Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa

Máy đột dập ke vĩnh cửu là loại máy dùng để thay thế đột dập ke vĩnh cửu bằng tay,  được sử dụng khí nén với mức áp suất khí, giúp máy dập được tất cả các hệ nhôm từ mỏng đến dày. Bên cạnh đó máy có phần chân được tháo rời gọn gàng, máy được thiết kế với 1 tầng dao. Với cách lắp ráp như này giúp người sử dụng dễ dàng ghi nhớ và sử dụng thuận tiện hơn.

Máy đột dập ke vĩnh cửu không những giảm chi phí đầu tư mà bên cạnh đó còn giảm được các chi phí vật tư không đáng có, hỗ trợ người sản xuất sản xuất ra bộ cửa nhôm với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng góc cũng như chất lượng của bộ cửa nhôm.

Tham khảo: Máy đột dập thủy lực ổ khỏa và cửa lùa Xingfa mới nhất

Máy đột dập nhôm cũ có nên mua hay không?

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập ke vĩnh cửu

Để sản xuất ra bộ cửa nhôm, một dây chuyền sản xuất cửa nhôm không thể thiếu máy đột dập nhôm. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để sử dụng máy đột dập nhôm mới, với giá thành khá cao. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc mua máy đột dập nhôm cũ để giảm thiểu được các chi phí ban đầu. Vậy liệu máy đột dập nhôm cũ có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây về máy đột dập nhôm cũ.

Máy đột dập cũ Nhật Bản tốt hơn máy đột dập ke vĩnh cửu không?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp ra đời sản xuất cửa nhôm nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để mua những loại máy móc thiết bị công nghệ mới đưa vào quá trình làm việc bởi giá thành của những chiếc máy đột dập ke vĩnh cửu không nhỏ. Vì vậy một số doanh nghiệp nhỏ tìm hiểu và thu mua lại những chiếc máy đột dập cũ Nhật Bản để đưa vào quy trình sản xuất.

Có thể nói máy đột dập ke vĩnh cửu là loại máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất ra bộ cửa nhôm. Vậy máy đột dập cũ Nhật bản có tốt hay không? Đối với những loại máy đột dập cũ sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu cho các doanh nghiệp nhỏ nhưng bên cạnh đó nó cũng có những rủi ro mang lại cho doanh nghiệp. Vì vậy các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua những loại máy móc cũ vì chúng sẽ không được đảm bảo và có các chính sách bảo hành như những loại máy mới.

Máy đột dập đa năng có trên thị trường hiện nay có tốt không?

Trên thị trường có nhiều loại máy đột dập đa năng khác nhau, để lựa chọn cho doanh nghiệp những chiếc máy đột dập đa năng tốt nhất các bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại máy đột dập cũng như máy đột dập ke vĩnh cửu. Bởi hiện nay có rất nhiều loại máy cũng như máy đột dập đa năng được bán khá rộng rãi. Hãy cùng Việt Trung Nano tìm hiểu về một số loại máy đột dập có trên thị trường hiện nay.

Máy đột dập thủy lực tự động 

Máy đột dập thủy lực tự động là mô hình hỗ trợ giúp cho việc giảm thiểu thời gian thay khuôn từ đó tiết kiệm được thời gian làm việc với gia công một số loại khuôn khác nhau. Máy đột dập thủy lực được sử dụng rộng rãi hỗ trợ để đục các kim loại như ống thép, inox, ống sắt, ống đồng, ống nhôm,… Hỗ trợ đục các lỗ khác nhau dựa vào hình dạng khuôn khác nhau như khuôn lỗ hình vuông, hình chữ nhật hay khuôn lỗ hình tam giác, lỗ oval, eo tròn, lăng trụ, lỗ shape,…

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập thủy lực tự động 

Máy đột dập khóa đa năng hiện nay

Máy đột dập khóa đa năng Xingfa là loại máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất ra cửa nhôm. Máy đột dập khóa đa năng gồm 28 dao đột và có hệ thống khuôn đột chính xác được phân chia thành 2 tầng nên khi đột dập sẽ không bị nhẫm lần và đảm bảo được khi ép sản phẩm sẽ có độ chính xác cao và ép nhanh chóng.

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập ke vĩnh cửu – Máy đột dập khóa đa năng

Công dụng của máy đột dập khóa đa năng Xingfa có rất nhiều công dụng như dập chốt sập cho cửa đi, cửa sổ, dập thanh ốp lá để chia Fix cho cửa lùa, dập khóa cửa đi mở ngoài, cửa đi mở trong, dập lỗ bắn vít cho đố đấy cửa đi, dập lỗ thoáng nước cho khung bao cửa sổ, khung bao vách, ray cửa trượt, dập lỗ bắn vít cho khung bao đứng cây trơn, cây móc, khung bao vách, dập tạo hèm đứng trơn, đứng móc cho cửa, dập thanh chuyển động cửa sổ,…

Máy đột dập liên hợp 

Máy đột dập liên hợp còn được gọi là máy đột dập liên hoàn hay máy đột dập hỗn hợp, là quá trình dập liên tục chi tiết kim loại đúng theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Máy đột dập liên hợp giúp tạo ra nhiều chi tiết cùng một lúc trong khoảng thời gian ngắn nhất và đạt được tính thẩm mỹ cao. Máy là công cụ gia công kim loại bằng cách sử dụng hệ thống lực làm biến đổi dạng của vật liệu thông qua những khuôn dập phối hợp có sẵn. Với công nghệ hiện đại của máy đột dập liên hợp sử dụng máy cnc cho khả năng đột lập các sản phẩm có độ dày lên đến 5ly.

Với công nghệ CNC của máy đột dập liên hợp được ứng dụng tự động hóa trong các chế tạo máy và một số loại kỹ thuật điều khiển số hiện đại. Hệ thống của máy cho phép thiết kế, lập trình kết cấu cũng như tự động gia công kim loại dưới sự điều khiển trước màn hình máy tính.

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập lien hợp – Máy đột dập ke vĩnh cửu

Máy đột dập kim loại đa năng

Máy đột dập kim loại là loại máy công cụ được sử dụng trong ngành sản xuất để chế biến dưới dạng phôi áp suất cao. Trước khi những loại máy đột dập kim loại ra đời những công đoạn này được hoàn thiện bằng tay vừa không hiệu quả nhưng lại tốn rất nhiều công sức. Từ khi những loại máy được phát minh ra như máy đột dập kim loại mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn và chất lượng sản phẩm tốt hơn mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Máy đột dập Xingfa mới nhất năm 2020?

Máy đột dập nhôm Xingfa là loại máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất bộ cửa nhôm. Đây là loại máy đột khí nén gồm 2 tầng đột khác nhau cùng với đó là 12 bộ dao. Bên cạnh đó máy còn dập được những loại cửa như cửa đi hay cửa sổ lùa, dập khung bao và lỗ thoát nước,…Kết hợp với bộ 12 dao các con dao đảm bảo độ sắc bén chuẩn và làm việc với cường độ cao khi sản xuất, các con dao được xử lý ở nhiệt độ cao tự động hiện đại của Đức. Chính vì thế khi bạn sử dụng máy đột dập Xingfa các bạn yên tâm với khả năng sử dụng lâu dài và hiệu quả sử dụng của máy đột dập Xingfa.

Máy đột dập cửa nhôm Việt Pháp so với những máy đột dập ke vĩnh cửu khác?

Máy đột dập cửa nhôm Việt Pháp hay máy đột dập ke vĩnh cửu thì cũng có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có công dụng cũng như chức năng khác nhau vì thế các bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại máy các bạn muốn mua và tìm nơi uy tín để được tư vấn cũng như mua hàng chất lượng. Dưới đây là một số loại máy đột dập chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn và doanh nghiệp mình.

Máy đột dập mini hiện nay

Máy đột dập mini ra đời nhằm giúp người dùng sản xuất được những các chi tiết nhỏ thực hiện các nguyên công như: cắt, uốn, ép, dập, nén,…. Máy có lực đột dập khá cao nên thực hiện rất nhiều công việc trong sản xuất, đặc biệt là tạo ra các chi tiết nhỏ bằng kim loại. Lực dập của máy đột dập mini này khá tốt nên khi sử dụng máy có thể dập và uốn các tấm thép, inbox dày đến 5mm.

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập ke vĩnh cửu – máy đột dập mini

Máy đột dập Amada – máy đột dập CNC

Máy đột dập Amada – máy đột dập CNC, máy dập cóc 5 tấn là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cửa nhôm của mỗi xưởng. Điểm cộng của những loại máy này là tăng năng suất làm việc, giảm được các tiêu pha phát triển và đem lại cho sản phẩm tính thẩm mỹ cao. Máy đột dập Amada – máy đột dập CNC là giải pháp hàng đầu trong nền công nghệ đột dập hiện nay.

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập ke vĩnh cửu – Máy đột dập Amada

Có thể nói sản phẩm được làm ra tính thẩm mỹ cao và các kích thước đạt chuẩn 99% so với những sản phẩm gia công bằng tay. Dữ liệu và các con số có trong máy máy đột dập Amada – máy đột dập CNC, máy dập cóc đều được cập nhập và hiển thị trên màn hình máy tính từ đó con người rất dễ điều khiển cũng như sửa những thông số một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy đột dập trục khuỷu 

Máy đột dập trục khuỷu là loại máy có thiết bị cơ khí sử dụng lực từ trên xuống để dập, nén, ép,… các sản phẩm theo cơ khí yêu cầu. Lực này sinh ra nhờ những cơ cấu truyền động cơ khí, truyền động bằng lực ma sát hay áp lực từ chất lỏng mang đến.

Đối với dòng máy đột dập ke vĩnh cửu trục khuỷu khung cố định chữ C là dòng máy có cấu tạo kiểu thân hở vì thân máy có dạng chữ C. Máy đột dập trục khuỷu này có ưu điểm là gọn nhẹ mở rộng được phạm vi làm việc có thể đưa phôi cả 3 phái vào bàn máy. Ngoài ra thân máy còn liên kết với nhau bằng kết cấu hàn nên khi có yêu cầu dập lớn hơn người dùng có thể chỉnh sửa và dùng thân máy kín.

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập ke vĩnh cửu- Máy đột dập trục khuỷu 

Máy đột dập inox lỗ sắt

Với khả năng đột dập lỗ thì máy dập lỗ sắt hộp có thể đột dập được lỗ vuông, lỗ tròn, đột lỗ trên những tấm thép lớn, thép ống hay trên hộp inox hay đột lỗ trên thanh thép định hình,…

Máy đột dập ke vĩnh cửu cửa nhôm Xingfa
Máy đột dập ke vĩnh cửu – Máy đột dập inox lỗ sắt

Máy dập lỗ sắt hộp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay để đục các kim loại như ống thép không gỉ, inox, ống sắt, ống nhôm, ống đồng,… máy đột dập inox đục các lỗ có hình dạng khác nhau dựa vào những hình dạng khuôn có sẵn như lỗ vuông, lỗ hình tam giác, lỗ hình chữ nhật hay các dạng lỗ như lỗ Shape, lỗ oval, eo tròn, lăng trụ,…

Máy đột dập inox hỗ trợ giúp cho việc thực hiện công việc một cách chính xác cũng như có tính thẩm mỹ cao hơn trong việc sản xuất cửa nhôm. Bên cạnh đó tăng hiệu quả công hiệu hơn, giảm các chi phí và tăng được năng suất làm việc. Máy hỗ trợ số liệu khi sản xuất có độ chính xác lên đến 99% và tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Các dòng máy đột dập được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ở đâu cần bán máy đột dập cũ – bán máy đột dập cóc giá rẻ – uy tín?

Hiện nay có một số công ty sẽ cần bán máy đột dập cũ – bán máy đột dập cóc và mua lại những sản phẩm chất lượng khác. Thay vào đó sẽ có những công ty nhỏ họ chưa đủ điều kiện kinh tế để mua được những chiếc máy gia công mới, họ sẽ cần tìm những chiếc máy mua lại của những công ty cần bán máy đột dập cũ.

Để tìm được nơi cần bán máy đột dập cũ – bán máy đột dập cóc giá rẻ uy tín các bạn thao khảm về công ty của chúng tôi – Việt Trung Nano. Chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng máy đột dập gia công trong hệ thống sản xuất cửa nhôm uy tín. Chúng tôi cung cấp đến những công ty sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ trên toàn quốc và hiện đã có hai cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Giá máy đột dập ở Hà Nội?

Mỗi loại máy sẽ có giá máy đột dập khác nhau sẽ chênh lệch khá nhiều, tùy vào công dụng cũng như sản phẩm đó như thế nào. Để biết rõ hơn và sản phẩm cũng như giá máy đột dập các bạn nên liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó khi mua hàng bên chúng tôi các bạn sẽ được có những chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng.

Nơi mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội

Nơi thanh lý máy đột dập cũ tại Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt ở đâu chúng tôi có hai chi nhánh cơ sở thuộc hai thanh phố lớn chuyên thanh lý máy đột dập cũ tại Hà Nội và thanh lý máy đột dập cũ tại TP. HCM. Các bạn có thể đến tận cửa hàng để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp và sẽ dẫn các bạn đi xem từng loại máy. Hoặc các bạn có thể liên hệ qua chúng tôi theo những cách liên lạc như sau.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger