Máy đột CNC mua ở đâu uy tín và chất lượng

Máy đột CNC là gì? Máy đột CNC là loại máy công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí. Loại máy này giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, máy đột dập chuyên gia công các loại inox tấm hoặc tole tấm,…

Máy đột CNC thường được sử dụng trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, đây là giải giáp nhằm giảm nhân công trong sản xuất. 

Nhờ công suất hoạt động lớn, máy đột CNC mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì thế loại máy này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy.

Máy đột CNC là dụng cụ được áp dụng ưa chuộng trong ngành gia công cơ khí. Đặc biệt là trong các nhà máy công ty xây dựng gia công kim loại tấm. Ngày nay nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và chuẩn loại gia công đột dập trên kim loại tấm ngày càng đa dạng.

Đặc điểm của máy đột CNC?

So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, các sản phẩm của máy đột CNC không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà dựa vào nội dung được đưa vào máy. Người điều khiển chủ yếu theo dõi kiểm tra quá trình hoạt động của máy. 

Sử dụng công nghệ hiện đại trong máy đột CNC, vì thế máy được điều khiển thông qua phần mềm điều khiển tự động. Giúp người lập trình dễ dàng vận hành, dễ thao tác và không chịu ảnh hưởng nhiều bởi các tác động trực tiếp từ kim loại tấm.

Các thông số trong quá trình vận hành máy đột CNC được thể hiện chi tiết trên màn hình điện tử. Vì thế ngay có khi sai lệch về kích thước hoặc lỗi phát sinh thì kỹ sư vận hành điều có thể điều chỉnh kịp, nhanh chống và không mất nhiều thời gian. Giảm thiểu rủi ro về chi phí.

Máy đột trên kim loại tấm có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công.

Máy đột CNC mua ở đâu uy tín và chất lượng

Sử dụng dập lỗ trên máy đột CNC sẽ có độ chính xác của máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

Kết cấu khung máy được xử lý nhiệt toàn bộ để tăng độ cứng, vì thế máy có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Sử dụng máy dập lỗ để tăng năng suất gia công lên đến 1000 lần so với đột dập thủ công. 

Tính năng của máy đột?

Máy được sử dụng để đột dập những tấm kim loại dày và dài, gia công dập lỗ sắt, lỗ inox,.. cần độ chính xác cao.

Máy đột CNC có độ ổn định, công suất lớn nên gia tăng hiệu suất làm việc cao, giúp tiết kiệm chi phí làm việc và thời gian sản xuất. 

Nhờ có sự đột dập lớn sản phẩm không những có sự đồng đều mà còn đồng nhất, chính xác. Nhờ vậy sản phẩm luôn được có tính thẩm mỹ cao.  

Máy đột CNC mua ở đâu uy tín và chất lượng

Máy đột CNC có tốt không?

Máy đột là một loại máy không thể thiếu đóng vai trò quan trọng trong gia công cơ khí. Nó là kết quả ứng dụng công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực chế tạo máy. 

Máy đột CNC tích hợp khả năng gia công bằng công nghệ hiện đại, sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hệ thống máy đột dập truyền thống.

  • Máy đột CNC có khả năng cắt với tốc độ nhanh và hoạt động với công suất lớn.
  • Sử dụng công nghệ tự động nên năng suất làm việc được hiệu quả cao.
  • Tính linh hoạt của máy thể hiện ở chỗ dễ dàng thay đổi các lệnh đặt hiển thị trên màn hình.
  • Sử dụng máy đột CNC có độ chính xác cao bởi nguyên tắc điều khiển chương trình số đảm bảo độ chính xác lặp đi lặp lại.
  • Gia công một số lượng lớn thành phẩm mà không phải thay đổi vị trí hoặc gá đặc.
  • Có thể gia công cắt gọt với nhiều loại kim loại có độ cứng cao
  • Máy đột dập sử dụng công nghệ CNC hoạt động với độ an toàn và đáng tin cậy
  • Có cơ chế điều chỉnh thanh trượt dễ dàng cho người vận hành máy.

Mua đột CNC giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán máy đột CNC với nhiều giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo ở rất nhiều nơi nhưng sẽ có một số doanh nghiệp giá cả như nhau nhưng chất lượng lại không tốt. 

Giá cả và chất lượng luôn đi song song với nhau, các bạn nên chọn cho mình một xưởng uy tín về chất lượng để tham khảo và mua máy đột CNC.

Máy đột CNC mua ở đâu uy tín và chất lượng

Máy đột CNC mua ở đâu?

Các bạn đang phân vân không biết nên mua máy đột CNC ở đâu? Đến với tongkhomaycuanhom.com bạn được đội ngũ nhân viên tư vấn những dòng máy phù hợp nhu cầu và kinh tế của bạn tốt nhất. 

Tổng kho máy cửa nhôm – Công ty XNK thương mại Việt Trung thương hiệu SMART là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin tưởng. Công ty chúng tôi luôn tiếp cận những dòng máy uy tín và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi qua tay của các cơ sở gia công.

Đặc biệt việc hỗ trợ tư vấn khách hàng được chúng tôi luôn đặt trên hàng đầu..

Lợi ích khi khách hàng mua máy đột bên chúng tôi.

Các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn đặt việc chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn phân phối những dòng máy chất lượng và tốt nhất đến với các bạn.

Các sản phẩm chúng tôi đưa đến tay các bạn sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra và chạy thử kỹ càng cho kết quả hiệu quả tốt nhất.

Những sản phẩm chúng tôi luôn có giấy kiểm định và bảo hành các sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger