Cần bán máy cắt nhôm cũ còn bảo hành

Máy cắt nhôm cũ là những chiếc máy cắt nhôm đã qua sử dụng. Với ưu điểm có giá thành rẻ bằng 1 nửa so với chiếc máy cắt nhôm mới nên được những chủ cơ sở sản xuất cửa nhôm kính có vốn đầu tư ít săn lùng.

Vậy có nên sử dụng máy cắt nhôm cũ hay không, mua ở đâu, hiện tại chúng tôi đang cần bán máy cắt nhôm cũ. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

Có nên mua máy cắt nhôm cũ không?

Những dòng máy làm cửa nhôm cũ trong đó có máy cắt nhôm cũ đã qua thời gian sử dụng bộ phận cơ khí của máy không còn được tốt sẽ phải bảo dưỡng nhiều lần, mua phải máy hàng bãi được mua về mông má lại cho mới hơn.

Cần bán máy cắt nhôm cũ còn bảo hành Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, cần phải tốn nhiều chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiện và còn nhiều nhược điểm khác.

Hiện tại tongkhomaycuanhomnhua.com.vn cần bán máy cắt nhôm cũ của khách hàng đã mua máy của công ty do nhu cầu của khách nâng cấp lên dàn máy cắt nhôm hiện đại hơn nên chúng tôi bán hộ.

Qua kỹ thuật test thử máy thì máy vẫn rất tốt dù đã hoạt động được 3 năm. Máy được bán ở mức giá thương lượng, bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết. 

Tổng công ty XNK Việt Trung NANO địa chỉ cần bán máy làm cửa nhôm cũ

Hiện nay Tổng công ty XNK Việt Trung NANO đang là Đại lý phân phối máy cắt nhôm cũ Hà Nội, HCM và trên toàn quốc. Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy làm cửa nhôm.

Đến với Tổng công ty XNK Việt Trung NANO các bạn sẽ được tư vấn các loại máy cắt nhôm cũ, mới, máy cắt nhôm cũ giá rẻ được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ Trung quốc, đảm bảo uy tín chất lượng, giá bán lẻ rẻ như bán buôn. 

Thấu hiểu được sự khó khăn cũng như suy nghĩ của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi, công ty bán máy sản xuất cửa nhôm đứng ra làm cầu nối giữa các doanh nghiệp có máy cũ muốn bán, cũng như khách hàng muốn mua máy cũ để đi vào sản xuất giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu . 

Cần bán máy cắt nhôm cũ còn bảo hành

Tongkhomaycuanhomnhua.com.vn nơi cần bán máy cắt nhôm cũ

Hiện tại giá bán máy cắt nhôm cũ đang có tại công ty chúng tôi có giá từ 70 triệu đồng đến 100 triệu đồng gồm có: máy cắt nhôm hai đầu đời mới, máy máy ép góc cửa nhôm xingfa, máy phay đố nhiều thanh hoặc máy phay đố thay dao nhanh, máy đột dập cửa nhôm xingfa và máy đột dập nhôm hệ đa năng 13 dao.

Tất cả các máy sản xuất cửa nhôm cũ  vẫn đang hoạt động tốt và cũng vẫn được bảo hành như các loại máy sản xuất cửa nhôm mới với thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng. Tùy vào bộ dây chuyền sản xuất cửa nhôm cũ mà chúng tôi nhập về.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn Chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng có giá trị đơn hàng cao.

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger