Đầu tư xưởng nhôm kính cầm chắc lãi trong tay

Ngành sản xuất nhôm kính mấy năm gần đây phát triển mạnh mẽ do nhu cầu của thị trường tăng cao, cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình xây dựng. Bởi vậy nếu đã có nghề trong tay thì việc đầu tư xưởng nhôm kính ở thành phố hay nông thôn hoặc tại các thị trấn, tỉnh huyện cũng dễ dàng mang lại thu nhập cao. 

Tuy nhiên làm thế nào để đầu tư xưởng nhôm kính có hiệu quả và thu lại lợi nhuận cao? Rất nhiều xưởng mở ra hoạt động không được bao lâu đã phải đóng cửa. Thế nên trước khi có ý định đầu tư xưởng nhôm kính thì các bạn cần bỏ túi kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính và bí quyết kinh doanh nhôm kính dưới đây ngay! 

Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính

Với nhu cầu ngày càng cao của dòng sản phẩm nhôm kính và vách nhôm đòi hỏi nguồn cung phải tăng theo. Tuy nhiên, hiện nay ngành nhôm kính chưa hề có một tiêu chuẩn đo lường cụ thể để đảm bảo năng lực sản xuất của các đơn vị cung ứng. 

Đầu tư xưởng nhôm kính cầm chắc lãi trong tay
Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính

Với ảnh hưởng của phong trào khởi nghiệp, ngày càng nhiều các cá nhân tự mở xưởng sản xuất hoặc mở đại lý, cửa hàng bán nhôm kính nhưng chưa hiệu quả do không nắm bắt được nhu cầu thị trường, thiếu nguồn vốn và đội ngũ nhân sự. 

Dưới đây là một số chia sẻ của tác giả về kinh nghiệm thành lập xưởng sản xuất nhôm kính, mở cửa hàng dịch vụ thi công nhôm kính với mong muốn các anh chị em đang khởi nghiệp ngành nhôm kính biết và có bước đi đúng hướng trong kế hoạch kinh doanh của mình. 

Xem thêm: Làm cửa nhôm xingfa Đà Nẵng có tốt không?

Chuẩn bị vốn mở xưởng nhôm kính

Số tiền phải chuẩn bị sẽ được chia theo từng hạng mục sau: 

  • Chi phí mua địa điểm làm xưởng: Cần biết xưởng rộng bao nhiêu mét vuông với tổng số tiền phải bỏ ra là như thế nào để xác định giá cho thuê xưởng. 
  • Chi phí mua máy móc sản xuất: Cần các máy ép hiện đại hơn là máy công nghiệp mới tính được tổng số tiền sẽ phải trả. 
  • Chi phí chung cho máy móc với những đồ dùng phục vụ trong quá trình sản xuất bao gồm: đường dây điện, hệ thống làm mát, giá đỡ kim loại, tủ đựng hàng, túi xách, giày, quần áo bảo hộ lao động. .. 
  • Chi phí mua vật tư từ nhôm kính đưa đến sản xuất và các phụ kiện nhôm kính đi kèm cho 

Máy móc kỹ thuật nên đầu tư vào

Đầu tư xưởng nhôm kính cầm chắc lãi trong tay
Máy móc làm cửa nhôm

Đầu tư cho máy móc kỹ thuật và vật tư đầu vào là điều rất cần thiết và phải được ưu tiên hàng đầu khi mở xưởng nhôm kính. 

Các máy móc cần có cho việc lắp ráp cửa nhôm kính gồm: máy ép góc, máy cắt kim loại. .. Vật tư đầu vào bao gồm:

  • Kính cường lực, bán cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly 
  • Nhôm: nhôm hệ 700, hệ 1000, nhôm Xingfa, Việt Nhật, Việt Pháp. .. 

Tất cả gom lại trở thành nguyên liệu chính trong sản xuất. Khi lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư bạn cần tìm hiểu và khéo léo lựa chọn nhà cung cấp uy tín có chất lượng tốt, giá cả phù hợp. 

Phát triển đội ngũ nhân sự lành nghề

Điều cần thiết khi mở xưởng sản xuất nhôm kính là phải có những công nhân giỏi và tâm huyết. Ngoài thợ cứng đứng máy thi công chính cần phải có những người thợ phụ giúp sức để tạo hiệu quả công việc. 

Khi việc kinh doanh đi vào vận hành ổn định thì việc tuyển dụng thêm thợ phụ là rất quan trọng nhằm đảm bảo không khan hiếm lao động trong dài hạn. 

Nhưng quan trọng nhất, người chủ phải là người vừa có chuyên môn vừa biết cách thiết kế, tư vấn và giám sát mọi hoạt động từ sản xuất kinh doanh đến lắp đặt & hoạt động ở nhà xưởng nhằm đảm bảo hiệu quả trên mỗi đồng chi phí đầu tư. 

Xem thêm: Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa an toàn

Đánh giá tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Song song với việc đầu tư nhà xưởng, bạn cần đầu tư kinh phí và nhân sự cũng như thời gian cho việc tìm kiếm thị trường. Một mặt đảm bảo doanh thu duy trì sản xuất và duy trì cơ sở vật chất. Mặt khác ổn định sản xuất và tiếp tục mở rộng quy mô. 

Đầu tư xưởng nhôm kính cầm chắc lãi trong tay
Đánh giá tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Một số kênh thu hút khách hàng hiện tại trong lĩnh vực nhôm kính như 

  • Tìm thêm khách hàng muốn kinh doanh nhôm kính thông qua nhiều hình thức từ mua sắm trực tuyến, những mối quan hệ thân quen tiếp thị, tài trợ, marketing quảng cáo.
  • Tìm kiếm đối tác để tăng lợi nhuận, duy trì bộ máy và những khoản chi phí cần thiết trong ngắn hạn & phát triển chiến lược kinh doanh cho tương lai.

Cuối cùng bạn phải có lòng kiên trì

Mới đầu làm sẽ gặp một số khó khăn như khi bạn chưa có khách hàng nhưng đừng vội vàng nản chí, cứ cố gắng làm đúng và thật tốt. Quan trọng là về chất lượng, mẫu mã, nên có sự phong phú trong sản phẩm, vấn đề là phải hiểu rõ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngại làm những sản phẩm có số tiền lớn, chất lượng cao mà cần tạo dựng uy tín và thương hiệu của mình trong mắt họ thì chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp.

Việt Trung Nano luôn cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc báo giá, các bạn hãy liên hệ số hotline: 

Hoặc tới địa chỉ của tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, mong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm việc!

Địa chỉ: 

Web: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger