Các loại máy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng

Với những đặc tính ưu việt như bền chắc, tính thẩm mỹ cao, an toàn nên cửa nhôm ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Nhu cầu lắp đặt tăng đòi hỏi các đơn vị gia công nhôm kính phải đầu tư phát triển sản phẩm nhôm để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Vậy đâu là các loại máy làm cửa nhôm cho ra sản phẩm đẹp nhất.

Các loại máy làm cửa nhôm

Cửa nhôm là dòng cửa nhôm hệ chiếm thị phần khoảng 70% thị phần hiện nay. Trong bài viết này Tổng công ty XNK Việt Trung NANO sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về các loại máy sản xuất cửa nhôm cũng như máy gia công cửa nhôm cần thiết để gia công sản xuất cửa nhôm nhập khẩu. Nhằm giúp cho bạn hiểu & tính toán chi phí tốt hơn để đầu tư các loại máy làm cửa nhôm để sản xuất để cân đối lợi nhuận.

Các loại máy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng

5 loại máy làm cửa nhôm

Phía dưới đây là 5 loại máy làm cửa nhôm được đông đảo các đơn vị sử dụng, cũng là các loại máy gia công chính tại xưởng nhôm kính Tổng công ty XNK Việt Trung NANO.

Có thể bạn quan tâm: Máy sản xuất cửa nhôm Việt Pháp là gì ?

Máy cắt nhôm 2 đầu

So với những loại máy làm cửa nhôm khác thì máy cắt nhôm được xem là loại có vai trò quan trọng nhất. Sử dụng máy giúp các góc cắt chính xác, ép góc khít hơn, giảm tỷ lệ nhôm hư hại, từ đó chất lượng cửa sẽ tăng lên.

Đây là loại máy làm cửa nhôm hệ đầu tiên mà bạn cần phải có nếu mở dịch vụ gia công lắp đặt nhôm. Nếu tạm thời chưa có thì bạn có thể đầu tư máy cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt tay. Nhưng về lâu dài phát triển quy mô thì máy cắt nhôm 2 đầu là có lợi ích kinh tế nhất.

Máy góc ép nhôm

Máy ép góc nhôm là loại máy làm nhôm hệ quan trọng thứ 2 cần phải có sau máy cắt nhôm 2 đầu. Sử dụng máy đảm bảo các góc cửa được ép kín khít với ke nhôm liên kết bên trong tạo ra được sự bền vững và cứng cáp cho toàn bộ khung cửa. Từ đó gia tăng chất lượng cửa, nâng tầm chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Các loại máy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng

Máy ép nhôm có 2 loại: máy ép thủy lực & máy ép thủ công. Bạn nên chọn loại đời mới nhất có tính năng tự động cũng như dùng chung duy nhất 1 lưới bấm góc cho tất cả các hệ nhôm cao cấp.

Máy đột dập nhôm

Chức năng chính của máy dập là đục lỗ để lắp khóa cửa, tay nắm & các lỗ thông nước, giúp cửa không bị ứ đọng nước, giúp thoát nước tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cửa.

Trong trường hợp chưa thể đầu tư máy đột dập, bạn cũng có thể sử dụng máy khoan tay mang tính thủ công, cần sự thao tác chính xác và tốn nhiều thời gian hơn.

Máy phay đầu đố cửa nhôm

Công dụng chính của máy này là phay cắt các đầu của thanh nhôm để dùng làm đố cửa. Giúp cho khung cửa cứng cáp, chắc chắn hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Máy phay đầu đố nhôm bao gồm những loại cơ bản như sau: máy phay 1 dao, máy phay đầu đố 3 dao và máy phay đầu đố nhôm 5 dao.

Máy nén khí

Giá máy hơi, máy nén khí sản xuất cửa nhôm hệ trên thị trường vào khoảng 40 triệu. Loại máy này đã quá quen thuộc, hầu như trong các ngành công nghiệp sản xuất lắp đặt đều sử dụng máy này, giúp cho hiệu quả & thời gian lao động tối ưu hơn.

Các loại máy làm cửa nhôm khác

Bên cạnh 5 loại máy làm cửa nhôm trên thì còn một số loại máy khác nếu có điều kiện thì bạn nên đầu tư để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Bao gồm:

  • Máy uốn vòm cửa nhôm

Đại lý cung cấp các loại máy làm cửa nhôm uy tín

Với việc tìm được một đại lý cung cấp uy tín, một mặt sẽ giúp cho bạn mua được sản phẩm tốt chất lượng xứng đáng với giá tiền, mặt khác giúp bạn tiết kiệm một số khoản chi phí nhất định. Đồng thời đại lý cũng sẽ hướng dẫn bạn vận hành máy & giải quyết các khó khăn khi làm quen sử dụng lúc đầu.

Các loại máy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng

Có thể bạn chưa biết: Máy sản xuất cửa nhôm Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ uy tín

Khảo sát các xưởng gia công khác

Cách tốt nhất để biết được nên đầu tư loại máy làm nhôm nào trước, mua máy ở đâu tốt & giá thành thế nào đó là bạn nên hỏi trực tiếp các đơn vị gia công lắp đặt là đối tác hoặc bạn bè.

Việc học hỏi từ các đối tác uy tín cũng sẽ tạo nền tảng cơ bản & bệ phóng giúp cho việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên sẽ có nhiều đối tác hạn chế chia sẻ kinh nghiệm vì sợ mất nghề, mất bí quyết kinh doanh.

Có nên mua máy làm cửa nhôm cũ để giảm chi phí?

Nên mua máy làm cửa nhôm mới hay máy cũ đã qua sử dụng cũng là câu hỏi trăn trở của nhiều chủ đơn vị nhôm kính.

Phân tích lợi hai của máy mới và máy cũ.

  • Mua máy làm nhôm  mới có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn, đổi lại bạn nhận thời gian bảo hành sử dụng & bàn giao vận hành sử dụng bài bản từ đơn vị bán hàng. Ngoài ra máy mới cũng đảm bảo chất lượng gia công lắp ghép cửa được tốt nhất.
  • Mua máy làm nhôm cũ sẽ tốn ít chi phí hơn, đổi lại rủi ro mua phải máy móc quá date, máy bị xuống cấp sẽ cao hơn. Thời gian sử dụng máy cũng sẽ giảm so với độ bền của máy mới.

Trong trường hợp cần thiết hoặc bắt buộc phải mua máy cũ, bạn bắt buộc phải có kinh nghiệm kiểm tra hoặc có người có kinh nghiệm mua cùng. Nếu không thì bạn phải lựa chọn mua lại máy làm nhôm thanh lý từ những đơn vị cung cấp uy tín.

Các loại máy làm cửa nhôm uy tín, chất lượng

Tổng công ty XNK Việt Trung NANO nơi cung cấp các loại máy làm cửa nhôm

Nếu bắt buộc phải đầu tư máy làm cửa nhôm & đầu tư theo giai đoạn thì chúng tôi có thể cung cấp, giới thiệu hoặc chỉ bạn đến mua ở các đơn vị uy tín.

Cần phải lưu ý rằng: Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán máy sản xuất cửa nhôm hệ, nhưng không phải đơn vị nào cũng kinh doanh sản phẩm chất lượng. Do đó, việc tham khảo từ các đối tác lắp đặt lớn là rất cần thiết. Với vị thế là một trong các đơn vị dẫn đầu trên thị trường nhôm kính hiện tại, Tổng công ty XNK Việt Trung NANO có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị bán máy làm nhôm giá tốt. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

0945.667.667

tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger