Máy uốn vòm cửa nhôm cnc mới nhất 2021

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy uốn vòm cửa nhôm cnc mới nhất 2021 hỗ trợ cho việc sản xuất cửa nhôm. Các bộ cửa uốn vòm nhôm ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi. Vì thế, việc các nhà xưởng sản xuất cửa nhôm đầu tư máy uốn vòm cửa nhôm CNC tự động là vô cùng cần thiết, bạn đang kinh doanh cửa nhôm và sản xuất lâu dài nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê uốn vòm gia công. Với công nghệ cảm ứng hiện đại CNC, máy uốn vòm cửa nhôm là loại máy đang được đông đảo các nhà xưởng đơn vị làm nhôm lựa chọn trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Loại máy uốn vòm nhôm có thể uốn được tất cả mọi loại nhôm với đầy đủ hình dạng khác nhau.

Máy uốn vòm cửa nhôm cnc mới nhất 2021

Máy uốn vòm cửa nhôm trên thị trường hiện nay có loại nào tốt?

Hiện nay máy uốn vòm cửa nhôm có rất nhiều loại trên thị trường, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau, với từng mức giá khác nhau. Sẽ phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được yêu cầu cần thiết của khách hàng. Ngoài ra mỗi loại máy sẽ có những thông số khác nhau, phù hợp với dây chuyền sản xuất mà nhà xưởng đang làm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây là một số loại máy uốn vòm nhôm cao cấp được rất nhiều các chủ xưởng lựa chọn đưa vào quy trình hỗ trợ uốn vòm sản xuất cửa nhôm.

Máy uốn vòm cửa nhôm cnc mới nhất 2021 – Máy uốn vòm nhôm CNC xingfa hiện nay

Máy uốn vòm cửa nhôm CNC Xingfa uốn được các loại kim loại khác nhau theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, thi công đơn giản, nhanh. Khi sử dụng máy uốn vòm nhôm chỉ cần nhập thông số vào thì máy sẽ tự động tính toán thanh vật liệu cần cắt để uốn, sau đó máy sẽ tự chạy, độ chính xác cực cao, tính thẩm mỹ của sản phẩm được đánh giá khá cao so với các loại khác. 

Thông số của máy uốn cửa nhôm vòm xinga công nghệ mới CNC?

Để sản xuất nhôm Xingfa uốn vòm theo nhiều hình dạng khác nhau, chỉ cần có các loại máy móc hiện đại chuyên dụng như máy uốn vòm nhôm Cnc và người thợ sản xuất nhôm phải có trình độ tay nghề cao, làm việc có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Thì việc sản xuất ra bộ cửa nhôm với những thiết kế uốn vòm vô cùng đơn giản. Hiện nay bạn dễ dàng có thể nhìn thấy các kiểu thiết kế uốn vòm này tại khắp nơi như các nhà thờ, biệt thự, resort, kiến trúc hiện nay … Vách kính ngăn được uốn vòm mang nét có chút cổ điển lại vừa mang một chút tính độc đáo, hiện đại không lỗi thời trong xã hội ngày nay.

Máy uốn vòm cửa nhôm cnc mới nhất 2021

Thông số kỹ thuật của máy uốn vòm nhôm CNC xingfa

 • Điện áp đầu vào: 380V / 50Hz
 • Công suất: 4KW
 • Đường kính uốn nhỏ nhất: 450mm
 • Đường kính lớn nhất của dưỡng uốn: 180mm
 • Áp lực: 160KN
 • Đường kính trục dưỡng: 40mm
 • Tốc độ quay của trục: 1-8r / phút
 • Định vị chính xác: 0.05mm
 • Độ chạy lên trên của dưỡng: 180mm
 • Chiều rộng lớn nhất của thanh phôi: 150mm
 • Kích thước tổng thể: 1150 * 1050 * 1050mm

Máy uốn vòm cửa nhôm cnc mới nhất 2021 – Máy uốn vòm cửa nhôm CNC Saike tại tongkhomaycuanhomnhua

Máy uốn vòm Saike là máy uốn vòm đa năng có nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động, máy được dùng cho việc uốn vật liệu kim loại như sắt, đồng, nhôm và các vật liệu khác trong nhà xưởng sản xuất và gia công cửa nhôm hiện nay. Loại máy gia công uốn vòm cửa nhôm CNC Saike là công nghệ thiết bị lý tưởng cho các nhà sản xuất đồ nội thất, cửa hợp kim nhôm hay các khung cửa sổ hiện nay, dùng để trang trí kết cấu thép với quá trình uốn cong thành phẩm đẹp hoàn hảo. Thông qua việc điều khiển tự động, máy uốn vòm cửa nhôm CNC Saike này có tính năng xử lý dễ dàng và chính xác cao với 5 chế độ uốn vòm tự động khác nhau các hình dạng khác nhau.

Máy uốn vòm cửa nhôm cnc mới nhất 2021

Thông số kỹ thuật máy uốn vòm CNC Saike

 • Công suất: 6kw
 • Nguồn điện: 380V/50HZ
 • Bề mặt tối đa: 150mm
 • Đường kính cuộn tối đa: 180mm
 • Áp suất xilanh thủy lực: 160KN
 • Tốc độ quay của trục: 1~8r/min
 • Kích thước: 1250x1050x1050mm

Nơi cung cấp các loại máy uốn vòm uy tín hiện nay tại Hồ Chí Minh?

Hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy uốn vòm nhôm xingfa, máy sản xuất cửa nhôm uy tín tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm làm việc trong ngành cơ khí, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi tin là sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng tốt nhất hiện nay so với các cơ sở bán máy uốn vòm nhôm xingfa khác. Để được tư vấn hay biết theo nhiều thông tin, quý khách hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0945.667.667 hay website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn hay facebook: facebook.com/tongkhomaycua để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí về các loại máy uốn vòm nhôm xingfa hiện nay.

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger