chọn máy sản xuất cửa nhôm trong sản xuất công nghiệp

Chọn máy cửa nhôm xingfa thì có nhiều loại , tùy thuộc thể loại công ty, qui mô doanh nghiệp & qui mô khách mà chúng ta sẻ bỏ ra máy chế tác cửa nhôm theo từng loại và theo thời gian. Cần phải bỏ ra một khoảng thời gian 5 loại thiết bị máy sản xuất này được trình làng bên trên

Bởi lúc bỏ ra đồng thời, trước mắt là thiếu hẳn vốn phải đi vay. Thứ hai là yêu cầu người tiêu dùng không đủ trên cơ sở đó thời kỳ khấu hao sẽ lớn hơn. Thứ 3 là thiếu nhân sự vận hành máy. Bắt lại là nguy cơ sẽ tốt hơn, bởi thế hành động đầu tư ra sao là ở bạn.

Cân Nhắc Sự Dụng Vốn Đầu Từ

Việc buôn bán, chế tác cài đặt nhôm xingfa hay nhôm kính nói chung cần phải thanh toán rất đông phụ phí nhau như khu đất, nhân lực, tiền giải pháp quảng bá ... Biết là chi phí đầu tư sẽ mang lại thêm doanh số trong tương lại.

Việt Trung Nano thấy rằng nên bỏ ra theo thời kỳ, có nghĩa là ngoại lệ bỏ ra các loại thiết bị này làm cửa nhôm thiết yếu trước.

Tìm đại lý bán lẻ phân phối máy

Với việc tìm thấy được một cơ sở phân phối phân phối được tín nhiệm cao, một mặt sẽ hỗ trợ bạn tậu được kết quả tốt giá trị xứng đáng với giá tiền, ngoài ra khiến bạn chắt chiu nhiều khoản kinh phí nhất quyết.

Thông tin từ các đối tác chế tác uy tín

Giải pháp tối ưu để biết được nên bỏ ra loại thiết bị này làm nhôm xingfa nào trước, mua máy chổ nào tốt & giá cả thế nào là vì bạn cần thắc mắc không qua khâu trung gian những cơ quan chế tác cài đặt là đối tác hoặc chiến hữu.

Dẫu vậy có thể có nhiều đối tác giới hạn sẻ chia kinh nghiệm vì sợ mất nghề , mất kinh nghiệm mua đi bán lại.

Cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố, bảo dưỡng

Lúc mua máy sản xuất nhôm xingfa ở cơ sở phân phối, Nơi đó phải cam kết chất lượng tốt và sửa chữa nếu xảy ra sự cố và giúp đỡ kể từ khi mua. Còn nếu bạn mua tại các đại lý bán lẻ khác nữa thì các chế độ này sẽ gặp nhiều trở ngại hơn.

Nếu bạn có dự định lựa chọn máy làm cửa nhôm phục vụ cho mục đích kinh doanh thì nên tìm hiểu về dây chuyền sản xuất cũng như quy mô sản xuất mà bạn sắp làm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy làm cửa nhôm khác nhau, giá cả tùy nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ về các thông tin sau:

 • Máy cắt nhôm: Cần tìm hiểu về độ chính xác cắt , chất lượng máy cũng như giá thành. Đây là loại máy quan trọng nhất nên bạn phải lựa chọn loại máy phù hợp và có  độ chính xác tuyệt đối. Nếu như cắt không chính xác sẽ không thể ghép 2 thanh nhôm lại, dễ có khe hở, dẫn đến sản phẩm cho ra bị lỗi.
 • Máy phay đố nhôm: Trước khi mua thì cần phải phân biệt được các loại máy phay và dựa vào mục đích sử dụng để có thể lựa chọn loại máy phay phù hợp. Máy phay đầu đố thường có 3 loại chính đó là: 
  • Máy phay đố  nhiều thanh: máy phay tự động các loại thanh nhôm, quy trình phay đố khoảng 10 giây, phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ
  • Máy phay đố 1 thanh: dùng để phay đố bề mặt nhôm, độ chính xác cao, có thể điều chỉnh dao và gia công các thanh nhôm có kích cỡ không giống nhau. Đường kính dao lớn, tốc độ phay cắt cao, mặt gia công chất lượng tốt
  • Máy phay đố thay dao nhanh: Thay dao nhanh, công suất lớn, phù hợp với xưởng nhôm sản xuất nhiều hệ nhôm khác nhau. Máy này có bộ nút bấm rất đơn giản và dễ hiểu. Dùng được cho tất cả loại nhôm như: Xingfa, Việt Pháp, Zhongka.
 • Máy đột dập nhôm: Lựa chọn theo nhu cầu dùng. Mỗi dòng máy khác nhau đều có mục đích sử dụng khác nhau, ví dụ như: 
  • Máy đột dập cửa nhôm Xingfa: Máy đột dập bằng hơi, dập được nhiều vị trí như: cửa lùa, khung bao, rãnh thoát nước. Giá máy này khá rẻ.
  • Máy dập nhôm Việt Pháp: Dùng để dập hệ nhôm Việt Pháp các hệ 450, 2600, 4400, đột ke, lỗ thoát nước cả cửa đi và cửa trượt.
  • Máy dập nhôm cầm tay: Máy dập nhôm lỗ cửa nhôm, giá thành cũng rẻ.
  •  Máy đột dập thủy lực: Máy có thể đột dập tất cả các hệ nhôm hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên giá thành sẽ khá cao

Những Câu Hỏi Thường Gặp FAQ

Máy cắt nhôm Trung Quốc có tốt không? Có nên mua không?
Chỗ bán máy làm cửa nhôm xingfa Thực ra chất lượng máy cắt nhôm 2 đầu trung quốc không thua bất kỳ một loại máy khác ở châu âu, mỹ. Khách hàng của chúng ta phải nên chọn đúng loại máy cắt nhôm cao cấp để đỡ tốn chi phí và phù hợp với ngân sách kinh doanh của công ty. Ngay là các máy Xingfa hiện tại được nhiều người dùng nhất tại Việt cũng được Trung quốc sản xuất
Sửa chữa máy sản xuất cửa nhôm ở đâu?
Việt Trung Nano có chính sách bảo hành chuyên sửa sang máy AL, máy sinh cửa nhựa, bảo dưỡng máy kích thước lưỡi , làm mới , thay thế linh kiện, buôn bán toàn bộ các loại thiết bị này làm cửa trang thiết bị máy sinh cửa nhựa, cửa gỗ, máy chế tác kính ... Nổi bật chuỗi máy cnc tự động dùng cho máy phay gỗ, đá, nhựa .... Xuất phát từ phần lan, thổ nhĩ kỳ, chlb đức, ch áo, trung quốc đại lục và đài loan
Máy sản xuất cửa nhôm Thổ Nhĩ Kỳ mua ở đâu?
Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ do hãng OZGENC MAKINA sản xuất. Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm nhập khẩu thổ nhĩ kỳ Xem là 1 phần không thể thiếu trong nghề gia công cửa nhôm kính. Tùy vào mô hình sản xuất lớn hay nhỏ, mức đầu tư chi phí của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cửa độc lập.
Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa
Đây là Nhà máy chính ở Quảng Đông Trung Quốc. Việc nắm chi tiết sản phẩm của nhà máy có quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa Thành Thạo Trong Dây Chuyền Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những gì? Không những giúp khách hàng biết rõ được giá trị kết quả mà lại nhận xét được qui mô sản xuất của công ty được bày bán ở Việt Trung Nano tại HCM và Hà Nội.
Máy cắt nhôm Xingfa loại nào tốt ?

Dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa tiết kiệm đến 30tr

Bạn muốn mua máy cắt nhôm xingfa 1 đầu hoặc 2 đầu tốt, dàn máy, dây truyền sản xuất cửa nhôm xingfa || tiết kiệm đến 30tr chính xác thì hãy chú ý các loại máy sau. Các loại máy sau nói chung và dàn máy, dây truyền sản xuất cửa nhôm xingfa || tiết kiệm đến 30tr có những công dụng khác nhau.
 1. Máy cắt  1 đầu CRATER 450-A
 2. Máy cắt 1 đầu 06A600
 3. Máy cắt 2 đầu CNC tích hợp cắt ke
 4. Máy cắt  2 đầu lưỡi cắt 500 ZLJG-500
 5. Máy cắt Xingfa ZLS-500X4200 - Máy cắt máy cắt nhôm 2 đầu 500 lưỡi từ trong ra
Ngoài ra, có thể bạn quan tâm máy cắt nẹp nhôm kính tự động nhập khẩu mới nhất. Máy cắt nẹp nhôm cũng là loại máy hỗ trợ làm cửa nhôm tốt và nhanh. Và máy cắt nẹp nhôm kính tự động nhập khẩu mới nhất được bán tại cơ sở chúng tôi.
Máy cắt nhôm hệ giá bao nhiêu ?
Máy cắt nhôm dạng hê năng nhiều dao thì giá rẻ cũng 40 - 60 tr/máy đắt và sịn thì khoảng 80 - 160tr/ máy.

Lời kết

Bài viết trên đó nói rõ những loại máy làm (sản xuất) cửa nhôm máy mà cần có khi làm ngành này để tặng năng suất và chất lượng Máy. Các hãng máy làm cửa nhôm mà bạn nên mua là Faster, Xingfa, Nano trên thị trường. Đặc biệt nên mua máy nhập khẩu của Tông Công Ty Việt Trung Nano với sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường xem tất cả các máy gia công nhôm nhựa ở trang chủ. Ngoài các sản phẩm máy gia công cửa nhôm ra thì còn có các loại máy sản xuất cửa nhựa.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger