Bảo hành máy nhôm kính như thế nào?

Hiện nay nhu cầu các xưởng sản xuất cửa nhôm phát triển rất nhiều, một số xưởng có nhu cầu cao đầu tư vào máy sản xuất nhiều thay vì thuê mướn nhân công. Vì những lợi ích do máy làm nhôm kính là khá cao và hiệu quả. 

Bảo hành máy nhôm kính là hoạt động rất hữu ích giúp hỗ trợ kỹ thuật, điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay một hoặc nhiều chi tiết trong máy móc để phục hồi và giữ các máy móc thiết bị hoạt động phù hợp với công suất, vận tốc, trọng tải đã định ban đầu. Để biết thêm chi tiết bảo hành máy nhôm kính, hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây. 

Vì sao phải bảo hành các dàn máy cắt nhôm? Bảo hành máy nhôm kính

Bảo hành máy nhôm kính như thế nào?
Bảo hành máy nhôm kính

Với bất cứ dòng máy nào thì bảo dưỡng cũng là công việc cần thiết để được duy trì chất lượng và tuổi thọ. Cũng giống như cơ thể con người cần nghỉ ngơi, tập luyện và ăn uống để tồn tại, máy móc cũng cần được bảo dưỡng, thay dầu mỡ,  để khả năng làm việc không giảm sút. 

Việc bảo dưỡng giữ cho tuổi thọ của máy lâu hơn, đồng thời giảm chi phí khi mua một chiếc máy mới. Hơn nữa, máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc, máy phay cnc và phay đột dập cũng là những dụng cụ rất cần thiết khi tạo nên bộ cửa nhôm. Nếu không được bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến chất lượng xuống cấp sẽ ảnh hưởng đến cả hệ thống cửa sổ. 

Hơn nữa giá máy cắt cnc hiện nay cũng trải dài, dễ lựa chọn theo nhu cầu. Khi bảo hành máy nhôm, cũng tùy thuộc vào giá máy cắt cnc thì giá dịch vụ bảo hành cũng khác nhau.

Xem thêm: Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa lớn nhất hiện nay

Chính sách bảo hành máy nhôm Xingfa

Trên thị trường hiện nay thật dễ hiểu khi thấy dòng sản phẩm máy nhôm Xingfa đang “lên ngôi” và được ưa chuộng rộng rãi hơn nhiều so với các loại máy nhôm thông thường nhưng dẫn đầu thị phần ngành nhôm là do máy nhôm Xingfa có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn như: độ bền cao, công năng sử dụng hữu ích và giải pháp hoá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng cũng như các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. 

Bảo hành máy nhôm kính như thế nào?
Bảo hành máy nhôm Xingfa

Thời hạn bảo hành: 

  • Thời điểm bảo hành bắt đầu được tính từ khi bàn giao với thời hạn sau: 05 năm đối với cửa nhôm xingfa nhập Tem đỏ Quảng Đông 02 năm cho phụ kiện và 03 năm cho phụ kiện cửa nhôm Kinlong. .. 

Phạm vi bảo hành: 

  • Trách nhiệm sửa chữa miễn phí sản phẩm máy cửa nhôm xingfa không đạt yêu cầu trừ các lỗi của bên B tại khoản 3. 

Phạm vi không bảo hành gồm các khoản sau: 

  • Sản phẩm bị hỏng khi sử dụng ở nguồn nhiệt độ môi trường trên 600C gần sản phẩm uPVC hoặc sản phẩm bị phản ứng với một số loại axit và chất khác gây ảnh hưởng và thay đổi đặc tính sản phẩm của thanh uPVC.
  • Sản phẩm uPVC, hộp kính và phụ kiện kim khí bị hỏng hóc do lỗi của người sử dụng như cố tình làm hỏng, sử dụng một số hoá chất không đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc thực hiện sai quy trình kỹ thuật để người sử dụng tự sửa chữa lấy. Cửa được lắp đặt tại các khu vực an toàn nhưng sử dụng phụ kiện kim khí không phù hợp mặc dù đã được Naviwindow cảnh báo không nên sử dụng.
  • Tự ý sửa đổi, bổ sung thêm vào hay bớt đi thành phần của sản phẩm và điều kiện đã sử dụng. Trong các trường hợp khác như dịch bệnh, thiên tai, thảm họa v.v. 

Xem thêm: Máy đột dập nhôm cũ có nên mua hay không?

Có thể tự bảo dưỡng cửa nhôm Xingfa ngay tại nhà

Tuy nhiên, trong suốt quá trình một thời gian dài sử dụng liên tục, cửa nhôm Xingfa cũng cần phải được bảo dưỡng, sửa chữa và gia cố lại những phần phụ kiện của khung cửa lại mới đẹp hơn và cứng vững như lúc mới lắp đặt đưa vào sử dụng. 

Và ở đây, tôi chia sẻ phương pháp tự bảo dưỡng sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại nhà hiệu quả kinh tế cao với khách hàng để tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất cũng như làm gia tăng độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa. 

Bảo hành máy nhôm kính như thế nào?
Máy đột dập thủy lực

Đối với quá trình bảo dưỡng hệ thống cửa, khách hàng có thể tự mình bảo dưỡng lại tất cả các bộ cửa nhôm Xingfa trong nhà bằng cách dùng nước trắng hoặc nước dung dịch tẩy sạch sẽ kết hợp với giẻ lau khô lau chùi bề mặt cửa, loại bỏ các vết bụi bẩn đọng lại ở trên thân cửa nhôm Xingfa. Vệ sinh lại toàn bộ cánh cửa với nước trắng hoặc nước dung dịch sạch để cửa không còn bị bụi bẩn bám vào nữa, cửa sẽ lại như mới, màu sắc đẹp, trắng bóng và đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt như lúc mới dùng. 

Quy trình bảo hành máy móc cơ khí đúng chuẩn

Khi vận hành, một trong các nguyên nhân làm máy móc suy giảm tuổi thọ đó là do không bảo hành định kỳ. Tuy nhiên, không phải đơn vị, doanh nghiệp nào cũng nắm được cách bảo trì thích hợp. Do đó, trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bảo hành máy móc thiết bị định kỳ. 

Bảo hành máy nhôm kính như thế nào?
Quy trình bảo hành máy móc cơ khí

Bất kỳ một vấn đề gì khi bắt tay vào thực hiện nó cần phải có quy trình rõ ràng. Trong máy móc có rất nhiều chi tiết nhỏ chỉ cần sai một chút sẽ có hậu quả lớn. Chính vì thế cần phải có một quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị đạt chuẩn. Thứ các bước sửa chữa có thể sử dụng chung cho mọi quy trình bảo hành thiết bị công nghiệp cũng như bất cứ loại máy móc nào khác. 

  • Nguồn kinh phí sửa chữa ở mức thấp nhất. 
  • Hoàn thành các nhiệm vụ trong khuôn khổ. 
  • Có các biện pháp bảo đảm an toàn lao động và vệ sinh môi trường. 

Để đạt được các yêu cầu trên, thì khi bắt tay vào sửa chữa cần phải có phương án cụ thể. Có như vậy mới tuân thủ các điều kiện về kinh doanh tại Việt Nam. Mục tiêu quan trọng nhất của bảo hành là giúp máy móc giữ tình trạng tốt nhất. 

Mua máy nhôm kính ở đâu uy tín?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc báo giá, các bạn hãy liên hệ số hotline: 

Hoặc tới địa chỉ của tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, mong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm việc!

Địa chỉ: 

Web: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger