Máy đột dập Amada chức năng và phân loại của máy

Máy đột dập Amada là loại máy sử dụng hệ điều khiển FANUC ứng dụng dây cắt EDM vận hành dễ dàng, có tính kinh tế cao và chất lượng ổn định. Máy đột dập  sử dụng nhiều loại dao khác nhau đa dạng, tạo ra các đường nét cắt tính tế có tính thẩm mỹ cao giảm thiểu được tình trạng máy rung lắc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài ra máy đột dập Amada có thể gia công những tấm kim loại với kích thước vừa với tốc độ dao cắt chính xác và nhanh chóng. Ứng dụng chuyên dụng đồng bộ với bộ máy đột dập Amada là phần mềm đầy đủ các công cụ đặc biệt, bên cạnh đó theo dõi quá trình máy đột tấm kim loại hỗ trợ cho các kỹ sư vận hành máy tốt hơn. 

Máy đột dập cnc Amada sử dụng có chất lượng hay không?

Hiện nay các sản phẩm được gia công từ kim loại đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao, công nghệ cắt đột thông thường hiện nay bằng khuôn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các vấn đề như năng suất cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, chính vì vậy các nhà đầu tư đã nghĩ đến công nghệ cắt đột dập cnc Amada ứng dụng công nghệ số vào sản xuất.

Máy đột dập Amada chức năng và phân loại của máy

Trong công nghệ hiện đại ngày nay nhiều công ty sản xuất các thiết bị đột dập cnc như Amada hay Trump,… đã và đang đưa dẫn những công nghệ hiện đại này vào trong các thiết thị của họ ở thị trường Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả năng suất kinh tế cao cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay đa số các sự đầu tư rơi vào các doanh nghiệp lớn do chi phí đầu tư máy móc thiết bị công nghệ tương đối khá cao.

Dưới bài viết sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn một loại máy đột dập cnc Amada của nước Nhật Bản đến với bạn và các doanh nghiệp hiện nay. Máy đột dập cnc Amada của nước Nhật Bản là dòng máy EM-2510NT, có thể nói đây là dòng sản phẩm mới được Amada phát triển qua những năm gần đây được nổi trội với các ưu điểm vượt trội với tốc độ đột dập nhanh nhờ vào động cơ servo điện có trong máy đột dập cnc Amada.

Lợi ích khi mua máy đột dập chính hãng chính sách bảo hành của sản phẩm

Thị trường hiện nay ngày càng khắt khe, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao của sản phẩm vì thế số tiền họ cần bỏ ra cũng phải tương đương. Nhưng không vì thế mà chất lượng sản phẩm đi xuống tính thẩm mỹ lại không cao. Việc nơi gia công các tấm kim loại đòi hỏi tốc độ chính xác và nhanh chóng có thể nói là sản phẩm sản xuất ra đạt đến gần như hoàn hảo đến 99%. Vì thế việc một loại máy thông minh như máy đột dập cnc Amada ra đời như một giải pháp hỗ trợ con người chúng ta thực hiện hóa nhưng nhu cầu trên. 

Máy đột dập Amada chức năng và phân loại của máy

Hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc máy đột dập Amada mới. Đối với những doanh nghiệp nhỏ họ cần vốn để duy trì hoạt động của doanh nghiệp nên vì vậy không có đủ kinh tế để mua máy mới hoàn toàn. Nhưng theo quan điểm của riêng cá nhân tôi, đối với một chiếc máy đột dập cnc Amada là chiếc máy quan trọng trong quá trình sản xuất cửa nhôm vì thế các doanh nghiệp nên đầu tư vào chiếc máy đột dập Amada mới. Bên cạnh đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian và công suất làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. 

Máy đột dập cao cấp hiện nay 

Máy đột dập cao cấp trên thị trường hiện nay không thể bỏ qua máy đột dập cao cấp của Nhật Bản. Có thể nói mạt đột dập Amada là một loại máy không thể thiếu trong các xưởng sản xuất làm cửa nhôm. Không chỉ là một laoij máy có công nghệ hiện đại giúp các kỹ sư làm việc hiệu quả hơn đem lại năng suất làm việc cũng như doanh số cho doanh nghiệp tốt hơn. máy đột dập Amada còn đảm được được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Máy đột dập Amada chức năng và phân loại của máy

Trong các loại máy đột dập thì máy đột dập được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị công nghiệp và các xưởng cơ khí hiện nay. Máy đột dập là loại máy chuyên dụng sử dụng lực ép để ép những tấm kim loại theo thiết kế người sử dụng. Bên cạnh đó quá trình ép thì máy còn có khả năng đột lỗ hỗ trợ giúp người làm việc linh hoạt hơn, đồng thời bên cạnh đó những phần vật liệu dư thừa khi đột cũng được loại bỏ đem lại nhiều tiện lợi hơi khi làm việc. 

Mua máy đột dập Amada ở Hồ Chí Minh chính hãng?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cũng như một số doanh nghiệp cung cấp nhiều loại máy đột dập, đối với những loại máy như thế này cũng có nhiều nơi cung cấp hàng kém chất lượng không chính hãng. Để mua được những sản phẩm chính hãng như máy đột dập Amada các bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông số máy cũng như nơi cung cấp chính hãng. 

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại máy cũng như máy đột dập các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại máy đột dập làm cửa nhôm cho các xưởng cũng như các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi có hai cơ sở trên toàn quốc với hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Với khách hàng trải dài toàn quốc chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng và các quyền lợi cơ bản của khách hàng khi mua hàng của chúng tôi.

Mua máy đột dập Amada tại Hồ Chí Minh của chúng tôi?

Đối với những cửa hàng có trên thị trường hiện nay, các bạn có thể tham khảo nhiều nơi. Bên cạnh đó đối với chúng tôi những sản phẩm cung cấp ra bên ngoài thị trường đưa đến tay tới khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo những mặt hàng chất lượng và chính hãng. Địa chỉ uy tín mua máy đột dập Amada và các loại máy khác của chúng tôi các bạn đều được bảo hành cũng như khi gặp sự cố về sản phẩm sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và giải quyết vấn đề cho các bạn nhanh nhất.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger