Mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội

Bạn đang lên kế hoạch mở rộng hoặc mở xưởng làm cửa nhôm kính và muốn tìm địa chỉ mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội để tiết kiệm chi phí. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi quyết định địa chỉ bán máy đột dập cũ tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Mua bán máy dập cơ cũ uy tín ở đâu?

Vậy máy đột dập cũ là gì?

Máy đột dập cũ là loại máy chuyên dụng dùng để đột lỗ trên bề mặt nhôm với các hình dạng và kích thước khác nhau. Máy hoạt động dựa vào hệ thống thuỷ lực thông qua việc sử dụng bơm tay thuỷ lực hoặc bơm điện thuỷ lực cùng với bộ khuôn đi kèm giúp máy có thể đột lỗ với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội
Máy đột dập cũ tại Hà Nội

Những chức năng của máy đột dập?

  • Máy đột dập thường được đột dập những tấm kim loại dày và dài, gia công dập lỗ inox,… cần độ chính xác hơn. 
  • Máy đột dập có độ ổn định, công suất lớn nên gia tăng hiệu suất làm việc giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian sản xuất.
  • Nhờ có lực đột dập lớn, sản xuất không những có được sự đồng đều mà còn đồng nhất chính xác. Nhờ vậy đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Có nên mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội không?

Các dòng máy dập cũ đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn các loại máy mới từ 50% đến 70% giá thành. Vì thế nên các doanh nghiệp nhỏ thường lựa chọn mua các máy đột dập cũ để tiết kiệm nhiều chi phí. 

Mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội
Máy đột dập cũ tại Hà Nội – máy dập Nhật Bản

Đối với các loại máy cũ bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn nơi bán máy đột dập uy tín để mua. Ngoài việc giá thành rẽ thì các loại máy đột dập cũ đều đã qua sử dụng, các thiết bị có thể bị hư hỏng nên các bạn phải kiểm tra kỹ trước khi mua máy.

Tham khảo: Máy đột dập Xingfa thế hệ mới, chất lượng, bền bỉ, độ chính xác cao

Vì sao nên mua máy đột dập cũ tại Hà Nội?

Với các doanh nghiệp nhỏ không đủ chi phí để mua một cái máy hoàn toàn mới thì lựa chọn mua máy cũ để tiết kiệm chi phí. Song với tiết kiệm chi phí các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, các loại máy móc cũ có rất nhiều chi tiết bạn quan tâm để không bị mất tiền oan. Tránh được các trường hợp mua về mà không sử dụng được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm bên: Tongkhomaycuanhomnhua.com.vn chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội

Những lưu ý khi mua máy đột dập cũ tại Hà Nội?

  • Tìm hiểu thông số thật kỹ trước khi mua, thông tin về điểm mua bán máy dập cơ cũ
  • Cân đối kinh tế phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Lựa chọn đơn vị uy tín

Chỗ mua bán máy đột dập cũ tại Hà Nội uy tín?

Tongkhomaycuanhomnhua.com.vn – Công ty XNK thương mại Việt Trung thương hiệu SMART thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đặc biệt, việc hỗ trợ tư vấn khách hàng được chúng tôi đặt trên hàng đầu. Bởi chính vì vậy, dù bạn là ai khách hàng cũ hoặc mới chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: Máy dập cơ khí là gì? Nguyên lý hoạt động của nó?

Lợi ích của khách hàng khi mua máy bên chúng tôi

Đến với tongkhomaycuanhomnhua.com.vn khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Các sản phẩm đã được đội ngũ nhân viên kỹ thuật test trước, chạy thử và cho kết quả đánh giá hiệu quả mới thanh lý lại cho khách hàng. Vì vậy bạn nên yên tâm khi mua sản phẩm bên chúng tôi

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Facebook: facebook.com/tongkhomaycua

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger