Máy đột dập tự động hiện nay trên thị trường.

Máy đột dập tự động là máy đột dập có thể tự động điều khiển các chức năng đã cài sẵn trong máy. Khi vận hành máy có thể tự động làm việc một cách tốt nhất nhờ sự hỗ trợ đã cài đặt sẵn trong bộ máy đột dập tự động trên màn hình máy tính. Gia công của máy đột dập là một trong những kỹ thuật tạo hình kim loại bằng các tấm nhôm hiện phổ biến nhất. Quá trình này được thực hiện với máy đột dập có khả năng cắt, đục lỗ và định hình các tấm kim loại bằng cách sử dụng khuôn đột dập. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về thông tin về máy đột dập để bạn tham khảo và tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

Máy đột dập tự động là gì? Máy đột dập là gì?

Máy đột dập là loại máy đang được sử dụng nhiều chủ yếu làm trống đục lỗ tạo hình,… cho những tấm kim loại với các ưu điểm có thể làm việc với kim loại có độ cứng cao đặc biệt là những vật liệu như nhôm hệ. Khi sử dụng máy đột dập cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao và ổn định. Máy hoạt động an toàn và có hiệu quả cao, có cơ chế điều chỉnh thanh trượt. Ngoài những cơ chế các ưu điểm nêu trên cấu tạo của máy đột dập có cấu tạo cơ bản như: khuôn trên, để khuôn trên, khuôn dưới, để khuôn dưới và tay hướng dẫn. Ngoài những cấu tạo chính máy đột dập còn rất nhiều bộ phận chi tiết nhỏ khác nhau như tấm chặn, chốt chặn, chốt định vị, trục gá, vít,… 

Máy đột dập tự động hiện nay trên thị trường.

Nguyên lý hoạt động của máy đột dập cửa nhôm như thế nào? Dây chuyền sản xuất trong máy đột dập cửa nhôm hoạt động chuyển động tròn sau đó máy chuyển sang chế độ chuyển động thẳng được điều khiển bằng các cơ chế điều khiển hoạt động tự động của bánh răng, thanh trượt, trục khuỷu. Có thể kết nối thanh thông qua ly hợp nhằm mục đích có thể tự động chuyển động tuyến tính của các thanh trượt. giữa hai chuyển động trong và chuyển động tuyến tính có thanh kết nối và thanh trượt, với thiết kế hai loại cấu trúc khác nhau là dạng bóng và trụ. Để có cấu trúc chuyển động tròn sẽ được chuyển dồn thành chuyển động tuyến tính của thanh trượt.

Quy trình vận hành máy đột dập? Máy đột dập tự động có tốt không? 

Quy trình vận hành máy đột dập là điều quan trọng khi các bạn muốn vận hành máy, khi bắt đầu vận hành máy đột dập, không thể bỏ qua các quy tắc an toàn và tuân thủ chúng để đảm bảo sự an toàn và cả tính mạng của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cảnh báo an toàn khi vận hành máy đột dập:

Đọc kỹ và tham khảo hướng dẫn sử dụng trước khi khởi động máy đột dập khi đưa vào quá trình sản xuất.

Ưu tiên khi sử dụng chức năng cần kéo tay thay vì bàn đạp khi sử dụng. 

Giữ khoảng cách 680mm từ nút thao tác đến khu vực nguy hiểm đảm bảo an toàn khi sử dụng 

Không đưa tay ra khỏi khu vực làm việc của khối trượt khi máy đột dập đang làm việc.

Công nhân khi sử dụng máy cần tuân thủ các quy tắc an toàn của máy đảm bảo an toàn cho công nhân. 

Các xưởng gia công, sản xuất cửa nhôm nên đào tạo gia công ít nhất 3 – 6 tháng khi tự vận hàng hoạt động của máy.

Kiểm tra máy đột dập cẩn thận và kỹ các chi tiết trước khi khởi động vận hành máy.

Máy nên chạy không từ 1 – 3 phút để kiểm tra máy có trục trặc gì không trước khi bước vào sản xuất.

Cần treo bảng cảnh báo khi điều chỉnh và sửa chữa máy tránh những trường hợp nhân công khác không biết sẽ vận động máy dẫn tới những trường hợp không đáng có.

Thực hiện kiểm tra máy đột dập định kỳ để đảm bảo duy trì tuổi thọ của máy. 

Máy đột dập tự động hiện nay trên thị trường.

Mua máy đột dập ở đâu uy tín và giá chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán về những loại máy đột dập liên hợp khác nhau. Để lựa chọn cho bản thân một cơ sở uy tín chất lượng để tham khảo về các loại máy đột dập liên hợp các bạn hãy tới Việt Trung Nano. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những loại máy móc uy tín chất lượng tại TP.HCM hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm làm việc với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó khăn nhất. Ngoài ra những sản phẩm, những loại máy móc bên chúng tôi đều có chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Khi mua hàng tại Việt Trung Nano các bạn sẽ có những chính sách ưu đãi, các chính sách bảo hành tại Việt Trung Nano. Chúng tôi luôn có những nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng tư vấn những loại máy sản xuất cửa nm tốt nhất phù hợp với nhu cầu kinh tế. Ngoài ra chúng tôi còn có những nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng sử dụng những loại máy móc. Các bạn muốn mua máy đột dập liên hợp hãy liên hệ đến chúng tôi qua phương thức sau.

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Website: tongkhomaycuanhomnhua.com

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Email: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger