Máy đột dập nhôm hệ hiện nay có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp các loại máy đột dập nhôm hệ tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Hiện nay có một số nơi sử dụng công nghệ chế tạo thô sơ không qua lò tự động vì thế nên dẫn đến chất lượng làm việc của dao kém, hiệu suất làm việc không hiệu quả. Chính vì điều này, trước khi mua máy đột dập nhôm hệ bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua máy để tránh tình trạng không đáng có. Bỏ ra một số tiền lớn mua máy nhưng lại không sử dụng được mất thời gian công sức và tiền bạc. Các bạn nên tìm những cơ sở cung cấp uy tín để được tư vấn kỹ về các loại máy đột dập nhôm hệ.

Giới thiệu về máy đột dập hệ Việt Trung Nano hiện có 

Máy đột dập nhôm hệ là dòng máy quan trọng trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm, cần phải có trong khi gia công cửa lùa. Đây là dòng máy đột khí nén có thể dập các khung cửa lùa với từng hệ khác nhau, dập lỗ thoát nước khung cánh… Bộ dao nhôm có trong máy đột dập nhôm hệ luôn đảm bảo có độ sắc bén, đạt năng suất làm việc cao bởi dao đột được làm từ nhiệt cao ở lò tôi tự động hiện đại nhất của Đức. Chính vì điều này mang tới hiệu quả trong công việc tốt, không làm móp hay méo nhôm. Dòng máy được sản xuất bởi những công nghệ hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng sản xuất cửa nhôm một cách hiệu quả nhất, mang đến khách hàng năng suất làm việc tốt nhất.

Máy đột dập nhôm hệ hiện nay có mấy loại?
Máy đột dập nhôm hệ

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đột dập với nhiều cơ sở cung cấp khác nhau, để lựa chọn cho dây chuyền sản xuất cửa nhôm những loại máy đột dập hệ tốt nhất các bạn cần tìm hiểu kỹ về loại máy cũng như cơ sở cung cấp các loại máy chất lượng và uy tín trên thị trường.

 Vậy nhôm hệ có mấy loại? Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số loại máy đột dập nhôm hệ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy đột dập thủy lực

Máy đột dập thủy lực tự động 2 đầu xi lanh hiện là mô hình giúp cho việc giảm thiểu thời gian thay khuôn, từ đó có thể tiết kiệm được thời gian việc gia công một số loại khuôn khác nhau. Máy đột dập thủy lực được sử dụng rộng rãi ở các cơ sở sản xuất cửa nhôm dùng để đục các kim loại như: Ống thép không gỉ, inox, ống sắt, đồng, ống nhôm…Ngoài ra máy đột dập thủy lực có thể đục các lỗ có hình dạng khác nhau dựa vào khuôn khác nhau như khuôn lỗ vuông, khuôn lỗ hình chữ nhật, khuôn lỗ Shape, khuôn lỗ tam giác, khuôn lỗ Oval, eo tròn, khuôn lăng trụ. 

Máy đột dập nhôm hệ hiện nay có mấy loại?
Máy đột dập nhôm hệ – Máy đột dập thủy lực

Máy đột dập thủy lực 2 đầu xilanh bàn đôi với động cơ tùy chọn với nhiều thông số khác nhau như 2.2Kw, 3Kw, 4Kw, 5.5Kw, 7.5Kw, với các đường kính xilanh như 63mm, 80mm, 125mm, 140mm, 160mm. Ngoài ra máy có thể đục các loại hình dạng khác nhau dựa trên khuôn mẫu khác nhau có sẵn tùy vào độ dày ống hay đường kính ống và kích thước lỗ,… Loại máy đột dập nhôm hệ đục lỗ kim loại được sử dụng rất nhiều trong gia công các loại như thanh nhôm, hàng rào, cầu thang inox, lan can thép hay lan can cầu thang,… Máy kết hợp với các loại hình dạng có sẵn khác nhau của lỗ đục như các lỗ đa dạng như lỗ vuông, lỗ chữ nhật, tam giác, lỗ tròn eo, lỗ hình lăng trụ, lỗ bầu dục,…

Xem thêm: Máy đột dập thủy lực đa năng Xingfa hệ 55+ Hệ vát cạnh

Máy đột dập hệ CNC

Máy đột dập CNC có thể gia công được các vật liệu kim loại tấm như: sắt, thép, inox, nhôm và các kim loại màu. Khi gia công đột dập CNC kim loại công nghệ cao hiện nay sẽ tạo ra được những sản phẩm có độ chính xác cao gần như tuyệt đối đến 99%, từ đó có tính thẩm mỹ cao và có thể sử dụng cắt được các bề mặt kim loại dày mỏng khác nhau, và cả những chi tiết cầu kỳ phức tạp nhất máy cũng có thể làm được. Máy đột dập hệ CNC với các chi tiết chính xác cao trong quá trình hoạt động, có thể dập nhôm theo yêu cầu của khách hàng với các bản vẽ khác nhau, gia công được những chi tiết có độ phức tạp và độ khó cao.

Máy đột dập nhôm hệ hiện nay có mấy loại?
Máy đột dập nhôm hệ – Máy đột dập hệ cnc

Cấu tạo máy đột dập nhôm hệ 55 Xingfa như thế nào?

Máy đột dập nhôm hệ 55 hiện đang là dòng máy chuyên dụng trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm dành cho nhôm Xingfa hệ 55 và các hệ nhôm 55 vát cạnh. Máy đột dập nhôm hệ 55 hoạt động bằng hơi khí nén nên đảm bảo được hoạt động của máy khi làm việc với cường độ làm việc cao máy cũng hoạt động tốt. Máy gồm cấu tạo 12 con dao được luyện ở nhiệt độ cao theo công nghệ hiện đại của Đức. Vì thế máy được rất nhiều các nhà xưởng cơ sở sản xuất cửa nhôm ưa thích với khả năng hoạt động và mang lại hiệu suất sử dụng trong thời gian dài hiệu quả, điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc đem lại hiệu quả năng suất cao.

Máy đột dập nhôm hệ hiện nay có mấy loại?
Máy đột dập nhôm hệ – Máy đột dập nhôm hệ 55 Xingfa

Cấu tạo cơ bản của máy với số lượng dao là 12 và mỗi dao sẽ có mỗi nhiệm vụ riêng khi máy hoạt động. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các chức năng và nhiệm vụ của 12 dao có trong máy đột dập nhôm hệ 55 xingfa: 

 • Dập ke nhảy khung bao cửa đi 2 nhảy
 • Dập cánh cửa đi 1 nhảy lệch tâm
 • Dập ke nhảy khung bao cửa đi 1 nhảy
 • Dập ke nhảy khung bao cửa sổ + khung bao cửa đi của PMA, JMA
 • Dập ke nhảy cánh cửa sổ
 • Dập ke nhảy khung bao vách kính, khung bao cửa lùa 55
 • Dập ốp móc cửa lùa 55
 • Dập bánh xe cửa lùa 55
 • Dập ke nhảy cánh PMA, JMA
 • Dập thoát nước khung bao cửa lùa 55
 • Dập thoát nước khung bao cửa sổ 55
 • Dập ke nhảy cảnh cửa lùa 55​

Tham khảo: Máy đột dập khí nén ke nhảy đa năng hệ 55

Mua máy đột dập nhôm hệ tại Việt Trung Nano có tốt không?

Bạn đang tìm hiểu về nơi mua máy đột dập nhôm hệ tại Việt Trung nano. Để tìm hiểu về các loại máy đột dập nhôm hệ, các bạn nên lựa chọn cho bản thân một cửa hàng cơ sở cung cấp mua bán máy đột dập nhôm hệ uy tín và chất lượng. Chúng tôi hiện là công ty cung cấp mua bán máy đột dập nhôm hệ trên toàn quốc cho các doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ ở TP.HCM và Hà Nội. 

Hiện tại công ty chúng tôi có hai chị nhánh tại hai thành phố lớn. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp những loại máy đột dập và các loại máy sản xuất cửa nhôm cho các cơ sở sản xuất cửa nhôm lớn nhỏ trên toàn quốc. Khi là khách hàng của công ty các bạn sẽ có những ưu đãi của chúng tôi dành riêng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đối với khách hàng rằng những sản phẩm chất lượng và uy tín, những sản phẩm chúng tôi bán ra đều có bảo hành và có nhân viên kỹ thuật luôn đi kèm và test máy trước khi giao đến tận tay của khách hàng.

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Website: tongkhomaycuanhomnhua.com

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger