Máy đột dập kim loại làm cửa nhôm là loại máy gì?

Máy đột dập kim loại hiện là một trong số các loại máy cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay  trong các ngành gia công cơ khí trên thị trường. Loại máy dập kim loại này chuyên đột dập kim loại tấm,  giúp cho việc gia công công việc một cách chính xác và hiệu quả hơn, tăng năng suất làm việc và giảm chi phí sản xuất. Sản phẩm được tạo ra có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, rất được khách hàng ưa thích. Nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm được làm ra không chỉ mang chất lượng sản phẩm tốt mà tính thẩm mỹ phải cao mới đáp ứng được nhu cầu mong muốn của mỗi khách hàng. Để làm được điều này, các nhà xưởng phải cần đến sự hoạt động của máy đột dập kim loại.

Xem thêm: Các dòng máy đột dập được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Máy đột dập kim loại sản xuất ra nhằm mục đích xử lý các vật liệu bằng kim loại nặng như các loại thanh, ống, hộp, tấm sắt, thép, inox… đáp ứng được quá trình sản xuất cửa nhôm hiện nay. Máy dập kim loại là sản phẩm hỗ trợ cho các nhà xưởng máy sản xuất cửa nhôm tốt nhất, máy hỗ trợ tính thẩm mỹ các thông số được sản xuất chính xác lên đến 99%. Đạt hiệu quả tốt tối đa so với nhân công tự làm tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. 

Máy đột dập kim loại làm cửa nhôm là loại máy gì?
Máy đột dập kim loại

Các loại máy đột dập kim loại hiện nay trên thị trường?

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp các loại máy dập kim loại trên thị trường, để tìm hiểu về các loại máy đột dập kim loại hiện nay các bạn có thể đến cơ sở chuyên cung cấp các loại đột dập uy tín để tham khảo. Máy đột dập hiện nay có rất nhiều loại để tìm hiểu về những loại máy đột dập các bạn nên tìm hiểu thông tin cơ bản về các loại máy sẽ hỗ trợ các bạn trong lúc được tư vấn rất nhiều. Ngoài ra các bạn có thể tại cơ sở của chúng tôi –Việt Trung Nano ,bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm uy tín.

Máy đột dập cơ khí

Máy đột dập cơ khí là loại máy đột dập có nhiều chức năng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sản xuất cửa nhôm, chuyên đột dập kim loại tấm, vì điều này máy đột dập cơ khí được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam. Các doanh nghiệp và các xưởng gia công cơ khí thường sử dụng máy đột dập cơ khí và gia công với các bộ khuôn đột, bộ dao đột dập  phù hợp với nhu cầu của xưởng và yêu cầu của khách hàng đề ra. Không những thế, máy đem lại độ chính xác cao từ đó tính thẩm mỹ của sản phẩm được cải thiện hơn rất nhiều so với gia công bằng tay, tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ đó hiệu suất làm việc tốt hơn.

Máy đột dập thủy lực 

Máy đột dập thủy lực là máy được sử dụng một hoặc nhiều xi-lanh thủy lực để xử lý các ống hộp kim loại. Máy đột dập thủy lực được sử dụng để đột lỗ, cắt đứt, cắt góc, khuôn đột ngàm ống … ống hộp với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng. So với những dòng máy đột dập khác thì máy đột dập thủy lực đã được kết hợp sẵn bơm điện thủy lực có trong máy, vì thế người dùng không cần kết nối hay thêm với bất kỳ bộ nguồn khác bên ngoài. Dòng máy đột dập thủy lực có khả năng gia công vật liệu nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Chính vì vậy nên máy đột dập thủy lực trở nên tiện lợi và vượt trội hơn so với dòng máy đột dập khác.

Máy đột dập kim loại làm cửa nhôm là loại máy gì?
Máy đột dập kim loại – Máy đột dập thủy lực

Máy đột dập kim loại hoạt động như thế nào?

Mặc dù các cơ chế khác nhau phụ thuộc vào từng loại máy đột dập khác, nhưng đa số các máy đột dập đều hoạt động bằng cách nhấn khuôn lên phôi, điều khiển bởi setters, người điều khiển máy đột dập khiến hình dạng phôi bị biến dạng theo yêu cầu của người điều khiển. Một loại máy dập kim loại đơn giản gồm một sàn phẳng, thanh ram hoặc thanh ép, máy được kích hoạt bằng thủy lực khí nén hoặc cơ học. Để tạo một bộ phận đột dập kim loại, 2 nửa khuôn ép của máy ép kim loại được chèn vào máy, phần dưới bắt vít vào sàn phẳng, phần trên của máy đột dập kim loại bắt vào dụng cụ thanh ram hoặc thanh ép. Khi đã chuẩn bị xong, kim loại tấm được đưa vào máy sau đó khuôn hoạt động.

Các loại máy đột dập kim ở đâu bán uy tín chất lượng?

Hiện nay có nhiều cơ sở bán máy đột dập kim loại được bán trên thị trường, các bạn hãy tìm hiểu và chọn nơi uy tín đề tư vấn tham khảo và mua hàng chất lượng và chính hãng. Hiện nay, chúng tôi là công ty cung cấp các máy đột dập trên toàn quốc cho các doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ ở TP.HCM và Hà Nội. 

Việt Trung Nano có hai chị nhánh tại hai thành phố lớn. Bên cạnh đó chúng tôi bán máy đột dập liên hoàn cho các cơ sở sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ trên toàn quốc. Khi là khách hàng của công ty các bạn sẽ có những ưu đãi của chúng tôi dành riêng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đối với khách hàng rằng những sản phẩm chất lượng và uy tín, những sản phẩm chúng tôi bán ra đều có đảm hành và có nhân viên kỹ thuật luôn kèm và test máy trước khi giao đến tận tay của khách hàng. Các bạn muốn liên hệ mua hàng thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua những cách sau. 

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger