Mua bán máy dập cơ cũ ở đâu uy tín?

Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị mở xưởng nhưng chi phí không nhiều. Để tiết kiệm được các chi phí bạn tìm hiểu về máy dập cơ cũ, nhưng không biết ở đâu mua bán máy dập cơ cũ. Trước khi bạn có quyết định mua thì hãy tham khảo bài viết này cùng chúng tôi.

Tham khảo: Máy đột dập thủy lực mẫu mới nhất 2023

Máy dập cơ cũ có tốt không?

Đối với các xưởng doanh nghiệp nhỏ, họ thường chọn những máy thanh lý để tiết kiệm chi phí. Những loại máy cũ thường có ưu điểm là giá thành sẽ thấp hơn từ 50%-70% so với máy mới.

Mặc dù giá thành thấp hơn nhưng máy dập cũ đã qua sử dụng và các chi tiết máy đã sử dụng nên sẽ rất dễ hỏng. Tuổi thọ của các hàng thanh lý cũng không được cao so với các loại máy mới. 

Song với việc chi phí sẽ rẻ hơn thì các loại máy thanh lý có rất nhiều nhược điểm như đã qua sử dụng, tuổi thọ không cao, các chi tiết máy lại rất dễ hư. 

Mua bán máy dập cơ cũ ở đâu uy tín?
Mua bán máy dập cơ cũ ở đâu uy tín

Trước khi mua hàng thanh lý các bạn nên kiểm tra kỹ các chi tiết nhỏ của máy, tránh trường hợp mua về không sử dụng được. Các chi tiết nhỏ có thể dẫn đến cả máy không hoạt động được nên các bạn nên kiểm tra kỹ. 

Đối với thị trường các loại máy dập cơ thanh lý sẽ rẻ hơn so với các máy mới rất nhiều. 

Mua bán máy dập cơ cũ ở đâu uy tín và chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng thanh lý máy đột dập cũ, vậy nên mua bán máy dập cơ cũ ở đâu uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi về bán máy dập cũ TPHCM, bán máy đột dập cũ tại Hà Nội? Thì chúng tôi xin giới thiệu về Tổng công ty XNK Việt Trung NaNo một trong những công ty chuyên mua bán sỉ lẻ, thanh lý các loại máy dập cơ uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Hiện nay tổng kho máy cửa nhôm chúng tôi đang là đại lý phân phối các loại máy cũ ở Hà Nội, Tp.HCM và trên toàn quốc. Công ty có rất nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này.

Mua bán máy dập cơ cũ ở đâu uy tín?
Mua bán máy dập cơ cũ Nhật Bản

Đến với chúng tôi các bạn được tư vấn miễn phí nhiều loại máy khác nhau với giá cả phải chăng, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Có nên mua máy dập cơ cũ không?

Đối với các doanh nghiệp nhỏ không đủ chi phí thường sẽ mua các loại máy dập cơ cũ để tiết kiệm chi phí. 

Nếu các bạn lựa chọn mua những loại máy cũ thì hãy nên tìm hiểu và lựa chọn chỗ mua bán máy dập cơ cũ uy tín và chất lượng.

Việc đầu tư vào một loại máy cũ có rất nhiều rủi ro khác nhau. Việc bạn mua một chiếc máy cũ và chi phí sửa lại có thể số tiền đó bằng một chiếc máy mới. 

Mua bán máy dập cơ cũ ở đâu uy tín?
Mua bán máy dập cơ cũ

Các loại máy thanh lý độ chính xác và độ chuẩn nó sẽ không đẹp làm cho sản phẩm thiếu thẩm mỹ ảnh hưởng rất lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Sự uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp bạn không được tốt.

Bạn muốn đầu tư lâu dài thì nên mua máy mới bởi vì nó sẽ đảm bảo được độ chính xác và thẩm mỹ của sản phẩm.

Việc mua các loại máy mới các bạn được nhiều ưu đãi hơn so với những loại máy cũ. 

Xem thêm: Máy đột dập cũ Nhật Bản có nên mua hay không?

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger