Máy làm cửa nhôm nguyên tấm đảm bảo, chính xác

Máy làm cửa nhôm nguyên tấm là thiết bị quan trọng không thể thiếu khi làm cửa. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn khi đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm và máy cắt kim loại cần thiết phải có những máy móc như thế nào mới có thể giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. 

Như các bạn đã biết muốn làm ra chiếc cửa nhôm có chất lượng nhất và đẹp mắt nhất cần thiết phải có sự trợ giúp của máy móc hiện đại. Vậy cần đầu tư những loại máy móc như thế nào, mức đầu tư, giá thành ra làm sao, cho phù hợp với quy mô của phân xưởng. 

Xem thêm: Máy cắt nhôm 2 đầu CNC mới nhất 2023

Dây chuyền máy làm cửa nhôm kính đầy đủ gồm

 • Máy cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt 2 đầu
 • Máy nén khí
 • Máy ép góc cửa nhôm
 • Máy đột dập cửa nhôm
 • Máy phay đầu đố cửa nhôm
 • Máy khoét ổ khóa
 • Máy ép đầu cốt

Trên đây là đầy đủ một dàn máy sản xuất cửa nhôm kính cao cấp, tuy nhiên không nhất thiết phải đầu tư tất cả. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể chỉ cần đầu tư một số loại máy móc sau mà vẫn sản xuất được dòng cửa nhôm Xingfa với chất lượng cao. 

Máy cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt nhôm 2 đầu 

Để có cửa nhôm Xingfa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, các bạn cần phải sử dụng máy cắt nhôm Xingfa hê 55 tự động. 

Đối với dòng máy cắt nhôm này đường kính lưỡi cắt là 420mm, có thể cắt được tất cả các sản phẩm nhôm có độ dày và kích cỡ lớn nhất trên thị trường hiện nay, loại dành để cắt nhôm Xingfa, Việt Pháp, PMA, EuroVN, JMA, . .. 

Máy làm cửa nhôm nguyên tấm đảm bảo, chính xác
Máy làm cửa nhôm nguyên tấm – Máy cắt nhôm 2 đầu

Tuỳ theo túi tiền bạn nên sử dụng loại cắt nhôm 1 đầu hoặc 2 đầu. Tuy nhiên máy cắt nhôm 1 đầu của Thổ sẽ đắt hơn so với máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ của Trung Quốc rất nhiều. Đối với máy cắt nhôm một đầu, vì chỉ có 1 lưỡi cắt nên năng suất sẽ thấp hơn những loại máy cắt nhôm 2 đầu. 

Máy nén khí

Để dùng được máy cắt kim loại chính xác, máy ép lỗ hay máy đột dập bằng hơi thì cũng bắt buộc phải có máy nén khí. Bởi những dòng máy trên thường phải sử dụng đến áp suất khí nén trong khi làm việc. 

Máy làm cửa nhôm nguyên tấm đảm bảo, chính xác
Máy làm cửa nhôm nguyên tấm – Máy nén khí

 Ví dụ: 

Đối với máy cắt nhôm bán tự động sử dụng áp suất khí để tăng sức nén giữ thanh nhôm trong khi cắt và ngoài ra máy có súng khí chuyên dùng để bảo vệ máy không làm cho mặt vụn của nhôm rơi vào mâm cắt nhằm chống trầy xước. 

Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn một máy nén khí cỡ lớn để sử dụng vì nếu bạn mua loại nhỏ bé hơn, giá khoảng 2.500.000 đồng/cái thì máy có dung tích bình chứa thấp và phải làm việc liên tục để bơm khí nên khá cồng kềnh. 

Dưới đây là những máy nén đang được đông đảo mọi người sử dụng nhằm tạo nên lượng khí lớn phục vụ cho nhiều dòng máy trong ngành sản xuất cửa nhôm cao cấp. Sản phẩm có giá bán 8.700.000 đồng/cái. 

Máy ép góc cửa nhôm 

Để làm ra cửa nhôm Xingfa đẹp và có chất lượng cao thì bắt buộc phải dùng máy ép góc tự động hoặc máy ép góc cửa nhôm bằng tay 

Máy làm cửa nhôm nguyên tấm đảm bảo, chính xác
Máy ép góc thủ công

Hiện nay, đã có loại máy sản xuất mới không cần dùng dao, chỉ việc bấm nút điều chỉnh áp suất khí là có thể hoạt động được không còn phải sử dụng dao như trước nữa. Vì vậy bạn không phải tốn tiền cho việc thay thế dao như trước nữa, máy có giá bán 43 triệu đồng. 

Máy đột dập cửa nhôm 

Các loại máy đột dập này được tích hợp khá nhiều chức năng khác nhau, tuy nhiên hầu hết là dùng để dập lỗ bắt gà nhảy, dập từng bộ phận để sản xuất cửa lùa và dập lỗ thoát nước khung cánh, lỗ thoát nước khung bao rất khít với dao dập mà không bị vỡ hoặc méo nhôm. Máy dập cửa nhôm Xingfa được phân ra thành 2 loại: máy đột dập bằng tay và máy đột dập bằng khí. Máy đột dập xingfa có nhiều chủng loại với giá cả dao động từ khoảng 7 – 15 triệu đồng/bộ. 

Máy làm cửa nhôm nguyên tấm đảm bảo, chính xác
Máy làm cửa nhôm nguyên tấm – Máy chuyên đột dập kim loại tấm

Máy đột dập khí thường dành để tự dập cửa nhôm Xingfa mở lùa hệ 93. Còn hệ 55 được dùng để đột dập thoát nước cho khung viền hoặc khung cánh độ cao phía cốt nền so với khuôn cửa. 

Đặc điểm của máy đột dập nhôm Xingfa 

 •  Dao 1: Hèm mặt ngoài (3 cữ) 
 •  Dao 2: Trơn 1 (trong) 
 •  Dao 3: Trơn 2 (ngoài) 
 •  Dao 4: Móc 1 
 •  Dao 5: Móc 2 
 •  Dao 6: Mạ móc (chung quanh trên) 
 •  Dao 7: Chà móc (phía trên) 
 •  Dao 8: Cắt hở để lắp săm 
 •  Dao 9: Cắt rãnh giữa và 2 đầu 
 •  Dao 10: Lỗ vít khung trên, dưới (Ray bằng) 
 •  Dao 11: Lỗ vít khung dưới (Ray cao thấp) 
 • Dao 12: Lỗ thoát nước khung trên 

Giá bán máy đột dập cửa nhôm Xingfa 2 tầng đột dập bằng tay: 12.500.000 đồng/cái. 

Máy đột dập Xingfa 2 tầng bằng khí có 11 dao hàng ngoại nhập, chuyên dập cửa lùa nhôm Xingfa hệ 93. Đơn giá sản phẩm 11.500.000 đồng/cái. 

Tham khảo: Máy phay nhôm CNC chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Máy làm cửa nhôm nguyên tấm ở đâu uy tín và chất lượng?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc báo giá, các bạn hãy liên hệ số hotline.

Hoặc tới địa chỉ của tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, mong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm việc!

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger