Địa chỉ bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Máy cắt nhôm 2 đầu cũ là những chiếc máy cắt nhôm đã qua sử dụng. Với ưu điểm có giá thành rẻ bằng 1 nửa so với chiếc máy cắt nhôm 2 đầu mới nên được những chủ cơ sở sản xuất cửa nhôm kính có vốn đầu tư ít săn lùng. Vậy có nên sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu cũ hay không, ở đâu bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Có nên mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ không?

Những dòng máy làm cửa nhôm cũ trong đó có máy cắt nhôm 2 đầu cũ đã qua thời gian sử dụng bộ phận cơ khí của máy không còn được tốt sẽ phải bảo dưỡng nhiều lần, mua phải máy hàng bãi được mua về mông má lại cho mới hơn …

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, cần phải tốn nhiều chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiện và còn nhiều nhược điểm khác.

Địa chỉ bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Hiện tại tongkhomaycuanhomnhua.com.vn cần thanh lý dàn máy cắt nhôm 2 đầu 08 cũ của khách hàng đã mua máy của công ty do nhu cầu của khách nâng cấp lên dàn máy cắt nhôm 2 đầu  hiện đại hơn nên chúng tôi bán hộ.

Qua kỹ thuật test thử máy thì máy vẫn rất tốt dù đã hoạt động được 3 năm. Máy được bán ở mức giá thương lượng, bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết. 

Những lưu ý khi tìm địa điểm bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Với việc tìm được một đại lý cung cấp uy tín, một mặt sẽ giúp cho bạn mua được sản phẩm tốt chất lượng xứng đáng với giá tiền, mặt khác giúp bạn tiết kiệm một số khoản chi phí nhất định.

Đồng thời đại lý cũng sẽ hướng dẫn bạn vận hành máy & giải quyết các khó khăn khi làm quen sử dụng lúc đầu.

Tham khảo từ các đối tác gia công uy tín

Cách tốt nhất để biết được nên đầu tư loại máy làm nhôm nào trước, mua máy ở đâu tốt & giá thành thế nào đó là bạn nên hỏi trực tiếp các đơn vị gia công lắp đặt là đối tác hoặc bạn bè.

Việc học hỏi từ các đối tác uy tín cũng sẽ tạo nền tảng cơ bản & bệ phóng giúp cho việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên sẽ có nhiều đối tác hạn chế chia sẻ kinh nghiệm vì sợ mất nghề, mất bí quyết kinh doanh.

Địa chỉ bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Đầu tư dựa trên số vốn mà bạn có

Việc kinh doanh, gia công lắp đặt nhôm hay nhôm kính nói chung cần phải chi trả rất nhiều chi phí khác nhau như mặt bằng, nhân công, tiền dịch vụ quảng cáo… Biết là chi phí đầu tư sẽ đem lại thêm doanh thu trong tương lai.

Doanh nghiệp nào cũng phải có quy mô phát triển từ nhỏ đến lớn. Trước khi trở thành đơn vị tầm cỡ như hiện tại thì Tổng công ty XNK Việt Trung NANO cũng bắt đầu là một cửa hàng nhôm kính nhỏ.

Chúng tôi thấy rằng nên đầu tư theo giai đoạn, tức là ưu tiên đầu tư các loại máy làm cửa nhôm cần thiết trước. Sau đó khi công việc dần đi vào ổn định & phát triển mạnh mẽ, có nhiều khách hàng hơn, lúc đó sẽ cần tiếp tục tái đầu tư để nâng chất lượng sản phẩm.

Tổng công ty XNK Việt Trung NANO địa chỉ bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Hiện nay Tổng công ty XNK Việt Trung NANO đang là Đại lý phân phối máy cắt nhôm cũ Hà Nội, HCM và trên toàn quốc. Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy làm cửa nhôm.

Đến với Tổng công ty XNK Việt Trung NANO các bạn sẽ được tư vấn các loại máy cắt nhôm cũ, mới, máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ Trung quốc, đảm bảo uy tín chất lượng, giá bán lẻ rẻ như bán buôn. 

Thấu hiểu được sự khó khăn cũng như suy nghĩ của rất nhiều khách hàng chúng tôi , công ty bán máy sản xuất cửa nhôm đứng ra làm cầu nối giữa các doanh nghiệp có máy cũ muốn bán cũng như khách hàng muốn mua máy cũ để đi vào sản xuất giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu . 

Địa chỉ bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Tongkhomaycuanhomnhua.com.vn nơi bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Hiện tại giá bán máy cắt nhôm 2 đầu cũ đang có tại công ty chúng tôi có giá từ 70 triệu đồng đến 100 triệu đồng gồm có máy cắt hai đầu đời mới, máy máy ép góc cửa nhôm xingfa , máy phay đố nhiều thanh hoặc máy phay đố thay dao nhanh , máy đột dập cửa nhôm xingfa và máy đột dập nhôm hệ đa năng 13 dao .

Tất cả các máy sản xuất cửa nhôm cũ  vẫn đang hoạt động tốt và cũng vẫn được bảo hành như các loại máy sản xuất cửa nhôm mới với thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy vào bộ dây chuyền sản xuất cửa nhôm cũ mà chúng tôi nhập về 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Quý khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng tại website: tongkhomaycuanhomnhua.com.vn

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

SĐT: 0945.667.667

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger