Giá máy đột dập hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy đột dập trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng đem đến khi hoạt động cũng khác nhau. Để tìm hiểu về các loại máy đột dập hiện nay các bạn có thể tham khảo các loại máy đột dập mới nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Trung Nano. Với các dòng máy đột dập khác nhau và giá máy đột dập khác nhau từ đó các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho cơ sở xưởng sản xuất máy nhôm của mình những loại máy phù hợp nhất. Để tìm hiểu về các loại máy các bạn hãy đến Việt Trung nano, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ các bạn về thông tin sản phẩm cũng như giá cả và các chính sách liên quan đến khách hàng của chúng tôi. 

Đây là vấn đề nhiều khách hàng đến với Việt Trung nano quan tâm vì ngoài những chức năng hoạt động của máy chất lượng như thế nào bên cạnh đó giá máy đột dập thì đây là điều khách hàng bên chúng tôi quan tâm. Để mua một máy đột dập có chất lượng phù hợp với giá tiền nhu cầu kinh tế hiện tại của các nhà xưởng đặc biệt các nhà xưởng có quy mô trung bình, nhỏ thì đây là điều đáng quan tâm. Việt Trung Nano là đơn vị cung cấp những loại máy sản xuất cửa nhôm uy tín nhiều năm qua với nhiều dòng máy khác nhau, mỗi dòng sẽ có giá máy đột dập khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn máy đột dập là gì, giá máy đột dập hiện nay như thế nào.

Giá máy đột dập hiện nay là bao nhiêu?

Máy đột dập là gì? Giá máy đột dập hiện nay?

Máy đột dập là gì? Dòng máy này không còn quá xa lạ với những người làm việc về sản xuất các loại máy nhôm. Loại máy này sử dụng kỹ thuật tách hiện đại của máy nhằm mục đích xử lý các lỗ trên vật liệu phẳng của miếng kim loại. Thiết bị đục lỗ của máy đột dập bao gồm 2 bộ phận chính có trong máy là bộ phận hỗ trợ cho máy đột và bộ phận hỗ trợ cho máy dập. Máy đột dập về cơ bản là được vận hành đơn giản bằng cơ tay học. Ngoài ra máy hoạt động khá tốt hỗ trợ rất nhiều trong dây chuyền sản xuất máy nhôm hiệu quả đạt được năng suất cao trong quá trình làm việc.

Công dụng của máy đột dập hiện nay chủ yếu với các mục đích nhằm tạo ra các lỗ tròn hoặc các chi tiết trên mặt phẳng của vật liệu, Ngoài ra máy có thể tự động loại bỏ đi các phần tấm kim loại vật liệu dư thừa. Máy có thể gia công các vật liệu như các kim loại tấm, nhôm, nhựa tấm, da tấm,… Máy được ứng dụng trong nhiều ngành không chỉ riêng về ngành sản xuất máy nhôm, máy đột dập có thể ứng dụng vào các ngành bao bì, thực phẩm hay vệ sinh, y tế,… Máy đột dập hỗ trợ công việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như nhân công lao động khi làm việc, mang lại hiệu quả năng suất làm việc cao.

Giá máy đột dập hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy đột dập cửa nhôm hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đột dập khác nhau. Máy đột dập hiện có thể chia thành nhiều loại và nhiều dòng khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí phân chia sẽ khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một số loại máy đột dập được phân loại theo động lực khác nhau. Động lực tác động lên máy đột dập có thể chia thành hai kiểu máy khác nhau như máy đột dập cơ khí và máy đột dập thủy lực. Bên cạnh đó còn có nhiều cách phân loại theo tiêu chí khác như chia theo cấu tạo, chia theo thân máy… Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua các loại máy đột dập với mức giá khác nhau trên thị trường hiện nay.

STT Tên sản phẩm Đơn giá (VND)
1 Máy đột dập thủy lực cắt góc khoảng 10.000.000
2 Máy đột dập thủy lực đa năng khoảng 48.500.000
3 Máy đột dập kim loại JB04-2T khoảng 19.850.000 
4 Máy đột dập kim loại JB04 – 0.5T khoảng 10.500.000
5 Máy đột dập hơi xingfa hệ 93 khoảng 12.000.000

 

Mua máy đột dập hiện nay tại Việt Trung Nano

Bạn đang tìm hiểu về giá máy đột dập tại Việt Trung nano. Để tìm hiểu về các loại máy đột dập, các bạn nên lựa chọn cho bản thân một cửa hàng cơ sở cung cấp mua bán máy đột dập nhôm hệ uy tín và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở mua bán máy đột dập trên thị trường, các bạn hãy tìm hiểu và chọn nơi uy tín đề tư vấn tham khảo và mua hàng chất lượng và chính hãng. Chúng tôi hiện là công ty cung cấp mua bán máy đột dập nhôm hệ trên toàn quốc cho các doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ ở TP.HCM và Hà Nội.

Hiện tại công ty chúng tôi có hai chị nhánh tại hai thành phố lớn. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp những loại máy đột dập và các loại máy sản xuất cửa nhôm cho các cơ sở sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ trên toàn quốc. Khi là khách hàng của công ty các bạn sẽ có những ưu đãi của chúng tôi dành riêng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đối với khách hàng rằng những sản phẩm chất lượng và uy tín, những sản phẩm chúng tôi bán ra đều có đảm hành và có nhân viên kỹ thuật luôn kèm và test máy trước khi giao đến tận tay của khách hàng.

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.
SĐT: 0945.667.667
Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com
Website: tongkhomaycuanhomnhua.com
Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger