Báo Giá máy làm cửa nhôm xingfa rẻ ở đâu

Với những đặc tính ưu việt như bền chắc, tính thẩm mỹ cao, an toàn nên cửa nhôm Xingfa ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Nhu cầu lắp đặt tăng đòi hỏi các đơn vị gia công nhôm kính phải đầu tư.Thế nhưng nhôm Xingfa hay các loại nhôm hệ cao cấp muốn sản xuất được phải bỏ chi phí đầu về máy móc, thiết bị. Vậy báo giá máy làm cửa nhôm xingfa bao nhiêu? Cùng Việt Trung Nano đi tìm câu trả lời

Đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa thì có rất nhiều loại, tùy theo loại hình doanh nghiệp, quy mô công ty & quy mô khách hàng mà bạn sẽ đầu tư máy gia công cửa nhôm theo từng loại và theo thời gian. Hoàn toàn không nhất thiết phải đầu tư một lúc 5 loại máy được giới thiệu dưới đây. Đầu tư các sản phẩm để làm các cửa nhôm sunfa, cửa nhôm việt pháp…

Báo Giá máy làm cửa nhôm xingfa rẻ ở đâu

Bởi vì khi đầu tư cùng lúc, trước mắt là không có vốn phải đi vay. Thứ 2 là nhu cầu khách hàng chưa đủ do đó thời gian khấu hao sẽ lớn hơn. Thứ 3 là thiếu nhân sự vận hành máy. Tóm lại là rủi ro sẽ cao hơn, do đó việc đầu tư như thế nào là ở bạn. thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ chỉ hỗ trợ một phần.

Có thể bạn chưa biết: Các loại máy làm cửa nhôm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Giá máy làm cửa nhôm xingfa Phụ Thuộc Vào Gì?

Việc kinh doanh, gia công lắp đặt nhôm Xingfa hay nhôm kính nói chung cần phải chi trả rất nhiều chi phí khác nhau như mặt bằng, nhân công, tiền dịch vụ quảng cáo… Biết là chi phí đầu tư sẽ đem lại thêm doanh thu trong tương lai.

Doanh nghiệp nào cũng phải có quy mô phát triển từ nhỏ đến lớn. Trước khi trở thành đơn tầm cỡ như hiện tại thì Tổng công ty XNK Việt Trung NANO cũng bắt đầu là một cửa hàng nhôm kính nhỏ. Chúng tôi có bảng báo giá máy sản xuất làm cửa nhôm rõ ràng có lợi cho khách hàng nhiều mặt. Với nhân viên tư vấn mua máy làm của nhôm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cho thấy rằng nên đầu tư theo giai đoạn, tức là ưu tiên đầu tư các loại máy làm cửa nhôm cần thiết trước. Sau đó khi công việc dần đi vào ổn định & phát triển mạnh mẽ, có nhiều khách hàng hơn, lúc đó sẽ cần tiếp tục tái đầu tư để nâng chất lượng sản phẩm.

Mỗi loại máy sẽ có các giá thành khác nhau, chênh lệch khá nhiều. Những loại máy hình bề ngoài khá giống nhau nhưng giá thành khác nhau và chênh lệch khá cao vì các chi tiết máy trong máy là hoàn toàn khác nhau. Các bạn nên đến cửa hàng hoặc nhà xưởng để được nhân viên tư vấn miễn phí. 

Chức năng của cửa nhôm xingfa?

Máy cắt nhôm: được coi là loại có vai trò quan trọng nhất. Sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu Xingfa giúp các góc cắt chính xác, ép góc khít hơn, giảm tỷ lệ nhôm hư hại, từ đó chất lượng cửa sẽ được tăng lên rất nhiều.

Đây là loại máy làm cửa nhôm hệ đầu tiên mà bạn phải cần nếu muốn mở xưởng sản xuất cửa nhôm. 

Máy ép góc: Máy ép góc là loại quan trọng thứ hai nếu bạn muốn mở xưởng sản xuất cửa nhôm. Nó đảm bảo các góc cửa được ép khít với ke nhôm liên kết bên trong tạo ra được sự bền vững và cứng cáp cho toàn bộ khung cửa.

Từ đó gia tăng chất lượng cửa, nâng tầm chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.  

Máy đục lỗ khóa: Công dụng chính của máy này là đục lỗ khóa các cửa nhôm, cửa nhựa.

Máy đột dập: Chức năng chính của máy đột dập là đụt lỗ để lắp khóa cửa, nắm tay và các lỗ thông nước giúp cửa không bị ứ đọng nước, giúp thoát nước tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cho khung cửa.

Máy phay đầu đố: Công dụng chính của máy này là phay cắt các đầu thanh nhôm để dùng làm đố cửa. Giúp cho khung cửa chính xác, chắc chắn hơn và có tính thẩm mỹ hơn. 

Máy nén khí: Loại máy này khá quen thuộc với các xưởng sản xuất cửa nhôm, các ngành công nghệ sản xuất đều sử dụng máy này. 

Nó giúp công suất làm việc hiệu quả và thời gian tối ưu hơn. 

Năm loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa, giá máy làm cửa nhôm xingfa từng loại.

Để sản xuất bộ cửa nhôm cần có các loại máy sản xuất cửa nhôm hỗ trợ rất nhiều. Các loại máy sản xuất cửa nhôm xingfa gồm:

 1. Máy cắt nhôm 2 đầu Xingfa
 2. Máy đột dập xingfa
 3. Máy ép góc nhôm Xingfa
 4. Máy phay đầu đố cửa nhôm Xingfa
 5. Máy nén khí Xingfa

Đây là các loại máy cần thiết khi bạn muốn sản xuất ra bộ cửa nhôm. Giúp bạn làm ra bộ cửa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. 

Phía dưới đây là 5 loại máy làm cửa nhôm Xingfa được đông đảo các đơn vị sử dụng, cũng là các loại máy gia công chính tại xưởng nhôm kính Tổng công ty XNK Việt Trung NANO

Giá Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu

Giá máy cắt nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 90 triệu – 150 triệu.

So với những loại máy làm cửa nhôm khác thì máy cắt nhôm được xem là loại có vai trò quan trọng nhất. Sử dụng máy giúp các góc cắt chính xác, ép góc khít hơn, giảm tỉ lệ nhôm hư hại, từ đó chất lượng cửa sẽ tăng lên.

Máy góc ép nhôm Xingfa

Giá máy ép góc nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 55 triệu – 120 triệu.

Máy ép góc nhôm Xingfa là loại máy làm nhôm hệ quan trọng thứ 2 cần phải có sau máy cắt nhôm 2 đầu. Sử dụng máy đảm bảo các góc cửa được ép kín khít với ke nhôm liên kết bên trong tạo ra được sự bền vững và cứng cáp cho toàn bộ khung cửa. Từ đó gia tăng chất lượng cửa, nâng tầm chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Máy đột dập cửa nhôm Xingfa

Báo giá máy dập cửa nhôm, máy dập cửa nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 105 triệu.

Chức năng chính của máy đột dập cửa nhôm là đục lỗ để lắp khóa cửa, tay nắm & các lỗ thông nước, giúp cửa không bị ứ đọng nước, giúp thoát nước tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cửa.

Báo Giá máy làm cửa nhôm xingfa rẻ ở đâu

Máy phay đầu đố cửa nhôm Xingfa

Giá máy phay đầu đố cửa nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 32 triệu – 40 triệu. Công dụng chính của máy này là phay cắt các đầu của thanh nhôm để dùng làm đố cửa. Giúp cho khung cửa cứng cáp, chắc chắn hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Máy phay đầu đố nhôm bao gồm những loại cơ bản như sau: máy phay 1 dao, máy phay đầu đố 3 dao và máy phay đầu đố nhôm 5 dao. Ngoài ra ta còn bắt gặp máy phay (chép) lỗ khóa cửa nhôm bạn có thể xem tại đây.

Máy nén khí

Giá máy hơi, máy nén khí sản xuất cửa nhôm hệ trên thị trường vào khoảng 40 triệu. Loại máy này đã quá quen thuộc, hầu như trong các ngành công nghiệp sản xuất lắp đặt đều sử dụng máy này, giúp cho hiệu quả & thời gian lao động tối ưu hơn.

Các loại máy sản xuất nhôm Xingfa khác

Bên cạnh 5 loại máy làm cửa nhôm Xingfa trên thì còn một số loại máy khác nếu có điều kiện thì bạn nên đầu tư để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bao gồm:

 • Máy uốn vòm cửa nhôm: giá thị trường khoảng 235 triệu..

Giá máy làm cửa nhôm xingfa cũ

Nên mua máy làm cửa nhôm mới hay máy cũ đã qua sử dụng cũng là câu hỏi trăn trở của nhiều chủ đơn vị nhôm kính.

Báo Giá máy làm cửa nhôm xingfa rẻ ở đâu

Ưu nhược điểm giữa việc đầu tư máy mới & mua máy cũ. Giá máy làm cửa nhôm xingfa.

 • Mua máy làm nhôm Xingfa mới có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn, đổi lại bạn nhận thời gian bảo hành sử dụng & bàn giao vận hành sử dụng bài bản từ đơn vị bán hàng. Ngoài ra máy mới cũng đảm bảo chất lượng gia công lắp ghép cửa được tốt nhất.
 • Mua máy làm nhôm Xingfa cũ sẽ tốn ít chi phí hơn, đổi lại rủi ro mua phải máy móc quá date, máy bị xuống cấp sẽ cao hơn. Thời gian sử dụng máy cũng sẽ giảm so với độ bền của máy mới.

Trong trường hợp cần thiết hoặc bắt buộc phải mua máy cũ, bạn bắt buộc phải có kinh nghiệm kiểm tra hoặc có người có kinh nghiệm mua cùng. Nếu không thì bạn phải lựa chọn mua lại máy làm nhôm Xingfa thanh lý từ những đơn vị cung cấp uy tín.

Có thể bạn quan tâm: Máy sản xuất cửa nhôm Việt Pháp là gì ?

Giá máy làm cửa nhôm xingfa tại Tổng công ty XNK Việt Trung NANO

Nếu bắt buộc phải đầu tư máy làm cửa nhôm Xingfa & đầu tư theo giai đoạn thì có thể cung cấp, giới thiệu hoặc chỉ bạn đến mua ở các đơn vị uy tín. Chúng tôi sẽ báo giá máy làm cửa nhôm Xingfa, Nano, Việt Pháp,.. Một cách chi tiết và giúp quý khách hàng mua sản phẩm đúng giá phù hợp chi phí ngân sách của doanh nghiệp

Với vị thế là một trong các đơn vị dẫn đầu trên thị trường nhôm kính hiện tại, Tổng công ty XNK Việt Trung NANO có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị bán máy làm nhôm Xingfa giá tốt.

 

Đại lý cung cấp máy làm cửa nhôm xingfa uy tín

Với việc tìm được một đại lý cung cấp uy tín, một mặt sẽ giúp cho bạn mua được sản phẩm tốt chất lượng xứng đáng với giá tiền, mặt khác giúp bạn tiết kiệm một số khoản chi phí nhất định. Đồng thời đại lý cũng sẽ hướng dẫn bạn vận hành máy & giải quyết các khó khăn khi làm quen sử dụng lúc đầu.

Báo Giá máy làm cửa nhôm xingfa rẻ ở đâu

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

0945.667.667

tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Báo Giá máy làm cửa nhôm xingfa rẻ ở đâu

Trong tương lai Tổng công ty XNK Việt Trung NANO cũng sẽ cân nhắc việc bán máy cửa nhôm và máy gia công cửa nhôm Xingfa các loại dựa trên kinh nghiệm, hiểu biết về các loại nhôm hệ. Để giúp các anh em trong ngành có địa chỉ uy tín mua máy làm cửa nhôm chất lượng, giá tốt, đi kèm các chính sách hỗ trợ, hậu mãi hợp lý.

Bạn Muốn Mua Máy Làm Cửa Nhôm Nào?

Việt Trung Nano có đầy đủ các loại máy làm cửa nhôm hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. 

 • Đảm Bảo Khách Hàng Sẽ Chọn Được Giá Hời Nhất
 • Có Đội Ngũ Kỹ Sư Tư Vấn Đầy Đủ Thông Tin Cần Thiết Cho Khách Hàng
 • Có Chính Sách Chăm Sóc Và Bảo Hành Hàng Đầu Tại Việt Nam
 • Giúp Bạn Tăng Công Suất Sản Xuất Cửa Nhôm Lên Mức Tối Đa
Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger