Báo giá máy dập cửa nhôm ở đâu uy tín

Hiện nay có rất nhiều nơi chuyên bán các loại máy dập cửa nhôm, nhu cầu các nhà xưởng tăng cao nên các loại máy dập cửa nhôm càng được ưa chuộng. 

Một số bạn trẻ mở xưởng hoặc doanh nghiệp cho riêng mình tham khảo nhiều loại máy dập cửa nhôm ở nhiều nơi khác nhau. Có nhiều giá cả khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tùy vào tính chất của công việc và nhu cầu của bạn, Tổng công ty XNK Việt Trung sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Chúng tôi sẽ báo giá máy dập cửa nhôm một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Máy dập cửa nhôm là gì?

Máy dập cửa nhôm là máy ép dập được ứng dụng phổ biến trong công việc gia công cửa nhôm, kim loại tấm. Máy được sử dụng một lực lớn theo phương thẳng từ trên xuống để làm biến dàn khôi thành những sản phẩm theo khuôn mẫu như mong muốn của khách hàng.

Máy dập cửa nhôm là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống sản xuất cửa nhôm. Tuỳ thuộc vào các loại cửa khác nhau cửa đi, cửa sổ,…mà các xưởng sản xuất có thể lựa chọn máy sản xuất cửa nhôm cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Báo giá máy dập cửa nhôm ở đâu uy tín
Máy dập cửa nhôm Nano

Tìm hiểu về máy dập cửa nhôm?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy dập cửa nhôm khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình mà lựa chọn máy đột dập cửa nhôm cho phù hợp.

  • Máy dập thuỷ lực
  • Máy dập hơi Xingfa
  • Máy dập cửa lùa Xingfa
  • Máy dập đa năng 25/11/28 dao

Tính năng của máy dập cửa nhôm?

Máy đột dập được sử dụng để đột dập lỗ khoá hay lỗ thoát nước cho cửa lùa. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian bạn không cần sử dụng 2-3 loại máy khác nhau.

Máy đột dập được tích hợp với nhiều chức năng khác nhau như dập các khung cánh, dập lỗ thoát nước khung bao, dập lỗ thoát nước khung cánh mà không làm méo móp nhôm.

Máy có khả năng làm dập lỗ khoá nhôm Xingfa: ổ khoá cửa đi Kinlong, tay nắm đa điểm của cửa sổ hệ 55.

Dập lỗ, bắt vít lỗ dưới cánh cửa đi, dập lỗ bắt bản lề 3D cánh cửa đi.

Máy giúp người dùng có thể gia công được ổ khoá cửa đi, cửa nhôm, cửa lùa Xingfa.

Báo giá máy dập cửa nhôm ở đâu uy tín
Các loại máy dập cửa nhôm tại Việt Trung Nano

Những lưu ý khi mua báo giá máy dập cửa nhôm?

Máy cắt cửa nhôm rất quan trọng trong quá trình sản xuất cửa nhôm, bởi nếu không cắt chính xác thì không thể cắt ép góc máy đẹp. Nó ảnh hưởng rất lớn về xưởng và sản phẩm được xuất ra không có tính thẩm mỹ cao.

Những yếu tổ để đảm bảo máy cắt nhôm hoạt động đúng tiêu chuẩn:

  • Góc cắt 45 độ phải thật chính xác
  • Độ ổn định: Máy cắt hai lưỡi phải thật ổn định nhất, vì nó chỉ cắt góc 45 độ và 90 độ không xoay chuyển. 
  • Công suất: Đề cập đến việc cắt nhanh hay chậm, tuy nhiên nhanh mà không chính xác thì mất rất nhiều thời gian và công suất. Vì vậy đa số không sử dụng hết công suất của máy cắt.
  • Giá máy: Các dòng máy tương đương nhìn thì giống nhau nhưng các chi tiết máy hoàn toàn khác nhau. Vì thế giá thành cũng chênh lệch giá nhiều, hãy xem trực tiếp tại các cửa hàng để thấy sự khác biệt.
  • Đa chức năng: Các chức năng có thể có từng loại máy khác nhau như cắt góc 45 độ và 90 độ, hỗ trợ màn hình số đo điện tử, CNC kích thước tự động, cắt ke góc tự động.

Đại đa số hiện nay đều cần máy dập góc 45 độ. Đây là loại máy cơ bản cần phải có và dễ sử dụng. Một vài máy dập góc 45 độ hiện nay đang được nhiều cơ sở tìm mua và sử dụng.

Máy dập cửa nhôm giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy dập cửa nhôm khác nhau giá cả cũng chênh lệch khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn đề đáp ứng yêu cầu tư vấn những loại máy phù hợp nhất. 

Việc đầu tư vào các loại máy mới hiện nay với chi phí rất cao thì các xưởng nhỏ không đủ chi phí để đầu tư. Khi chưa có nguồn vốn ổn định các bạn nên đầu tư vào cái cần thiết nhất để đảm bảo được quá trình phát triển xưởng và sản xuất sản phẩm không bị gián đoạn.

Sau khi công việc và nguồn khách hàng ổn định và đang phát triển lúc đó các bạn mới tiếp tục tái đầu tư các loại máy khác nhau để nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Báo giá máy dập cửa nhôm ở đâu uy tín
Máy dập cửa nhôm đa hệ

Nơi cung cấp báo giá máy dập cửa nhôm uy tín và chất lượng?

Tổng công ty XNK Việt Trung NANO chuyên cung cấp, chuyển giao, thanh lý, sang nhượng các loại máy làm cửa nhôm uy tín chất lượng cao, có bảo hành. Báo giá máy dập cửa nhôm một cách chi tiết nhất gợi ý cho các nhà đâu tư loại máy tốt nhất phù hợp với chi phí.

Tongkhomaycuanhomnhua.com.vn – Công ty XNK thương mại Việt Trung thương hiệu SMART thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đặc biệt, việc hỗ trợ tư vấn khách hàng được chúng tôi đặt trên hàng đầu. Bởi chính vì vậy, dù bạn là ai khách hàng cũ hoặc mới chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Lợi ích của khách hàng khi mua hàng bên chúng tôi

Đến với tongkhomaycuanhomnhua.com.vn khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Các sản phẩm đã được đội ngũ nhân viên kỹ thuật test trước, chạy thử và cho kết quả đánh giá hiệu quả mới thanh lý lại cho khách hàng. Vì vậy bạn nên yên tâm khi mua sản phẩm bên chúng tôi

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger