Máy đột dập đa năng có những loại nào trên thị trường?

Tại đây, chúng mình sẽ tổng hợp những dòng máy đột dập đa năng làm hài lòng nhiều và đa dạng tính cách của người sử dụng nhất kèm theo những tiêu chí đánh giá được thiết kế cho riêng bạn. Với chừng ấy những tiêu chí thì dám chắc là bạn sẽ rất hài lòng. Nào, giờ thì bắt đầu lướt qua những dòng máy đột dập đa năng hiện có trên thị trường. 

Máy đột thủy lực cầm tay 

Máy đột thuỷ lực cầm tay là loại thiết bị được sử dụng để đục lỗ nhanh chóng và dễ dàng xuyên qua sắt, thép cùng nhiều vật liệu khác. Chúng được sử dụng cho những công việc thông thường được tiến hành với máy khoan thuỷ lực cầm tay hay máy khoan lớn. 

Chúng không chỉ có tính cơ động mà còn đem đến sự linh hoạt cao hơn với thiết kế rất đặc biệt cùng khả năng thích nghi với các phương pháp tạo lỗ. 

Máy đột dập đa năng có những loại nào trên thị trường?

Đột lỗ thay vì khoan tay tiết kiệm chi phí, thời gian chu kỳ ngắn hơn, dễ thực hiện và chính xác, ít bị làm hỏng hơn (đem đến cho bạn một con sên sạch sẽ dễ sử dụng) và số lần cắt nhiều hơn. 

Trước khi lựa chọn mua máy đột lỗ, bạn cần phải xem xét những thông tin bên dưới để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhất nhằm giảm giá thành. 

Thông tin cơ bản bạn cần nắm

Kích thước và hình dạng của lỗ: tròn, vuông, elip,…

Độ dày của vật liệu: 1mm, 2mm, 3mm,…

Vật liệu và hình dạng của vật liệu: nhôm, thép, sắt,…

Hình dạng: chữ L, thẳng, cong,..

Khoảng cách từ lỗ tới bên cạnh: mỗi loại máy đột đều chỉ có giới hạn riêng về khoảng cách tính từ cạnh ngoài vào sâu ở giữa, do vậy bạn cần chọn lựa các máy phù hợp để cắt sâu ở mọi vị trí bên trong vật liệu tùy theo yêu cầu và tính chất công việc. 

Công thức tính lực ma sát: (C x M x S)/2000 = T 

Trong đó: 

  • C là chu vi của lỗ (đường kính x 3.14) 
  • M là chiều rộng vật liệu 
  • S là lực nén của kim loại 
  • T là lực đàn hồi 

Máy đột lỗ thuỷ lực dùng để đục lỗ trên thép thanh, thép cuộn, thép cán xưởng. .. Trên thị trường có các loại máy đột lỗ thuỷ lực gồm: 

  • Máy ép thuỷ lực bằng tay HMSYK8B
  • Máy đục lỗ thuỷ lực CH60 (đầu cắt)
  • Đầu kích thuỷ lực Jinsan JAP2024
  • Bơm chân thuỷ lực HMCFP800 Dalushan

Máy đột dập thủy lực

Máy đột dập thuỷ lực đã được trang bị sẵn bơm điện thuỷ lực và người sử dụng không cần kết nối thêm với bất cứ bộ nguồn nào từ bên ngoài. Chính điều này đã làm cho nó trở nên thuận tiện và an toàn hơn so với các máy sử dụng khí nén. Cùng tìm hiểu xem các đặc điểm nổi trội trên là gì nhé! 

Máy đột dập đa năng có những loại nào trên thị trường?

Dòng máy đột dập thuỷ lực có khả năng gia công kim loại có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Có thể đột dập kim loại tấm và các khối thép hình vuông, chữ nhật một cách dễ dàng. Thiết kế bộ điều khiển giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và vận hành máy. 

Có thể đột lỗ với nhiều hình dạng như: lỗ tròn, lỗ tam giác, lỗ vuông, v.v. Khả năng đột liên tục và tốc độ đột khá nhanh có thể đạt được 40-50 lỗ/phút. Được trang bị thêm phụ kiện khuôn đột giúp người sử dụng có thể điều chỉnh khuôn và tạo ra nhiều lỗ với các hình thù khác nhau. 

Máy đột dập khí nén

Máy đột dập đa năng có những loại nào trên thị trường?

Máy đột dập khí nén là bộ phận quan trọng trong quy trình chế tạo cửa nhôm. Có thể dập cửa ra vào và cửa sổ lùa, dập khung nhôm và lỗ thoát nước thải. Các dao đột dập của máy đảm bảo sự chắc chắn và chính xác, hoạt động với cường độ cao khi sản xuất. Khi sử dụng máy này bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng hoạt động bền bỉ và hiệu năng cao của sản phẩm. 

Máy đột dập khí nén là loại máy 2 thành phần sử dụng kết hợp cả khí nén và thuỷ lực. Do đó, nó sở hữu lực nén cực lớn cho quá trình sản xuất. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chế tạo đòi hỏi công suất đầu ra cao: ép, tạo hình, cắt, hàn, tán đinh, . … 

Máy đột dập kim loại

Một máy dập hoàn chỉnh gồm một sàn phẳng, thanh ram hoặc thanh đẩy, có thể điều khiển bởi điện/khí nén hoặc cơ học. Để có một bộ phận dập hoàn chỉnh, 2 nửa khuôn ép phải được đưa vào máy, phần dưới bắt vít vào sàn phẳng, phần trên gắn vào dụng cụ thanh ram hoặc ống nén. Khi đã hoàn tất, kim loại tấm được cho vào máy và khuôn hoạt động sẽ biến tấm kim loại thành hình dạng mong muốn. 

Máy đột dập đa năng có những loại nào trên thị trường?

Các bộ phận dập kim loại phức tạp được đặt trong những dụng cụ dập kim loại đơn giản. Trong quá trình này, vật liệu được đưa theo một hướng và di chuyển giữa các bộ phận trong máy. Mỗi giai đoạn của thiết bị sẽ làm tăng thêm độ khó của bộ phận (Mỗi giai đoạn tiến hành một công việc như bẻ cong, hàn, khoan lỗ. ..) . Khi kết thúc một chu trình, vật liệu mới được đưa đến một đầu và bộ phận hoàn chỉnh sẽ lộ ra ở đầu kia. 

Mua máy đột dập đa năng ở đâu uy tín và chất lượng?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc báo giá, các bạn hãy liên hệ số hotline: 

Hoặc tới địa chỉ của tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, mong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm việc!

Địa chỉ: 

Web: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn 

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger