Máy cắt nhôm 2 đầu 07 – Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu 07s

Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc không biết các loại máy cắt nhôm 2 đầu 07, máy cắt nhôm 2 đầu 08, máy cắt nhôm 2 đầu 08s nói chung là gì? Công dụng của máy cắt nhôm 2 đầu 07 là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin về loại máy này nhé.

Xem thêm: Máy cắt nhôm 1 đầu hiện nay dùng có bền không?

Thông tin về máy cắt nhôm 2 đầu 07

Máy cắt nhôm 2 đầu 07 là loại máy chủ đạo trong các cơ sở nhôm kính nói chung và cơ sở làm cửa nhôm nói riêng. Máy được sử dụng cho cắt 2 đầu nhôm theo góc 90° và 45° theo nhu cầu cắt. Không chỉ vậy, dao hợp kim cứng giúp cắt các góc cắt đẹp, motor 2,2Kw. Độ an toàn cao nhờ lưỡi cắt được giấu trong thùng mũ chụp an toàn. Hệ thống phun dầu giúp mát lưỡi cắt cũng như đẩy lưỡi bằng piston dầu và hệ thống piston kẹp nhôm siêu chắc chắn. Ngoài 2 góc trên thì máy còn có thể cắt thêm góc 135°. Tính thẩm mỹ cũng cực kì tốt cũng như thiết kế gọn gàng, không chiếm diện tích. 

Máy cắt nhôm 2 đầu 07 – Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu 07s

Tham khảo: Máy cắt nhôm 2 đầu 08 giá bao nhiêu?

Máy cắt 2 đầu 07s giá như thế nào và có nên mua không?

Thay vì thân bệ máy cao thì máy cắt nhôm 2 đầu 07s có thiết kế thân thấp giúp giảm thiểu rung lắc khi làm việc cũng như giúp máy ổn định hơn. Không chỉ vậy, đầu máy thứ 2 của máy 07 cho phép di chuyển bằng tay giúp tối đa hiệu suất làm việc nhanh hơn cũng như linh hoạt hơn so với việc di chuyển bằng motor của 06 hoặc máy CNC. Mặc dù vậy thì máy vẫn có nhược điểm là mất sức hơn so với việc bấm nút motor di chuyển như 2 dòng máy trên. 

 

Máy cắt nhôm 2 đầu 07 – Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu 07s

Hầu hết các loại nhôm trên thị trường hiện nay đều có thể cắt bằng máy này nhờ tốc độ motor cao cũng như dao cắt hợp kim D450 siêu cứng và có chiều dày khá lớn, kết hợp thêm hệ thống phun dầu làm mát máy, mang lại hiệu suất cao và bền bỉ theo thời gian. 

Có thể bạn quan tâm: Top những máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng nhất hiện nay

Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu 07 năm 2023

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm cũng như muốn được báo giá máy cắt nhôm 07. Các cơ sở buôn bán máy cắt nhôm 07 hiện nay rất ít, vậy nên cần lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng để được báo giá máy cắt nhôm 07 sát với giá gốc nhất. Hoặc có thể liên hệ với Việt Trung Nano theo thông tin dưới đây để được thương lượng về giá cũng như được tư vấn tất cả thông tin về máy cắt nhôm nói chung và máy cắt nhôm 07 nói riêng.

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger