Máy dập cửa nhôm đa hệ mua ở đâu

Máy dập cửa nhôm đa hệ là loại máy chuyên dùng để đột dập các rãnh trên khung bao, rãnh bánh xe cửa lùa, hèm cửa lùa, rãnh thoát nước khung cánh, khung bao, dập đố cửa nhôm, các lỗ thông hơi, thoát nước,…trên thanh nhôm. 

Đây là loại máy có thể dùng dập nhiều các loại hệ nhôm khác nhau tư nhôm, Việt pháp đến thế hiện nhôm như KENWIN, PNA, JNA, EUROvn và một số loại nhôm hệ AG.

Máy có thể đột được đố ngang hệ nhôm 4400 Việt Pháp, máy có làm hệ nhôm 4400, 4500 nhưng không đột được cho hệ 2600. 

Nhược điểm của hệ máy này là không đột được cho hệ nhôm Xingfa, tuy nhiên với khả năng đột đa hệ các dòng nhôm khác thì đây cũng là chiếc máy để khách hàng lựa chọn.

Những dòng máy dập cửa nhôm đa hệ khác nhau?

Ngoài ra trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại máy đột dập nhôm khác nhau mỗi loại thích hợp với các hệ nhôm khác nhau.

Máy dập cửa nhôm đa hệ mua ở đâu

Máy đột dập cửa nhôm xingfa hơi

Đây là máy đột dập cửa nhôm chuyên dùng cho hệ cửa nhôm xingfa. Nhôm xingfa tem đỏ quảng đông đang là dòng nhôm cao cấp nhất hiện nay, thanh profile có chiều dày lớn và có nhiều gân tăng cứng chạy dọc theo thân, nên để dập được loại nhôm này người ta phải dùng máy đột dập xingfa sử dụng hơi áp lực 6-8 kg để dập. 

Máy đột dập cửa nhôm xingfa bằng tay

Máy đột dập cửa nhôm xingfa hoạt động thủ công, sử dụng đột dập cho hệ nhôm xingfa, máy có 16 lưỡi dao, máy đột dập chuẩn các kích thước, các lưỡi dao khá sắc bén, chất lượng lưỡi dao tốt, lớp bề mặt được tôi cứng. 

Máy đột dập cửa nhôm xingfa bằng khí nén

Máy chuyên dùng để đột dập nhôm xingfa, nhưng hoạt động bằng khí nén cho năng xuất và chất lượng sản phẩm cao hơn máy hoạt động dạng thủ công

Máy đột dập cửa nhôm Việt pháp 

Các loại hệ cửa trượt 2600, dập thoát nước khung bao, hệ cửa sổ, cửa đi 4400, cắt gân khung bao dùng bản lề chữ A, hệ cửa đi 450. Hệ 2600 dập lỗ chạy ray, bắt vít cả trên và dưới, cắt hèm đố đứng trên móc 2688 và 2689

Máy đột dập cửa nhôm Đông Anh

Hệ cửa sổ cửa đi DA40 ke nhảy, hệ cửa trượt DA48 ke nhảy và ốp, dập thoát nước khung bao.

Máy đột dập cửa nhôm Việt ý DA40 cắt gân khung bao để lắp bản lề chữ A 

Máy dập cửa nhôm đa hệ mua ở đâu uy tín và chất lượng?

tongkhomaycuanhom.com.vn – công ty XNK Việt Trung NaNo là thương hiệu SMART là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty không ngừng tiếp cận và nhập những dòng máy uy tín chất lượng. 

Dù bạn là ai, khách hàng nào việc hỗ trợ khách hàng luôn được chúng tôi đặt trên hàng đầu. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cơ bản, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt chuyển giao công nghệ về máy móc trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. 

Lợi ích khi khách hàng mua máy dập cửa nhôm đa hệ tại tongkhomaycuanhomnhua.com.vn?

Chúng tôi luôn phân phối đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chất lượng nhất. 

Máy dập cửa nhôm đa hệ mua ở đâu

Các sản phẩm chúng tôi phân phối đến khách hàng đều có nhân viên kỹ thuật kiểm tra. Nếu có sai sót gì chúng tôi sẽ đảm bảo kiểm tra và 1 đổi 1 đối với các sai sót bên kỹ thuật.

Tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều được bảo hành và kiểm tra kỹ lưỡng. Nên các bạn đến với chúng tôi hãy yên tâm mua hàng.

Công ty XNK Việt Trung NaNo có uy tín không?

Công ty XNK Việt Trung NaNo là thương hiệu SMART là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. 

Hiện nay Công ty chúng tôi đang là đại lý phân phối máy sản xuất nhôm trên toàn quốc, có chi nhánh tại tp.HCM và Hà Nội. 

Công ty có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực phân phối máy sản xuất cửa nhôm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các loại máy sản xuất cửa nhôm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại Trung Quốc, đảm bảo uy tín và chất lượng. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger