Hiển thị tất cả 21 kết quả

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Giá Rẻ Chất Lượng – Được Nhiều Người Lựa Chọn

Máy Cắt Nhôm 2 đầu được nhiều chủ đầu về ngành cửa nhôm không thểf bỏ qua để mua, và giá máy cắt nhôm hai đầu cũng là một đề tài được nhiều người lựa chọn. Công ty XNK Việt Trung Nano là nơi có các máy cắt 2 đầu giá rẻ sẽ giúp khách hàng tìm đúng công suất và giá tiền mong muốn. Báo giá máy cắt nhôm hai đầu cho khách hàng trong ngày.


Bạn Muốn Mua Máy Làm Cửa Nhôm Nào?

Việt Trung Nano có đầy đủ các loại máy làm cửa nhôm hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. 

 • Đảm Bảo Khách Hàng Sẽ Chọn Được Giá Hời Nhất
 • Có Đội Ngũ Kỹ Sư Tư Vấn Đầy Đủ Thông Tin Cần Thiết Cho Khách Hàng
 • Có Chính Sách Chăm Sóc Và Bảo Hành Hàng Đầu Tại Việt Nam
 • Giúp Bạn Tăng Công Suất Sản Xuất Cửa Nhôm Lên Mức Tối Đa

Mẫu Sản Phẩm Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Của Việt Trung Nano

Máy cắt nhôm 2 đầu tại Việt Trung Nano là các sản phẩm có công nghệ tiên tiến về sản xuất các máy móc sản xuất công nghiệp như Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan… Với các máy có đông cơ mới và vận hành đơn giản tiện lợi cho sản xuất

Máy cắt nhôm 2 đầu là gì?

Máy cắt nhôm 2 đầu là một trong máy sản xuất cửa nhôm tốt và quan trọng được thiết dựa trên máy cắt nhôm 1 đầu. Việc chọn máy cắt hôm 2 đầu sẽ tiết kiệm thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả chất lượng sản phẩm và năng suất lao động.  Trên thị trường hiện tượng có các loại máy cắt nhôm 2 đầu Xingfa, Kenwin, Việt Pháp. JMA, Yangli… hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị  sản xuất máy làm cửa nhôm.

Những loại máy cắt hai đầu trên thường là máy nhập khẩu. Và máy cắt hai đầu có giá từ vài chục đến vài trăm triệu.

Máy cắt 08 – Tự động
Máy Cắt 2 Đầu Cửa Nhôm

Máy cắt nhôm 2 đầu 1 pha gồm những dòng máy nào ?

Nhiều người thắc mắc máy cắt nhôm 2 đầu 1 pha là gì ? Loại này gồm những máy cắt nhôm nào ? Thường thì máy cắt nhôm 2 đầu 1 pha là những loại máy cắt nhôm 2 đầu như 07s, 08s, 08s Pro, 08S Pro 3 Motor

Máy cắt nhôm 2 đầu giá bao nhiêu? Bảng Giá Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Giá Rẻ Mới Nhất

Máy cắt nhôm 2 đầu giá bao nhiêu? máy cắt nhôm 2 đầu có giá trên thị trường rẻ nhất từ 30 – 50 tr/máy và loại cao có thể lên cả mấy trăm triệu. Tùy vào quy mô và thị hiếu phát triển của các đơn vi của doanh nghiệp.

Giá máy cắt nhôm 2 đầu như thế nào?

Nên mua máy cắt nhôm loại nào tốt nhất, giá máy cắt nhôm 2 đầu như thế nào ? Giá thành khoảng bao nhiêu là có 1 sản phẩm chất lượng là đúng? Đây là vấn đề giá máy cắt nhôm 2 đầu rất nhiều khách hàng quan tâm khi tham khảo các dòng sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu trên thị trường.

Thực tiễn, các loại máy có xây dựng khá đều như nhau lúc dùng cho chung 1 kỹ thuật, sự khác biệt về giá nằm ở các cụ thể cơ khí, linh kiện đi cùng hoặc do đơn vị nhập khẩu hàng hóa được giá khá phải chăng. Lúc lựa chọn mua kết quả, những người phải đến nhà xưởng, shop để xem không qua khâu trung gian những mặt hàng, nhận xét sự khác lạ của từng loại thiết bị này nơi đó có thể có đội kỹ thuật giúp đỡ, đừng đặt mua lên mạng, haychỉ xem bức ảnh qua photoshop.

Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu mới nhất – giá bán máy cắt nhôm VIỆT TRUNG NANO

Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu mới nhất 2021 – 2022, giá bán máy cắt nhôm của chúng tôi cho khách hàng có thể tham khảo trước. Giá máy cắt nhôm 2 đầu mới nhất, giá bán máy cắt nhôm còn phụ thuộc vào loại máy mà bạn chọn. Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu dưới đây mang tính chất tham khảo.

STT Tên Máy Hãng SX
ZHENFEI
(VNĐ)
Hãng SX
KINGCUT
(VNĐ)
1 Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 165,000,000
2 Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 155,000,000
115,000,000
3 Máy cắt nhôm 2 đầu 09 (new) 105,000,000 98,000,000
4 Máy cắt nhôm 2 đầu 09 90,000,000 85,000,000
5 Máy cắt nhôm 2 đầu 08s 82,000,000 73,000,000
6 Máy cắt nhôm 2 đầu 08 78,000,000 70,000,000
7 Máy cắt nhôm 2 đầu 08 68,000,000 62,000,000
8 Máy cắt nhôm 2 đầu 05 cải tiến 45,000,000 36,000,000

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá các sản phẩm máy cắt 2 đầu trên còn phụ thuộc vào loại máy cũ hay mới và số lượng sản phẩm khi mua cang nhiều sẽ có ưu đãi lớn hơn. Việt Trung Nano là nới bán các loại máy cắt 2 đầu nhôm giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường bạn có thể liên hệ trực tiếp để thỏa thuận.

Với các sản phẩm máy cắt nhôm dao 500, bạn cũng có thể đến tận nơi để xem cũng như các loại máy khác cũng có thể tới nơi để xem. Bởi máy cắt nhôm dao 500 hiện nay đang được nhiều cơ sở hướng đến.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp máy cắt nhôm giá rẻ cho khách hàng có thể đa dạng hóa sự lựa chọn cũng như phục vụ đủ nhu cầu cho khách. Các loại máy cắt nhôm giá rẻ của chúng tôi đều là hàng mới nên khách hàng yên tâm. Có giấy tờ đảm bảo cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm đặt mua tại đây.

Vậy có máy cắt nhôm xingfa mới nhất 2022 hay không?

Ngoài các loại máy cắt nhôm trên thì còn có máy cắt nhôm xingfa 2 đầu. Chúng tôi nhận cung cấp cả máy cắt nhôm xingfa 2 đầu cho khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng máy cắt nhôm của chúng tôi.

Tuy nhiên thì giá máy cắt nhôm xingfa 2 đầu có rất nhiều loại. Mỗi loại có một mức giá máy cắt nhôm xingfa 2 đầu riêng. Vậy nên đặt mua các loại máy này, khách hàng nên liên hệ chúng tôi trước để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc trong khi tham khảo để mua máy

Ngoài các dòng máy 2021 đổ về, chúng tôi còn có máy cắt nhôm xingfa mới nhất 2022. Các máy cắt nhôm xingfa mới nhất 2022 mang cơ chế hiện đại cũng như tân tiến nhất, giúp cho thành phẩm làm ra nhanh và đẹp.

Chúng tôi còn cung cấp máy cắt nhôm 2 đầu dây truyền sản xuất cửa nhôm hiện đại nhất 2021 cho khách hàng có nhu cầu. Với máy cắt nhôm 2 đầu dây truyền sản xuất cửa nhôm hiện đại nhất 2021 thì giá rẻ hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

Kinh nghiệm chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ, chất lượng tốt, hoạt động ổn định

Tại sao nên tham khảo và lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ ? Bởi chi phi mua một chiếc máy cắt nhôm 2 đầu khá cao và nhu cầu công việc đặc thù nên việc máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ là điều cần thiết.

Dàn máy cắt nhôm xingfa 2 đầu nhập khẩu mới nhất năm 2022 cũng là dàn máy được chú ý hiện nay. Vậy kinh nghiệm chọn mua dàn máy cắt nhôm xingfa 2 đầu nhập khẩu mới nhất năm 2022 và các loại máy nhôm khác như thế nào?

1. Nhu cầu khối lượng công việc

Để chọn lựa được máy cắt nhôm giá tối ưu nhất, các bạn nên cân nhắc nhu cầu dùng của xưởng nhôm như nào, đặc tính công tác đến thế nào. Với những xưởng nhôm có qui mô vừa và nhỏ , mọi người quyết định những loại máy cắt nhôm nhiều chức năng ứng xử được đa dạng nhôm từ dày đến mỏng.

Trên khu vực kinh doanh có những dòng máy cắt nhôm chuyên dùng chỉ cắt ngang hoặc cắt góc , có máy cắt được nhôm tấm hoặc nhiều loại máy cắt nhôm không giống nhau.

Vì vậy các xưởng chế tác nhôm có qui mô nhỏ , hãy xem thêm loại máy cắt 2 đầu cũng có đầy đủ những tác dụng và phục vụ nhu cầu chủ đạo. Với những xưởng chế tác lớn cần lựa những loại thiết bị này chuyên dùng, công suất lớn , sinh sản lượng lớn.

2. Chất lượng sản phẩm

Dù mua máy cắt nhôm hai đầu, hay máy sinh cửa nhôm nào khác , những người cũng phải để mắt tới giá trị của máy và các cụ thể phần cơ khí và các máy móc điện, bộ phận kiểm soát, điều khiển tự động, khí nén… Máy cắt nhôm hai đầu cần phải xây dựng hợp lí, lắp ráp đúng tiêu chí kỹ thuật.

Không những thế, phần cơ khí là một phần không nhỏ nhất của máy nhôm. Người tiêu dùng cần suy xét cơ cấu vận hành, cơ cấu chuyển động của máy như nào. đường tàu tàu hỏa, ray trượt của máy cắt 2 đầu cũng phải dứt khoát, đồng phẳng trên cả khoảng không ba chiều.

Tiêu chí chọn lưỡi cắt nhôm

Lưỡi cắt của máy đông hơn răng, càng dày càng tốt. Bên cạnh đó, lúc cắt nghe phải ngọt, cắt xong thiếu hẳn ba via. Những dòng lưỡi cắt nhôm tốt nghe tiếng cắt rất êm, không la to. Thực tiễn thì hầu hết máy cắt chỉ lắp dòng lưỡi dân dã. Thêm vào đó, lúc vận hàng , lưỡi phô bày ra dù nhanh hay chậm thì không được giật.

Kiểm tra mặt cắt và góc cắt

Trước thời điểm lựa chọn mua máy cắt nhôm, khách cần đến không qua khâu trung gian kho xưởng , test máy ngay ở đó. Mặt cắt nhôm không bị biêng lúc ghép góc lại, mặt trên và mặt dưới đều phải vừa sít, không được có lổ hở.

điều tra kích cỡ ; kích cỡ cắt chuẩn cũng cực kỳ mấu chốt. Bạn hãy để kỹ thuật cắt 2 thanh nhôm sống cùng 1 vị trí của 2 đầu máy. Thanh duy trì 2 đầu đều cắt 45 độ. Thanh thứ hai cắt 2 đầu đều 90 độ và so kích cỡ.

Nếu 2 thanh tương đương nhau hoặc lệch nhau dưới 1. 5mm máy cắt nhôm 2 đầu okie. Nếu lệch phần nhiều hơn thì bạn nên xét lại máy hoặc đòi hỏi tiêu chuẩn viết lại mặt big gá nhôm.

Độ chính xác phải tuyệt đối

Một sản phẩm chất lượng cao cần có độ chuẩn xác cao. Mà để phẩm bình độ chuẩn xác của 1 chiếc máy cắt nhôm tốt cần nhắc tới độ chuẩn xác lúc cắt góc 45 độ : kín khít và thiếu hẳn khe hổng.

Nếu máy cắt không chuẩn xác, kể từ lúc bạn ghép 2 thanh nhôm lại cùng nhau chúng sẽ định hình nên kẽ hở chỉ cần bằng mắt thường cũng sẽ thuận lợi theo dõi được , tác động đến giá trị và cách thức thành phẩm.

Theo nhận định khách hàng, nếu tính tới các loại máy cắt nhôm thổ nhĩ kỳ có điều kiện cắt góc tối ưu nhất, kế đó là máy cắt nhôm đài loan, và cuối cùng là máy trung quốc đại lục.

Tuy nhiên thì máy cắt nhôm 2 đầu trung quốc cũng được khá nhiều cơ sở tại Việt Nam sử dụng. Bởi một số nơi không có quá nhiều yêu cầu khắt khe cũng như máy cắt nhôm 2 đầu trung quốc đáp ứng đủ những nhu cầu cơ bản. Vậy nên vẫn có nơi lựa chọn loại máy này.

Độ ổn định

Tính an toàn của mặt hàng cực kỳ mấu chốt, cam kết thiết bị làm việc tốt và độ bền bỉ lâu dài, dành dụm rất nhiều tiền cho tổ chức. Nếu chọn mua máy cắt nhôm chất lượng kém, chỉ sau một giai đoạn ( khoảng chừng 6 tháng ) dùng, các cụ thể cơ lúc sẽ hao mòn nhiều , có thể cắt góc chuẩn xác bớt đi khá nhiều.

Công suất của máy

Công suất của máy tác động đến hữu hiệu cắt nhanh hay chậm. Bình thường, hàng chục triệu người sẽ ưa thích các sản phẩm có điều kiện cắt nhanh hơn. Nhưng các bạn nên để mắt nhé, nhanh nhưng phải chuẩn xác cao. Nếu nhanh mà không chuẩn xác hẳn nhiên tổ chức của bạn sẽ chịu hao hụt nặng đấy.

5. Đơn vị uy tín phân phối máy cắt nhôm 2 đầu

Trên khu vực kinh doanh có nhiều đơn vị phân bổ máy làm cửa nhôm. Dẫu vậy, khá nhiều đơn vị mua bán sản phẩm chất lượng không bảo đảm, hàng không rõ ràng về nguồn gốc, máy cắt nhôm chế, máy cắt nhôm bán lại với giá như các bên bán máy cắt nhôm Xingfa xịn.

Nếu không có kinh nghiệm , khách sẽ bị loạn giá và mua phải hàng rởm, tác động đến mức tiến triển sinh và tiêu hao tài chính khoản tiền phải trả cho bảo hành , tiền bạc sửa sang và thay thế linh kiện.

Vậy nên, quyết định cơ sở được tín nhiệm cao để mua máy cắt nhôm là điều thiết yếu. Nếu bạn không rỏ đơn vị nào có khả năng kỳ vọng ở công ty XNK Việt Trung Nano nước ta. Thời nay, Việt Trung Nanođã có gần một thập niên kinh nghiệm vận hành trong ngành phân bổ máy chế tác cửa nhôm với 3 kho xưởng tại thủ đô, sài gòn và thành phố nha trang. đặt hàng máy làm cửa nhôm tại gopco, người tiêu dùng tinh tưởng về giá trị và giá cả. Việt Trung Nano luôn đảm bảo :

 • 100% mặt hàng được nhập không qua khâu trung gian xịn từ nhóm thương hiệu mạnh trên khu vực kinh doanh máy nhôm như thương hiệu zhenfei – trung quốc đại lục, ocelik – thổ nhĩ kỳ. Nhập khẩu máy nhôm không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cả sẽ được khuyến mãi ưu việt nhất.
 • Kết quả đều không bị bỏ sót chứng chỉ co – cq, cam kết về xuất xứ cụ thể, không phải máy cắt nhôm chế, máy cắt nhôm dựng.
 • Có hàng chục loại máy đáp ứng quá trình sinh cửa nhôm từ cấp ba đến thượng hạng, mang tới cho khách nhiều sự quyết định hợp với mức vốn bỏ ra, qui mô sinh, diện tích xưởng, tăng hữu hiệu kinh tế.
 • Tổng cộng những mặt hàng được bảo hành xịn từ hai năm trở lên, bảo dưỡng suôt đời và giúp đỡ kỹ thuật 24/7
 • Freeship, cài đặt, tương trợ giáo dục chuyển đổi kỹ thuật sinh đến lúc thực hiện được mới thôi
 • Giúp đỡ trả góp qua thẻ tín dụng

Top máy cắt nhôm 2 đầu mức giá rất mềm

máy cắt nhôm hai đầu tầm trung – máy cắt nhôm 2 đầu sang trọng ở thời điểm hiện tại tại việt trung nano

Máy cắt nhôm 2 đầu 08

Máy cắt 08 – Tự động
Máy cắt nhôm 2 đầu 08
 • Máy 2 đầu 08 xoay 2 góc 45 độ , 90 độ.
 • Máy sử dụng điện 3 pha. ( khách thiếu hẳn điện 3 pha giải đáp khách dùng qua biến tần ).
 • Công suất máy 2. 2kw
 • Vận tốc vòng quay của lưỡi 2800.
 • Kích cỡ cắt cụt nhất 45 độ là 56cm, 90 độ là 40, dài nhất 3m7.
 • Được cung cấp bộ khóa hơi giúp bất di bất dịch đầu máy được đơn giản hơn.
 • Thay đổi góc giữa pittong và bánh răng tạo ra sự vận hành yên ắng nhệ nhàng.
 • Cấu trúc bánh răng góp phần hạn chế lo âu cho ty trục đỡ đầu máy , nếu chỉ mình trụ đỡ máy với khối lượng lên đến 200kg thì máy sẽ cực kỳ nhanh bị rơ lúc chuyển góc , tạo cho sai khía cạnh về thời gian sau.
 • Lưỡi cắt 450 đặt vào buli và ghép nối qua dây curoa tới mô tơ. Mục tiêu là đầu tiên lưỡi lắp liền trục với mô tơ sau 1 thời kỳ dùng trục mô tơ sẽ bị đảo gây đảo lưỡi, thứ hai cấu trúc buli rất nặng nên lúc dùng lưỡi vẫn hoạt động ổn định vậy lắp thêm cái buli này là để né tình chuẩn bị đảo lưỡi cắt bị lẹm nhôm không khít.
 • Chuỗi điện thương hiệu delixi cam kết cho sự bền vững của chuỗi, chuỗi điện gồm máy móc chống đảo pha, at nguồn, rơ le điện không những vậy máy còn có thêm rơ le nhiệt để phòng thủ mô tơ lúc tráng bọ om hay cháy.
  Máy cắt ray liền thân và được đặt trên tấm thép dày 10mm được phay thẳng từ cầu máy đến cuối máy bảo đảm cho cấu trúc về sau về lâu dài, loại máy rẻ sẽ đặt ray lên không qua khâu trung gian thân máy sau 1 thời kỳ dùng sẽ bị sụt lún đầu máy hay bị biêng.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09

Máy cắt nhôm 2 đầu 09 đặc điểm:

 • Máy xoay được 3 góc : 45 , 90, 135
 • Những đặc trưng y như dòng 08, chỉ khác máy chuyển góc bằng pitton không qua bánh răng.
 • Máy cắt 08 – Tự động
  Máy cắt nhôm 2 đầu 09

Máy cắt nhôm 2 đầu 09S

Và loại máy 09 thường những máy có những điểm được gia cố hơn :

 1. Cấu trúc máy và khung bệ : máy cắt 2 đầu 09s được thay đổi với khung máy lớn hơn có khả năng lắp được loại lưỡi cắt 500 còn dòng 09 thường sẽ bé hơn và chỉ lắp được loại lưỡi 450.
 2. Máy được lắp bộ day dẫn mô tơ là day vuông hỗ trợ mô tơ đẩy lưỡi được vững mạnh và chuẩn xác.
 3. Thiết kế tốt nhất giảm bớt diện tích lúc bộ pittong dầu và pittong khí đẩy lưỡi được không để lộ trong đầu máy thích đáng với các đơn vị sản xuất cửa nhôm rộng nhỏ hẹp.
Máy cắt 08 – Tự động
Máy cắt nhôm 2 đầu 09S

Và máy cắt nhôm 2 đầu 09s lưỡi 500mm công suất khá cao. Hơn nữa cắt hết được nhôm, góc cắt ngọt và đẹp. Máy cắt nhôm 2 đầu 09s lưỡi 500mm gọn và không chiếm chỗ.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s cải tiến thế hệ mới nhất của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp cũng như đảm bảo an toàn, kĩ càng. Đặt mua máy cắt nhôm 2 đầu 09s cải tiến thế hệ mới nhất tại chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09 WNW 450X4000S

Máy cắt 08 – Tự động
Máy cắt nhôm 2 đầu 09 WNW 450X4000S
 • Máy cắt được 3 khía cạnh 135, 90 và 45 độ. Với góc cắt 135 độ , các xưởng làm cửa nhôm sẽ cần kiệm được phôi nhôm cũng là tránh hiện trạng phôi nhôm bị văng trong tiến trình cắt, cam kết dành cho ai dùng.
 • Máy chuẩn bị sẵn thước điện tử, hiển thị thông số kỹ thuật cần cắt trên màn hình, khách hàng dễ theo dõi và ra lệnh cho máy
 • Cân nặng máy lên tới 1400kg, vỏ máy làm bằng thép hộp, sơn bóng tránh trình trạng bong lớp sơn, dễ rửa sạch các vết hoen ố bám vào, máy sẽ luôn mới sau 1 thời gian dài dùng.
 • Cấu trúc khung bệ hẳn nhiên với những cây thép hộp đã qua trùng tu trong khung máy với tấm théo dày tới 1. 5cm được phay tương đương nhau thời gian từ đầu máy xuống đuôi máy , 2 tấm tấm thép này có mục tiêu nâng đỡ giữ cho đầu máy không bị sụt lún khi vừa dùng. Tránh hiện tượng vặn thân nếu có đồ nặng đè phải.
 • đầu máy đặt trên trục được tựa lên 2 tấm thép dày 20mm không rỉ được chế tác cơ khí chuẩn xác tuyệt đội lúc xoay, chuyển góc được êm ái và góc cắt chuẩn xác.
 • Chụp chắn dc được xây dựng dạng lên xuống cần kiệm diện tích
  Chuỗi ẩy lưỡi bằng pittong hơi và pitong dầu với loại có kích cỡ lớn trợ tá ra vô lưỡi cắt an toàn không bị điện giật, không bị rung. Kích cỡ piston lớn với lực piston khỏe hơn nên cắt những loại nhôm dày cực kỳ đơn giản.
 • Piston chuyển góc được đặt nằm ngang tạo cho lực xoay chuyển góc nền nã và thuận lợi, chưa kể lúc chuyển góc 900 có thể có pittong chốt góc bất di bất dịch với độ chuẩn xác triệt để.
 • Khóa hơi yên ổn đầu máy cắt số 2 đi đường với 2 má kẹp 2 bên ray hẳn nhiên khó lúc đi nên kích cỡ cắt chuẩn xác 100%
 • Bảng điều khiển dùng tiếng việt giúp anh em thuận lợi dùng với các nút bấm đều được phủ cao su chống bụi, nước hay mạt nhôm lọt vào phía trong gây hư tổn trang thiết bị.
 • Chuỗi điện đồng nhất thương hiệu delixi với 2 át tổng 3 pha, máy móc chống đảo pha, 2 rơ le nhiệt chống om cháy mô tơ.

Máy cắt nhôm 2 đầu Zhenfei ZJS2-500X4200

 • Thân bệ của máy làm bằng sắt hộp đầy đặn, cực kỳ kiên cố, cân nặng của máy lên tới hơn 2000kg, lúc dùng không bị rung lắc.
 • Ray đi lại đầu máy là ray tròn, đặc, phi 40. Cự li giữa ray chi chuyển và thân bệ mấy là 1 tấm thép dày 1cm, giúp ray lưu thông định vị dứt khoát, tránh hiện tượng bị cong và vặn thân máy , đầu máy hẳn nhiên, cắt chuẩn xác, dùng vững mạnh theo thời gian.
 • Máy chuẩn bị lưỡi cắt 500, motor tròn, dẫn động qua dây curoa, với công suất mỗi đầu máy 2. 2kw, cắt nhôm bản to – dày – cao thư thả, không sợ bị nổ nhôm.
 • Đầu máy rất to , đầm, đặt trên 2 mặt bích lớn , dày 2cm, chế tác tôi nhiệt luyện bóng loáng, k bị han gỉ theo thời gian.
 • Máy dùng piston kẹp phôi 2 đầu, kẹp phôi hẳn nhiên mà vẫn nền nã không khiên phôi bị móp.
 • Thêm vào thước đo điện tử, thước đo chiều cao phôi nhôm tự động tiện dụng lúc cắt góc 135 độ.
 • Khóa hơi ở đầu máy số 2 là dòng 2 má hơi 1 má hơi nội tại, 1 má hơi bề mặt. Lúc khóa lại 2 đầu má hơi sẽ bó sít vào ray tròn, đầu máy số 2 được giữ yên ổn, dứt khoát.
 • Mặt phía sau của máy bao gồm piston chuyển góc rất to , piston đẩy lưỡi và ray đi lưỡi là ray vuông
 • Chuẩn bị máy móc bơm dầu ray, giúp ray dẫn của thiết bị làm việc trơn chu và lâu bền.
 • Vòi phun dầu giảm nhiệt lưỡi cắt sang trọng, có 2 van bằng đồng, dầu phun ra rất tơi, phòng thủ lưỡi cắt tốt hơn.
  Ray di cư lắp chụp là ray vuông, dùng piston rất dài, bạn có khả năng nâng lắp chụp tăng lên theo yêu cầu.
 • Chuẩn bị thêm kệ đỡ phôi ở cuối máy có khả năng căn chỉnh dâng cao hoặc xuống thấp được phân xưởng làm rất đầy đặn.
 • Tụ điện của máy gồm các trang thiết bị của thương hiệu delixi sang trọng : trang thiết bị chống đảo pha, aptomac 3 pha, cầu chì , phát động từ và 2 role nhiệt

Máy cắt nhôm 2 đầu WNW_500X3700 lưỡi 500 WEIKE

Máy cắt nhôm 2 đầu wnw 500×3700 là loại máy cắt nhôm nhập khẩu hàng hóa nguyên chiếc từ hãng weike – nhãn hàng chuyên sinh và điều tiết máy cắt nhôm được nhiều người biết đến tại trung quốc đại lục.

Loại máy này được rất đông xưởng chế tác nhôm tin dùng. Máy có hàng chục chức năng tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh của các xưởng chế tác cửa nhôm diện rộng.

Máy cắt 08 – Tự động

 • Thân bệ máy chế tạo từ thép nguyên khối đã gia nhiệt, cân nặng máy lên tới hơn 2 tấn hỗ trợ cấu trúc của máy cực kỳ vững chắc, máy lúc công tác rất đầm, không bị rung lắc trong tiến trình cắt nhôm.
 • Thân máy còn được tạo thêm máng nghiêng 45 độ. Nhờ vậy dc rớt xuống thuận lợi, không tốn nhiều thời gian vệ sinh máy.
 • Lưỡi cắt 500 đẩy từ trong ra cắt nhôm nền nã, hạn chế hiện tượng lưỡi bị rạn nứt, bavia, nổ nhôm.
 • Máy cắt được 3 góc : 45 độ , 90 độ và 135 độ , giải quyết được tổng cộng các hệ nhôm phổ quát trên thị trường.
 • Máy được cung cấp rơ le cảm biến khía cạnh – trang thiết bị định vị góc cắt khôn ngoan 45°~90°~45° bằng trang thiết bị cảm biến automatic nhập khẩu hàng hóa âu châu đồng nhất bởi vậy góc cắt 45°~90°~45°chính xác 100%, lúc cắt ra thành phẩm sẽ đem đến các sản phẩm lý tưởng nhất.
 • Chuỗi pitong kẹp nhôm hẳn nhiên, motor 2, 2kw an toàn
 • Tiến trình cắt lưỡi được đẩy ra bằng xy lanh khí nén với sự trợ lực của xy lanh dầu hỗ trợ lưỡi cắt đẩy ra với vận tốc đều, bền vững, không gị giật làm rung máy , không những thế chúng ta có khả năng chỉnh lý được vận tốc ra vô của lưỡi nhanh hay chậm bằng giải pháp tăng bớt tần suất khí ở xi lanh khí.
 • Phía trong đầu máy là lưỡi cắt được đặt vào trục buli được ghép nối với mô tơ bằng dây cu roa với mục tiêu là đầu tiên lưỡi lắp liền trục với mô tơ sau 1 thời kỳ dùng trục mô tơ sẽ bị đảo gây đảo lưỡi, thứ hai cấu trúc buli rất nặng nên lúc dùng lưỡi vẫn hoạt động ổn định vậy lắp thêm cái buli này là để né tình chuẩn bị đảo lưỡi cắt bị lẹm nhôm không khít
 • Bảng điều khiển giản dị, dễ dùng với phiên âm tiếng việt , nhân viên kĩ thuật có khả năng thực hành các hành động như cắt, chuyển góc , kẹp, dừng nguy cấp không qua khâu trung gian trên bảng điều khiển.
 • Chuỗi tụ điện tối tân, có đủ các trang thiết bị như chống đảo pha, aptomat bảo đảm máy hoạt động ổn định , không xảy đến hiện tượng chập cháy.
 • Chuỗi vòi phun dầu khôn ngoan có khả năng đặt điều kiện được lượng khí, lượng dầu phun ra. Nhờ vậy, kĩ thuật viên chủ động căn chỉnh lượng dầu lúc cắt loại nhôm dày hay mỏng hợp lý đủ mát lưỡi tránh gây uổng phí.
 • Máy chuẩn bị pittong yên ổn đầu máy số 2 là loại có 2 má kẹp trong và ngoài , đầu máy yên ổn hẳn nhiên không bị thay đổi như những dòng phổ thông có 1 má trong hoặc ngoài.

Máy cắt nhôm 2 đầu weike wjm cnc 500×4200

đây chính là máy khung bệ khủng, có nhiều chức năng tiện nghi như :

 1. Máy cắt 2 góc 90 và 135 độ , lưỡi 500, có khả năng xử trí mọi hệ nhôm cao – to và dày
 2. Thêm vào thước điện tử, thước đo chiều cao phôi nhôm rất tương xứng với anh em kỹ thuật chuyên cắt góc nhôm 135 độ
 3. Chuẩn bị sẵn giá nâng đỡ phôi tự động
 4. Vòi phun dầu khôn ngoan, chỉnh lý lượng dầu lượng khí tùy chỉnh nhất
 5. Cân nặng của máy là 2. 2 tấn, máy cắt rất đầm, không bị rung lắc
 6. Chuỗi tụ điện delixi, chuẩn bị cục chống đảo pha, aptomat, cầu chì , tránh chập cháy, vượt quá sức chịu tải lúc dùng máy.
Máy cắt 08 – Tự động
Máy cắt nhôm 2 đầu tự đông CNC

Máy cắt nhôm 2 đầu weike wjm cnc 500×4200

Máy thêm vào kỹ thuật cnc, công tác triệt để tự động. Các thông số kỹ thuật cắt được xây dựng trên màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng này làm cho bạn lắp đặt chọn lựa từ 3-5 kích cỡ cần cắt.

Về sau máy sẽ tự động chỉnh đúng kích cỡ trong lắp đặt và tự động cắt. đây là chức năng tiện nghi nhất của các loại máy cắt nhôm sang trọng, kỹ thuật cnc xử trí tự động.

Máy cắt 08 – Tự động
Máy Cắt nhôm 2 đầu CNC

Hơn nữa, máy cũng được cung cấp toàn bộ chức năng tiện nghi như loại máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 weike wjms 500×4200 với lưỡi cắt 500, góc cắt 90 và 135 độ , thước điện tử, thước đo chiều cao phôi nhôm. . .

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC GEMINI – IV SA

Sản phẩm máy cắt nhôm hệ 2 đầu Gemini là loại máy được rất nhiều người để ý. Vậy thông tin về máy cắt nhôm hệ 2 đầu Gemini dưới đây giúp bạn hiểu rõ thêm về máy

Máy cắt 08 – Tự động
Máy cắt nhôm 2 đầu Công Suất Khủng
 • Máy lái cnc dùng cắt nhôm thanh và nhựa pvc.
 • Nhập kích cỡ và góc cắt, máy tự tính chạy chuẩn xác cao.
 • Chuỗi đẩy lưỡi cắt bởi xylanh khí nén có trợ lực dầu.
 • Đầu máy được lái cnc bởi động cơ servo cao cấp.
 • Chụp máy đảm bảo an toàn lúc cắt được cung cấp cảm biến
 • Định vị các góc 45° and 90°pc công nghiệp, màn hình cảm ứng, dùng nền
 • window dễ sử dụng kết nối thông tin trực quan.
 • Đặt điều kiện được tiến độ lưỡi cắt
 • Có thể cắt tự động và cắt thủ công
 • Căn chỉnh được cuộc hành trình lưỡi
 • Băng tải con lăn trên đầu di chuyển
 • Có trợ giúp kẹp ngang và đứng
 • Suy tính kích cỡ chiều cao phôi tự động ( phiên bản )
 • Với băng tải thêm vào có tài năng cắt dài hơn 4000 đến 6000 mm. ( phiên bản )
 • Chuỗi làm mát
 • Có thêm vào thiết bị in ấn coder ( phiên bản )

Và máy cắt nhôm 2 đầu cnc thường hiện nay được dùng khá nhiều. Để mua máy cắt nhôm 2 đầu cnc, hãy liên hệ cho Việt Trung Nano.

C/ Những điều cần biết khi mua máy cắt nhôm 2 đầu?

1. Có nên mua máy cắt nhôm 2 đầu chế không?

đây chính là loại máy cắt nhôm tự chế theo máy cắt 2 đầu nhập chính ngạch từ nhóm thương hiệu được tín nhiệm cao. Máy có thể có những tác dụng chủ đạo của máy cắt 2 đầu, cũng có những piston hơi bất di bất dịch phôi nhôm, được đặt trên thanh ray để đi lại và căn chỉnh sự cách biệt. Công suất hoạt động của máy nhiều khả năng tốt hơn những loại máy cắt nhôm 1 đầu xịn.

Máy cắt 08 – Tự động

Nhưng thật ra loại máy cắt nhôm chế có khả năng có nhiều khuyết điểm như : căn chỉnh góc cắt, chiều dài cắt bằng tay thủ công, độ chuẩn xác thấp, sản lượng thấp. Hơn thế nữa độ ổn định không được cam kết.

Giá máy cắt nhôm 2 đầu chế thường rơi tương đương 30-45 triệu. Với khoản tiền này, những người đầy đủ khả năng đặt hàng máy cắt nhôm 2 đầu 05 nhập chính ngạch thay vì mua máy chế ! hàng nhập chính ngạch, nguyên tem nguyên mác, không bị bỏ sót chứng chỉ co, cq.

Ngoài ra, giá máy cắt nhôm chế 2 đầu cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ cho khách hàng nào có nhu cầu. Việc báo giá máy cắt nhôm chế 2 đầu giúp khách hàng có thể chọn lựa được những loại máy nhôm như ý.

Tuy giá máy cắt nhôm 2 đầu tự chế có thể thấp hơn. Và giá máy cắt nhôm 2 đầu tự chế chỉ giúp tiết kiệm trước mắt chứ không tiết kiệm lâu dài.

2. Có nên mua máy cắt nhôm 2 đầu thanh lý, máy cắt nhôm 2 đầu cũ không?

Giải pháp mua máy cắt nhôm cũ, máy cắt nhôm hai đầu được dày đặc chủ dự án quyết định lúc vốn bỏ ra eo hẹp. Mua máy cắt nhôm cũ giá cả sẽ rẻ hơn cực kỳ nhiều loại máy cắt nhôm mới xịn 100% từ 2-3 lần. Dẫu vậy bạn nên chọn lựa được loại máy cắt nhôm hai đầu cũ tốt , việc sản xuất tốt , bảo đảm được cả về giá trị, cách thức và lượng thành phẩm đầu ra.

Máy cắt 08 – Tự động
Máy làm ke vĩnh cửu xingfa
 • Nếu loại bỏ các sản phẩm chất lượng tệ sẽ đối đầu rất bao điều hạ hồi như :Độ bền bỉ không lâu dài vì linh kiện bị hao mòn do tiến trình dùng trước đó
 • Độ chuẩn xác lúc cắt thanh nhôm, tấm nhôm cũng không chuẩn xác
 • Vì là những loại máy cũ nên có đa năng đã bị lạc hậu, không đáp ứng nhu cầu công việc

Bởi thế, nếu lựa chọn công tác trong việc sinh nhôm dài lâu, cộng đồng doanh nghiệp nên đánh giá việc mua máy cắt nhôm 2 đầu bán lại, mới để có sự quyết định chuẩn xác.

Trong tình huống bạn vẫn chọn lựa giải pháp mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ, bạn nên quyết định các doanh nghiệp phân phối máy được tín nhiệm cao, có ai đó mai mối và chọn máy của các nhãn hàng nổi tiếng trên khu vực kinh doanh, có bảo hành. Triệt để không mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ xuất xứ không minh bạch và những máy đã đi vào hoạt động trên hai năm.

Ngoài ra, người ta còn lựa chọn phương án như máy cắt nhôm 2 đầu 08s ,thanh lý hàng trưng bầy… Mỗi đợt máy cắt nhôm 2 đầu 08s ,thanh lý hàng trưng bầy, rất nhiều người mua nên bạn khó lòng có thể dành được.

Tuy nhiên nếu muốn mua máy cắt nhôm 2 đầu 08s thanh lý máy mới, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi. Là địa chỉ bán các loại máy cắt mới nói chung và máy cắt nhôm 2 đầu 08s thanh lý máy mới nói riêng thì chúng tôi chắc chắn đáp ứng được nhu cầu cho quý khách hàng.

Không chỉ máy cắt trên, chúng tôi còn có máy cắt 08. Sản phẩm máy cắt 08 cũng là một trong những máy cắt quốc dân được chú ý.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s giá bán rẻ nhất thị trường vn bán ở đâu ?

Nếu bạn muốn mua máy cắt nhôm 2 đầu 09s giá bán rẻ nhất thị trường vn thì có thể liên hệ chúng tôi. Bởi chúng tôi ngoài cung cấp các loại máy cắt nhôm nói chung thì chúng tôi còn nhận cung cấp máy cắt nhôm 2đầu 09s giá bán rẻ nhất thị trường vn. Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Ngoài máy trên, chúng tôi còn có máy cắt nhôm 2 đầu 09s lưỡi 500 thân bệ thép hộp cao cấp. Sản phẩm này phù hợp cho các cơ sở làm cửa nhôm cần độ chính xác cao và sản lượng cao. Và máy cắt nhôm 2 đầu 09s lưỡi 500 thân bệ thép hộp cao cấp đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó.

Máy cắt nhôm 09s lưỡi 500,ray vuông mang cá, cắt bản phào chấn song của chúng tôi là máy nhập khẩu. Hơn nữa giấy tờ của máy cắt nhôm 09s lưỡi 500,ray vuông mang cá, cắt bản phào chấn song đều đầy đủ, máy đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng muốn.

Máy cắt nhôm hai đầu 09s lưỡi 500 giá rẻ nhập khẩu 2022 của Việt Trung Nano được bán tại 2 địa chỉ là HN và TPHCM. Khách tỉnh khác có nhu cầu đặt mua máy cắt nhôm hai đầu 09s lưỡi 500 giá rẻ nhập khẩu 2022 có thể liên hệ cho chúng tôi để được gửi máy đến tận nơi.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s ray vuông mang cá dẫn hướng đầu máy tiên tiến và hiện đại. Không chỉ vậy, cách vận hành của máy cắt nhôm 2 đầu 09s ray vuông mang cá dẫn hướng đầu máy cũng rất dễ vận hành và an toàn.

3. Lựa chọn ray kê hay ray liền thân?

-Ray liền thân : đặt không qua khâu trung gian thân ray lên thân máy , thiếu hẳn miếng kê. Loại ray này có 2 loại :

 1. Ray liền thân sang chảnh : ray máy được kế trên 1 tấm thép dày 1 cm lên hộp máy , đắt thêm độ bền bỉ, độ vững của máy. Máy vẫn giữ bộ khung với các hộp kết nối dứt khoát và chống xoắn, vặn thân tốt. độ bền bỉ cực kỳ cao.
 2. Ray liền thân mức giá rất mềm : giá cả rẻ hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với liền thân đắt vì bị tẩy trừ cấu trúc khung hộp vốn sở hữu. Thay vào đó là cơ cấu khung tôn yếu ớt, thân máy rất yêu. Nổi bật đầu máy bất di bất dịch đặt triệt để trên thân tôn càng khiến thân máy không mạnh bằng. Vì vậy máy chạy hay bị rung, thân dễ dàng bị võng bị xoắn.

– Dòng ray kê mà vẫn giữ cấu trúc khung hộp thì vẫn cam kết điều là vững, chắc, không bị xoắn, vặn thân. Giá cả cũng không quá cao. Dòng này sẽ hợp với hầu hết khách có tầm tiền ở mức mua máy cắt nhôm giá khoảng trung

Chú ý : lúc mua , mọi người nên điều tra phần khung hộp xem dùng hộp to hay bé , tôn dày hay mỏng , có sơn chống rỉ phía trong thùng hay không nhé !

4. Mua máy cắt 2 đầu lưỡi đặt vào motor hay có dây curoa

– máy lưỡi lắp qua trung gian có dây curoa : máy bền, bền vững hơn và dễ thay thế tân trang hơn.

– máy lưỡi đặt vào motor : phát động nhanh , dễ hoạt động tuy vậy độ bền bỉ thấp. Cạnh đó, lưỡi liền motor dễ dàng bị đảo cổ trục nên lưỡi cắt hay bị vảy làm biêng mặt cắt.

Máy cắt 08 – Tự động

Lưu tâm : khách lúc mua máy cần lựa những loại máy cắt nhôm 2 đầu có đầu máy lắp ráp phải chuẩn , các cụ thể lắp ráp khút, không kê nhiều đệm. Vậy là, lúc máy đi vào hoạt động sẽ thiếu hẳn trình trạng rung lắc.

D/ Chỉ dẫn dùng máy cắt nhôm 2 đầu chuẩn nhất , cam kết độ bền

1. Quy tắc dùng máy cắt nhôm an toàn

Máy cắt 08 – Tự động
Máy cắt nhôm hai đầu 09 – A450 Động cơ Ý liền trục

2.Bảo ban máy cắt nhôm 2 đầu lúc khởi động

Khi vừa nắm vững những quy tắc ổn định lúc dùng thì tới thời điểm mọi người làm nào. đây chính là chiếc máy đứng trên nhất trong quá trình sinh cửa nhôm thì cần cam kết tính chuẩn xác, vậy là đầu xuôi thì đuôi lọt .

Các bước đi vào hoạt động máy gồm 4 bước giản dị như sau :

Bước 1 : phát động máy và lưỡi cắt, mọi người nên làm bài test để điều tra lưỡi cắt và máy có hoạt động ổn định không , góc cắt và độ đã chuẩn chưa xem có bị lệch hay khít cùng nhau chưa.

Bước 2 : tiếp theo cần chỉnh kích cỡ cần cắt, chọn góc 90 độ hoặc 45 độ , 135 độ. . để tổ chức cho phôi và kẹp. Về sau ấn nút kẹp phối để giữ chắc phôi trong tiến trình cắt không bị văng.

Bước 3 : ấn nút cắt

Bước 4 : tắt động cơ, bỏ kẹp phôi và tiếp theo điều tra giá trị kết quả.

Bên cạnh đó, nếu trong tiến trình dùng có nảy sinh lỗi thì bạn có thể liên lạc tới số mobile của doanh nghiệp phân phối máy để được giúp khẩn trương.

2. Cách cắt góc 45, 90 độ

– đầu yên ổn : bạn vặn nút ngoảnh về đầu bên tả về sau chọn ‘ chuyển góc đầu trái ‘ ngoảnh về góc 45 độ hoặc 90 độ rồi nhấn nút ‘ phát động motor ‘
– đầu máy thứ hai ( đầu máy di dời được ) : bạn vặn nút ngoảnh về đầu bên hữu về sau chọn ‘ chuyển góc đầu phải ‘ góc 45 độ hoặc 90 độ và nhấn nút ‘ phát động motor ‘.
– cả 2 đầu máy cùng công tác : bạn vặn nút về chính giữa căn chỉnh từng đầu máy theo góc 45 độ và nhấn phát động motor.

3. Vệ sinh bảo dưỡng khi vừa dùng máy cắt 2 đầu

Bảo dưỡng máy cắt cắt 2 đầu định kỳ. Và cần làm thật kĩ càng để máy cắt 2 đầu hoạt động tốt nhất:

Lúc bảo dưỡng máy cắt nhôm 2 đầu theo thường kỳ, cần bảo đảm các đề nghị sau :

 • Bảo dưỡng theo thông số và hiện trạng máy
 • Thay thế ép buộc các cụ thể máy theo kế hoạch cố định
 • Tra dầu máy định kỳ
 • điều tra điện định kỳ

Sửa sang lúc bị hỏng hỏng

Nên cử hành sửa sang máy cắt nhôm 2 đầu lúc gặp mọi việc sau :

 1. Thiết bị làm việc ì ạch , không mượt mà, vang lên âm thanh la lớn : nhiều khả năng máy cắt nhôm của bạn đang cạn dầu, hãy cấp thêm dầu cho máy.
 2. Thanh nhôm kể từ khi cắt bị lầm lẫn cực kỳ nhiều hoặc mặt cắt không mịn : có khả năng do lưỡi dao cùn hoặc một mắt xích nào đó bị hư hỏng, cần được thay thế hoặc đặt điều kiện.
 3. Một tác dụng nào đó của máy không vận hành : lúc bạn phát động mộ vai trò nào đó trên bảng điều khiển mà thấy máy không vận động, máy đã bị hư hỏng và cần khôi phục ngay.

E/ Hướng dẫn cách ứng xử lúc máy cắt 2 đầu gặp sự cố

1. Lưỡi cắt nhôm hỏng

Nếu bạn đối mặt tình huống lưỡi không đẩy ra dù đã nhấn nút phát động thì nhiều khả năng là vì ;
 • Hơi yếu , thiếu hụt lực đẩy. Thời điểm hiện tại hãy khám lại chuỗi hơi của máy
 • Trục dẫn hướng của lưỡi cắt bị rít --> cải thiện bằng phương pháp tháo ra vệ sinh dầu mỡ. Tiếp theo, hãy liên lạc với kỹ thuật viên để biết cách lắp lưỡi cắt nhôm vào máy.
 • Van hơi cấp cho ống tiêm bị hỏng

2. Lỗi do pittong – Xilanh

đây chính là hiện tương ống tiêm kẹp phôi nhôm không đẩy vào. Lí do và phương án sửa chữa rõ ràng :

 • Van hơi hư hại —> cải thiện : thay van mới
 • Nút bấm xoay trên bảng điều khiển hư hại —> cải thiện : thay nút bấm mới

3. Góc cắt bị lệch, không chuyển được góc

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không chuyển được góc cắt chẳng hạn như:

 • Kẹt phôi nhôm —> Thay van mới
 • Hệ thống hơi yếu —> Thay van mới
 • Van hơi chết, không hoạt động —> Thay van mới

Trường hợp góc cắt bị lệch, bạn có thể điều chỉnh góc cắt theo dưỡng ke góc của máy cắt 2 đầu.

4. Cách sử dụng máy cắt góc khi dầu làm mát không ra

Nếu dầu giảm nhiệt không ra, bạn hãy điều tra xem đường link dầu có bị tắc không ? nếu có làm sạch lại/ mua vòi phun dầu giảm nhiệt mới hoặc chuỗi hơi cấp đủ mạnh chưa ? lỗi này bạn cũng thay van mới luôn nhé !

5. Vết cắt bị bavia

Lỗi này là bởi lưỡi cắt nhôm. Bạn nên thay thế ngay lưỡi cắt nhôm mới chất lượng cao hơn. Chưa kể nếu máy cắt nhôm của xưởng thiếu hẳn chuỗi phun dầu phòng thủ lưỡi cắt, bạn cần nghĩ ngợi, gia cố lên các loại máy cắt 2 đầu có thêm vào hệ thông phun dầu. Bởi trong tiến trình cắt sẽ sinh ra sức nóng và hao mòn lưỡi cắt. Vì vậy chuỗi phun dầu giúp giảm nhiệt, bôi trơn và đảm bảo an toàn lưỡi cắt cực kỳ tốt.

6. Lỗi hệ thống van khí nén điều khiển

Phần khí nén từ các bình khí và máy nén khí lúc mang đến cho các van khí thì không phê duyệt bộ màng lọc và bộ sấy do đó trong khí nén có thể có lẫn quá nhiều các chất bẩn như là bụi, nước … Lẫn bước chân vào trong các van điện tử, khi có hỗn hợp chất bước chân vào vậy thì mang tới tình trạng cháy van và hở các gioăng kín khí trong van điện tử.

đây là nguyên nhân mang tới hiện tượng kẹp phôi bị lỗi, không kẹp được phôi hoặc lúc kẹp sẽ không thể chắc chắn, các góc cắt bị lệch.

để cải thiện, bạn hãy điều tra và làm sạch lại chuỗi khí nén, thay thế các van điện tử đã bị hư. Chưa kể, các bạn cần cài đặt bộ màng lọc và bộ sấy cho hệ khí kiểm soát của van.

7. Lỗi hệ thống điện của máy cắt nhôm hai đầu

Lỗi này rất hiếm khi diễn ra, tuy nhiên nếu chẳng may, xưởng nhôm của bạn đối đầu chuyện này thì bạn cần khám lại cầu chì hoặc hư hại bộ phận chống đảo pha trong tủ điện. 2 bộ phận này đều thuận lợi lùng mua được thiết bị thay thế khác mà giá cũng thấp.

8. Bề mặt thanh nhôm bị cháy hoặc biến dạng

Trong tiến trình chế tác cửa nhôm bằng máy cắt nhôm cnc, ma sát và nhiệt độ toát lên là cực kỳ lớn. Mang tới trình trạng bốc khói, kể cả là cháy bên ngoài nhôm tại vị trí chế tác. Lỗi này có khả năng do dầu cắt gọt pha nước không bảo đảm tốt việc được giao bôi trơn và giảm nhiệt tại vị trí chế tác. Chính vì thế lúc trải nghiệm máy cnc bạn nên lưu ý dùng loại dầu giảm nhiệt thõa đáng.

Chưa kể, lưỡi cắt bị cùn cũng sẽ làm bề ngoài thanh nhôm bị cháy hoặc thay đổi hình dạng. Những người có khả năng xem thêm 1 số dòng lưỡi cắt thượng hạng, cao cấp nơi này để chọn lựa nhé !

Triển vọng với các dữ liệu mình báo cáo trong bài những người sẽ chọn lựa được 1 máy cắt nhôm 2 đầu chi phí rẻ, chất lượng cao, kết quả hoạt động ổn định , độ bền bỉ lâu dài để nâng cao hiệu suất sinh nhé !

Bạn mua sắm có thể liên lạc với bọn tôi qua những cách sau để hiểu thêm cụ thể về kết quả hoặc cập nhật mua sắm tại

website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Thông tin liên quan về máy cắt nhôm