Tìm hiểu máy đột dập CNC là gì?

Máy đột dập CNC là loại máy được sử dụng khá rộng rãi trong công nghiệp hiện đại ngày nay trong các ngành gia công cơ khí hiện nay. Máy hỗ trợ làm dùng tăng năng suất làm việc và đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Việt Trung Nano là nơi cung cấp những loại máy dập CNC uy tín và chất lượng hiện nay. Ngoài ra công ty chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên cung cấp những thiết bị công nghệ hiện đại sản xuất cửa nhôm. Để tham khảo những chiếc máy của Việt Trung Nano các bạn hãy liên hệ để được tư vấn cũng như tham khảo những mặt hàng hiện có của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Máy dập cơ khí là gì? Nguyên lý hoạt động của máy ra sao?

Máy đột dập cơ là máy gì? Máy đột dập CNC là gì?

Máy đột dập là gì? Ngày nay bên cạnh những sản phẩm có chất lượng tốt thì người dùng còn đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy có thể nói máy đột dập cơ có thể hoàn thiện những vấn đề đó một cách dễ dàng thông qua những con số điều khiển trên màn hình máy tính. Độ hoàn hảo mà máy đột dập cơ  mang lại đạt tới 99% trong từng sản phẩm được sản xuất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công suất lao động của các kỹ sư.

Tìm hiểu máy đột dập CNC là gì?
Máy đột dập CNC là gì?

Ngoài ra máy đột dập cơ CNC còn tích hợp khả năng gia công bằng công nghệ hiện đại ngày, máy đột dập cơ CNC sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại máy đột dập cơ khác rất nhiều. Một số ưu điểm vượt trội mà máy đột dập CNC mang đến cho người dùng như

  • Máy đột dập CNC sử dụng công nghệ tự động nên năng suất làm việc tăng cao từ đó giảm những chi phí không đáng kể trong công việc.
  • Máy đột dập CNC còn có khả năng cắt với tốc độ nhanh chóng và chính xác có tính thẩm mỹ cao.
  • Sự linh hoạt của máy thể hiện những thông số của máy đột dập cơ trên màn hình máy tính từ đó những kỷ sử có thể linh hoạt sử dụng cũng như thay đổi các thông số máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Máy gia công với một số lượng lớn thành phẩm nhưng vẫn không thay đổi vị trí hay gá đặt của máy. 
  • Máy có thể gia công cắt gọt những sản phẩm cũng như nhiều kim loại có độ cứng cao.

Nguyên lý máy đột dập CNC có thật sự hiệu quả không? Máy đột dập CNC có tốt không?

Máy đột dập chủ yếu là để sử dụng làm trống, đục lỗ, tạo hình, hoàn thiện hay tán đinh có các tấm kim loại. Máy CNC có rất nhiều ưu điểm trong việc gia công cửa nhôm như máy có thể làm việc với một số tấm kim loại có độ dày và cứng rất nhiều lần. Không chỉ như vậy máy đột dập còn có độ chính xác cao và ổn định khi làm việc. Máy hoạt động an toàn và đáng tin cậy so với trước đây những sản phẩm làm bằng tay thủ công. Tiết kiệm được lao động mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Tìm hiểu máy đột dập CNC là gì?
Nguyên lý hoạt động của máy đột dập CNC

Nguyên lý máy đột dập hoạt động theo chuyển động tròn thành chuyển động thẳng được điều khiển bằng động cơ chính để lái bánh đà, sau đó điều khiển hoạt động của bánh răng, trục khuỷu kết nối qua thanh thông ly hợp nhằm tạo chuyển động tới tuyến tính của thanh trượt. Ngoài ra, nguyên lý máy đột dập chuyển động tròn và chuyển động tuyến tính giữa thanh kết nối và thanh trượt cần có điểm truyền. Cơ cấu thiết kế cơ bản đại khái của máy đột dập CNC có hai loại cấu trúc như một dạng bóng và loại hình trụ. Trông qua cấu trúc đã nói trên đó chuyển động tròn sẽ được chuyển đồn thành chuyển động tuyến tính của thanh trượt.

Máy đột dập CNC có một bộ khuôn trên và khuôn dưới, nơi đặt vật liệu và máy được điều áp để làm biến dạng vật liệu. Quá trình đột dập áp dụng lên vật liệu được tạo ra bởi lực phản ứng và hấp thụ bởi thân máy đột dập.

Mua bán máy đột dập liên hoàn chính hãng tại Việt Trung Nano uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở mua bán máy đột dập liên hoàn trên thị trường, các bạn hãy tìm hiểu và chọn nơi uy tín đề tư vấn tham khảo và mua hàng chất lượng và chính hãng. Chúng tôi hiện là công ty cung cấp mua  bán máy đột dập liên hoàn trên toàn quốc cho các doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ ở TP.HCM và Hà Nội.

Tìm hiểu máy đột dập CNC là gì?
Nhà cung cấp máy đột dập CNC

Xem thêm: Máy đột dập Xingfa mẫu mới nhất 2023

Hiện tại công ty chúng tôi có hai chị nhánh tại hai thành phố lớn. Bên cạnh đó chúng tôi bán máy đột dập liên hoàn cho các cơ sở sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ trên toàn quốc. Khi là khách hàng của công ty các bạn sẽ có những ưu đãi của chúng tôi dành riêng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đối với khách hàng rằng những sản phẩm máy công cụ máy đột dập CNC chất lượng và uy tín, những sản phẩm chúng tôi bán ra đều có đảm hành và có nhân viên kỹ thuật luôn kèm và test máy trước khi giao đến tận tay của khách hàng. Các bạn muốn liên hệ mua hàng thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua những cách sau. 

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger